Sinh năm 1959 mệnh gì? Dự đoán tính cách, sự nghiệp tương lai

Ở trong chuyên mục phong thủy hôm nay, chúng tôi sẽ giải đáp sinh năm 1959 mệnh gì có thể giúp bạn dự đoán được tính cách, cuộc sống, sự nghiệp,..trong tương lai chi tiết trong bài viết dưới đây

Sinh năm 1959 mệnh gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1959 mệnh Mộc – Bình Địa Mộc có nghĩa là Gỗ đồng bằng. Theo tương sinh, tương khắc của ngũ hành, người mang mệnh Mộc tương sinh với mệnh Hoả, mệnh Thuỷ và tương khắc với mệnh Thổ, mệnh Kim.

  • Nam: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
  • Nữ: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh

Những người mệnh Mộc thường là người có lòng vị tha, tính cách hướng ngoại, năng động nên thường nhận được sự yêu mến của mọi người. Những người mang cung mệnh này có phong thái khá nghệ sĩ. Nhưng họ lại có nhược điểm là thiếu kiên nhẫn, không kiểm soát được cảm xúc và không kiên trì trong công việc.

sinh-nam-1959-menh-gi

Dự đoán vận mệnh tương lai người sinh năm 1959

Đối với nam giới công danh sự nghiệp của đàn ông Kỷ Hợi rộng mở, xán lạn. Cuộc đời gặp nhiều may mắn, vợ chồng chung sống hạnh phúc. Tiền vận có chút phiền muộn, sang đến trung vận và hậu vận mới được thảnh thơi hưởng phúc.

Những người này có số hưởng thọ từ 71 tuổi đến 80 tuổi. Những ai lương thiện, tu tâm tích đức thì tuổi thọ sẽ được gia tăng.

Còn đối với nữ mạng Kỷ Hợi phải trải qua khá nhiều gian truân vào lúc nhỏ. Đến tiền vận và trung vận có nhiều lo lắng, phiền muộn, bước sang hậu vận mới được thảnh thơi, yên ổn.

Theo tử vi tuổi Hợi, tình duyên có nhiều buồn phiền. Công danh sự nghiệp không gặp thuận lợi. Để bù đắp cho những thiệt thòi trong cuộc sống nên nữ mạng Kỷ Hợi có số hưởng thọ từ 85 tuổi đến 96 tuổi. Nếu sống tốt, lương thiện, tu tâm tích đức thì tuổi thọ còn được gia tăng hơn nữa

Rate this post
Giới thiệu admin 964 bài viết
HOSGROUP VIỆT NAM Chia sẻ kiến thức hàng ngày, tin tức phong thủy, giải mã giấc mơ, tư vấn sử dụng sửa chữa thiết bị điện lạnh, tài chính, giáo dục, hỏi đáp … Đ/C : 128 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội Đ/T : 0981819126 Website: https://hosgroup.com.vn/ Mail: hosgroupvietnam@gmail.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*