[Sinh Con Năm 2022] Giờ, Ngày, Tháng Nào Tốt? Hợp Tuổi Bố Mẹ Nào?

Vợ chồng bạn dự kiến sẽ sinh con vào năm 2022 nhưng bạn không biết mệnh của bố mẹ có hợp với mệnh của con không? Hay năm 2020 sinh con tháng nào tốt? Ngày nào tốt? Giờ nào tốt nhất? Đặc biệt, năm 2022 sinh con trai hay con gái tốt? Mọi câu hỏi của các bạn sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết dưới đây.

Sinh con năm 2022 có tốt không?

Năm 2022 là năm con Hổ tuổi Nhâm Dần, những người tuổi Hổ là người mạnh mẽ, quyết đoán và quyền lực nhất là con trai. Bởi, Hổ được xem là hình tượng chúa tể sơn lâm, khi đứa trẻ được sinh ra sẽ cầm tinh con Hổ, sẽ thừa hưởng một bản lĩnh, nhiều ước mơ và hoài bão.

Tuổi Nhâm Dần là người khá giàu tình cảm với gia đình dù đi đâu và làm gì cũng hướng về gia đình, sẵn sàng làm mọi thứ để đem lại hạnh phúc cho những người mình thương yêu, có lòng hiếu thảo với phụ mẫu.

Chính vì vậy, nếu bố mẹ muốn con trở thành người làm nên sự nghiệp rạng rỡ và là người đàn ông chăm lo, yêu thương gia đình thì sinh con trai Nhâm Dần là sự lựa chọn tuyệt vời.

Sinh con năm 2022 hợp với bố mẹ tuổi nào?

Năm 2022 là tuổi Nhâm Dần ( năm con Hổ) thuộc mệnh Kim (Bạch kim) nên sẽ hợp với bố mẹ thuộc mệnh Thổ.

Mặt khác, xét về góc độ phong thủy hay ngũ hành cho thấy Thổ Sinh Kim tức vượng khí cực tốt. Hoặc một lựa chọn khác cũng rất hợp lý cho bản mệnh này đó là mệnh Thủy

  • Sinh con năm 2020 hợp với bố mẹ tuổi: Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Canh Tuất
  • Sinh con năm 2020 kỵ với bố mẹ tuổi: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Mậu Ngọ, Canh Tý, Giáp Ngọ
  • Con cái sinh năm 2022 sẽ tương khắc với bố mẹ mệnh Mộc và Hỏa các cặp vợ chồng nên lưu ý tránh

Sinh con năm 2022 mùa nào tốt?

Người sinh năm 2022 nhằm năm Nhâm Dần là tuổi Hổ. Bản mệnh ngũ hành là Kim (Bạch kim) nên chọn sinh vào mùa Thu và Tứ Quý tương lai đứa trẻ sẽ có số làm Tướng và có sự nghiệp lớn, là người xây dựng cơ đồ.

Trong đó:

  • Sinh vào mùa Thu sẽ có vượng khí tốt nhất thời điểm này là vào tháng 7-9 âm lịch
  • Tiếp theo là sinh vào các tháng Tứ Quý sẽ có số làm Tướng tương lai làm nên nghiệp lớn,là người xây dựng cơ đồ,Các tháng tứ quý gồm 3, 6, 9, 12
  • Đại kỵ cần tránh sinh người tuổi Nhâm Dần nhằm vào các mùa Đông, Xuân ,Hạ Sẽ phạm phải 3 lỗi sinh là Hưu,Tù,Tử sẽ gặp những điều không may đối với người tuổi Nhâm Dần,tệ hơn là phạm phải Tử sẽ gây rắc rối cho số phận của Nam mạng,nữ mạng tuổi Nhâm Dần

Sinh con năm 2022 tuổi Nhâm Dần giờ, ngày, tháng nào tốt nhất?

Sinh con năm 2022 tuổi Nhâm Dần giờ nào tốt?

Giờ Tý (23h – 1h): Người tuổi Dần sinh vào giờ Tý thường có khát vọng lớn nhưng không được sự hậu thuẫn từ phía gia đình và người thân nên cuộc sống khá vất vả, nhiều buồn phiền. Sinh vào giờ này, làm bất kỳ việc gì cũng phải hết sức thận trọng, kiên trì, không nên quá nóng vội thì mới mong vận mệnh sau này thay đổi theo chiều hướng tích cực.

Giờ Sửu (1h – 3h): Trẻ tuổi Dần được sinh vào giờ này được sự chiếu mệnh của sao Hồng Loan nên đa phần đều rất thông minh, lạc quan có khả năng ứng xử tốt. Người này làm việc gì cũng được quý nhân trợ giúp nên gặp hung hóa cát, trăm sự đều thuận, suốt đời không phải lo lắng về vật chất và nhân duyên khá tốt.

Giờ Dần (3h – 5h): Sinh vào giờ này, vận số được thông minh hơn người, học vấn uyên thâm, văn chương xuất chúng. Người này vất vả từ khi còn nhỏ vì không được gia đình trợ giúp, nhưng lớn lên tự tay xây dựng cơ đồ, sự nghiệp phát triển rực rỡ.

Giờ Mão (5h – 7h): Đa phần người tuổi Dần sinh giờ Mão có số đào hoa, phong lưu đa tình, học thức uyên thâm, trí tuệ minh mẫn nên nhân duyên rất tốt. Số người này được hưởng cuộc sống bình an, ít muộn phiền.

Giờ Thìn (7h – 9h): Dù là người tài năng, thông minh, có học thức và sức khỏe tốt nhưng mệnh thiếu đường quan lộc và vận quý nhân, do đó công danh sự nghiệp bình thường, không có gì nổi bật. Sự nghiệp sẽ phát triển hơn nếu gây dựng ở nơi xa.

Giờ Tỵ (9h – 11h): Sinh vào giờ Tỵ thì đường tình duyên lại tốt đẹp, cuộc sống hôn nhân được hạnh phúc, không phải trải qua nhiều sóng gió trong chuyện tình cảm.

Giờ Ngọ (11h – 13h): Người tuổi Dần sinh vào giờ Ngọ trí dũng và tài năng hơn người, là nhân tài của quốc gia, lập nên đại nghiệp lớn, được nhiều người kính trọng. Người này tính tình cương trực, hiếu thuận với cha mẹ, yêu thương và chung thủy với vợ/ chồng, được hưởng phúc lộc từ con cháu.

Giờ Mùi (13h – 15h): Sinh vào giờ này đều có vận số tốt đẹp, trí dũng song toàn, tài năng hơn người, dễ lập được đại nghiệp lớn, là nhân tài của quốc gia, được nhiều người kính nể. Tuy nhiên, anh chị em trong gia đình không hòa hợp, điều đó khiến họ gặp không ít muộn phiền trong cuộc sống.

Giờ Thân (15h – 17h): sao Tướng Tinh chiếu mệnh nên người tuổi Dần sinh vào giờ Thân có số sống xa quê hương, làm việc ở nơi xa hoặc thường xuyên phải thay đổi việc làm hay chỗ ở. Vận số phù hợp với những vấn đề liên quan đến chính trị.

Giờ Dậu (17h – 19h): Được Phúc Tinh chiếu rọi, tuổi Dần được sinh vào giờ này vận số được quý nhân phù trợ, thừa hưởng sự thông minh, giỏi giang, trí tuệ hơn người…Công danh vững chắc được nhiều người kính nể.

Giờ Tuất (19h – 21h): Được sao Hoa Cái ứng mệnh, người này tài năng xuất chúng, lập nên nghiệp lớn làm rạng danh tổ tiên. Thời thơ ấu của người này khá vất vả, không được nương tựa vào gia đình, tự mình gây dựng sự nghiệp, vận thế hưng vượng khi bước vào trung vận.

Giờ Hợi (21h – 23h): Người này tuy có thể lập nên đại nghiệp, vinh hoa một thời nhưng không bền vững. Nếu biết cách tận dụng sự giúp đỡ và ủng hộ của người khác một cách khéo léo, sự nghiệp sẽ bền vững hơn.

Sinh con năm 2022 tuổi Nhâm Dần ngày nào tốt?

Sinh ngày Tý: Đường tình duyên hay tâm tư tình cảm không được yên ổn, hay lo nghĩ vì số bị sao xấu Thiên Cẩu chiếu mệnh.

Sinh ngày Sửu: Nhờ có sao Hồng Loan chiếu mệnh nên người sinh ngày thường có cuộc sống vui vẻ, gia đình hạnh phúc, xem boi tinh yeu để biết thêm chi tiết.

Sinh ngày Dần: Cuộc đời thăng trầm, tâm trạng luôn bất an vì phạm phải sao xấu Thái Tế.

Sinh ngày Mão: Được sao Thái Dương chiếu mệnh nên luôn tự tin, hăng hái trong cuộc sống và sự nghiệp. Tuy nhiên nhiều khi lại có tâm trạng buồn rầu, cảm giác trống rỗng.

Sinh ngày Thìn: Có vận số không được ổn định. Theo ngũ hành, Dần là mệnh Mộc, lại khắc Thìn, đa phần may mắn đến với bạn lúc còn trẻ nhưng khi về già lại gian nan.

Sinh ngày Tỵ: Cuộc đời gặp nhiều muộn phiền và phải chịu cảnh sống cô độc vì bị sao Thái Dương chiếu mệnh.

Sinh ngày Ngọ: Do bị sao Tướng Quân chiếu mệnh nên thường bị tiểu nhân quấy rối, sự nghiệp công danh bị cản trở.

Sinh ngày Mùi: Nhờ có sao Nguyệt Đức chiếu mệnh nên vạn sự thuận lợi. Không những thế những người sinh ngày này còn được sao Thiên Hỷ soi chiếu nên có số xuất ngoại; tình duyên tốt đẹp, gia đình hạnh phúc.

Sinh ngày Thân: Thường có số phận long đong, vất vả, vì Dần xung khắc với Thân. Sự nghiệp tuy có danh tiếng đôi lúc nhưng gặp khá nhiều khó khăn, sinh vào ngày này cần phải thận trọng hơn trong mọi việc.

Sinh ngày Dậu: Có sao Tử Vi chiếu rọi nên được quý nhân phù trợ, trăm sự đều thành.

Sinh ngày Tuất: Vận số vốn được hưởng lộc từ tổ tiên, có khả năng làm rạng danh bốn bể nhờ vào sự chiếu mệnh của sao Phúc Tinh.

Sinh ngày Hợi : Vận số gặp nhiều thất bại trong cuộc sống, cuộc đời lông bông, bôn ba khắp chốn.

Sinh con năm 2022 tuổi Nhâm Dần tháng nào tốt?

Sinh tháng 1 âm lịch (tháng Dần): Người tuổi Dần sinh vào tiết đầu xuân thường có cốt cách quý, ý chí kiên cường, vang danh bốn biển. Vận số lợi danh song toàn, về sau con cái được thành đạt, hiếu thảo.

Sinh tháng 2 (tháng Mão): Là người mưu lược, trí tuệ, có chí lớn, có thể dựng nên đại nghiệp, được mọi người kính trọng.

Sinh tháng 3 (tháng Thìn): Vận số uy quyền, gây dựng được sự nghiệp hiển hách, nối tiếp được nghề nghiệp của tổ tiên.

Sinh tháng 4 (tháng Tỵ): Sinh vào tiết Lập Hạ trong lành, ấm áp nên có tướng làm quan, du ngoạn khắp nơi, gia đình hòa thuận, con cái đỗ đạt, hiền lương, cả đời ít bị phiền não, mọi việc thuận lợi. Cả đời ít bị phiền muộn, mọi việc thuận lợi, thoải mái như tiết trời mùa Hạ.

Sinh tháng 5 (tháng Ngọ): Là người văn võ song toàn, tự thân lập nên sự nghiệp vẻ vang, được mọi người khâm phục, có số phú quý. Tuổi Dần sinh vào tháng này không nên quá cứng nhắc trong quan điểm và việc ứng xử. Sự nghiệp sẽ thành công lớn nếu có tinh thần dũng cảm, xông pha.

Sinh tháng 6 (tháng Mùi): Sinh vào tiết Tiểu Thử là người có ý chí, khí phách, khoáng đạt, lạc quan. Tháng này là tiết Tiểu Thử, vận số khó gặp được thời, sự nghiệp sẽ khó thành dù cho có hoài bão hay nghị lực.

Sinh tháng 7 (tháng Thân): Sinh vào tiết Lập Thu, tài giỏi hơn người, có tầm nhìn xa trông rộng, kiên cường, gan dạ. Nếu biết khắc phục khó khăn sẽ có được thành công lớn.

Sinh tháng 8 (tháng Dậu): Là người ôn hòa, thông minh, nhanh nhẹn, biết nhìn xa trông rộng, giỏi ngoại giao, giỏi quản lý. Bạn sẽ trở nên nổi tiếng nếu phát triển sự nghiệp theo hướng viết văn hay nhà soạn thảo.

Sinh tháng 9 (tháng Tuất): Người tuổi Dần sinh vào tiết Hàn Lộ thường không gặp thời. Tuy có tài mưu lược nhưng thiếu ý chí, thiếu kiên cường, sống dựa dẫm vào người khác nên không thành nghiệp lớn.

Sinh tháng 10 (tháng Hợi): Sinh vào tháng này, dù làm bất cứ việc gì cũng đều gặp bất lợi, có tài nhưng không có ý chí, thiếu kiên cường, sự nghiệp phải nhờ tới sự giúp đỡ của người khác mới được thành công.

Sinh tháng 11 (tháng Tý) : Sinh vào tháng 11 này, gia đạo khá phức tạp, thiếu thốn, tai họa đến bất ngờ. Cần phải đề phòng và chế ngự những điềm gở. Ngoài ra, sự nghiệp tuy có khó khăn, trắc trở nhưng hay gặp may bất ngờ. Nếu biết nắm bắt thời cơ và khéo léo ứng xử thì mọi khó khăn sẽ qua đi nhanh chóng.

Sinh tháng 12 (tháng Sửu): Tuy rất tự tin nhưng luôn phải lo âu, số kém may mắn, lành ít dữ nhiều, thiếu thốn. Nếu biết thủ thế, cẩn trọng sẽ có được may mắn hơn trong sự nghiệp và cuộc sống.

Do đặc tính của việc mang thai và sinh đẻ thường là 9 tháng 10 ngày mang nặng đẻ đau.Nên nếu hợp tuổi để có con trong năm 2022. Các cặp vợ chồng nên tính toán kỹ lưỡng từ ngày thụ thai cho đến ngày sinh phải rơi vào các tháng tốt nhất là 6.7.9 và 12 lưu ý các tháng trên là tháng âm lịch tính theo lịch âm

Những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Hãy thường xuyên theo dõi chúng tôi để được tìm hiểu những thông tin bổ ích

5/5 - (1 bình chọn)
Giới thiệu Thầy Phong Thủy 158 bài viết
Thầy Phong Thủy Chia sẻ những kiến thức phong thủy hàng ngày, xem tướng nốt ruồi, xem tướng khuôn mặt, xem ngày tốt, dự đoán tử vi hàng ngày....Các bạn có thể theo dõi tôi và đọc những biết viết về phong thủy - tử vi để tham khảo.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*