Samsung phát triển ứng dụng nhắc nhở rửa tay – Hand Wash

samsung-phat-trien-ung-dung-rua-tay

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã khuyến nghị mọi người rửa tay thường xuyên bằng một loạt các biện pháp khác nhau để ngăn chặn sự lây lan của Covid-19. Theo các chuyên gia chăm sóc sức khỏe, việc rửa tay chỉ thật sự hiệu quả khi nó kéo dài đủ 20 giây. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn ứng dụng nhắc nhở rửa tay – Hand Wash của Samsung mới phát triển

Tìm hiểu về ứng dụng Hand Wash nhắc nhở rửa tay

Để giúp việc rửa tay trở nên dễ dàng hơn, một nhóm các nhà thiết kế và nhà phát triển từ Viện nghiên cứu Samsung-Bangalore (SRI-B), đã làm việc suốt hai tuần qua để đưa ra giải pháp giúp bạn giữ sức khỏe và an toàn.

Theo đó, các nhân viên của SRI-B – vốn đang làm việc tại nhà – đã xây dựng ứng dụng “Hand Wash”, một ứng dụng dành cho thiết bị đeo Galaxy Watch nhằm nhắc nhở người dùng rửa tay sạch sẽ để giữ an toàn cho bản thân và những người chung quanh.

samsung-phat-trien-ung-dung-rua-tay

Ứng dụng “Hand Wash” trên Galaxy Watch giúp người dùng duy trì việc vệ sinh tay bằng cách nhắc họ rửa tay thường xuyên trong ngày và đảm bảo mỗi lần rửa được thực hiện trong thời gian 20 giây phù hợp với các khuyến nghị từ WHO. Ứng dụng đi kèm với lời nhắc cài sẵn mà người dùng có thể tùy chỉnh thêm dựa trên nhu cầu và thói quen của họ.

Ngoài ra, mỗi lần người dùng bắt đầu trình tự rửa tay, ứng dụng “Hand Wash” sẽ theo dõi thời gian và cung cấp cho người dùng phản hồi xúc giác sau 25 giây của quá trình rửa. Năm giây là để bật vòi nước và thoa xà phòng, trong khi 20 giây là để thực hiện việc rửa tay. Ứng dụng “Hand Wash” cũng sẽ thông báo cho người dùng biết nếu họ đã quên rửa tay vào những thời điểm đã thiết lập sẵn.

Ứng dụng “Hand Wash” cho phép người dùng theo dõi mật độ rửa tay hàng ngày của họ để xây dựng một thói quen lành mạnh. Ứng dụng “Hand Wash” có giao diện tối giản, cho phép người dùng sử dụng ứng dụng một cách trực quan. Hơn nữa, mặt đồng hồ cũng hiển thị thời gian trôi qua kể từ lần rửa cuối cùng để mang đến cho người dùng cảm nhận được tầm quan trọng của việc giữ vệ sinh trong thời gian thực.

Người dùng Galaxy Watch Active2, Galaxy Watch Active và Galaxy Watch tại Việt Nam có thể tải ứng dụng “Hand Wash” từ Galaxy Store.

Chúng tôi rất muốn nhận được các phản hồi từ việc trải nghiệm của bạn khi sử dụng ứng dụng “Hand Wash”. Phản hồi của bạn sẽ giúp chúng tôi làm cho ứng dụng tốt hơn để giúp nhiều người dùng khỏe mạnh và an toàn hơn.

Dù sao, khi nói đến sức khỏe của chúng ta, phòng bệnh luôn tốt hơn chữa bệnh!

Rate this post
Giới thiệu admin 945 bài viết
HOSGROUP VIỆT NAM Chia sẻ kiến thức hàng ngày, tin tức phong thủy, giải mã giấc mơ, tư vấn sử dụng sửa chữa thiết bị điện lạnh, tài chính, giáo dục, hỏi đáp … Đ/C : 128 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội Đ/T : 0981819126 Website: https://hosgroup.com.vn/ Mail: hosgroupvietnam@gmail.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*