Quả Táo Là Số Mấy? Mơ Thấy Quả Táo Đán Con Gì? Là Điềm Gì?

Quả Táo Là Số Mấy? Nằm mơ thấy quả táo đánh con gì?

Theo như các chuyên gia phong thủy, nằm mơ thấy quả táo không chỉ là điềm báo thể hiện một sự vật, hiện tượng nào đó sẽ diễn ra trong tương lai mà nó còn là giấc mơ mang lại những con số may mắn cụ thể:

Ngủ mơ thấy cây táo xum xuê là số 53, 61.

Chiêm bao thấy quả táo chín đỏ mọng là số 10, 00.

Ngủ mơ thấy quả táo nửa chín đỏ, nửa xanh là số 39, 36.

Nằm mơ thấy quả táo héo rụng xuống người mình là số 30, 03.

Giấc mơ thấy quả táo chín rụng xuống người mình là số 88, 00, 99.

Nằm mơ thấy được cho quả táo thối là số 11, 33, 44.

Nằm mơ thấy đang trồng cây táo là số 11, 88.

Mơ thấy đang gọt vỏ táo thì là số 16, 22.

Nằm mơ uống nước ép quả táo là số 69, 77.

Ngủ chiêm bao thấy mang táo cho người khác là số 68, 69.

Giấc mơ thấy ăn quả táo là số 77, 22.

Ngủ mơ thấy đi hái trộm quả táo là số 64, 85.

Nằm mơ thấy quả táo là điềm gì?

Giấc mơ này là điềm báo tốt cho thấy bạn đang có cuộc sống sum vầy, sung túc. Trong tương lai bạn sẽ luôn gập may mắn và thành công.

Mơ thấy quả táo càng chín đỏ thì sự thành công và giàu sang càng lớn mạnh hơn nữa. Có thể hiện tại bạn chưa thấy có biểu hiện của sự may mắn nhưng đó là số mệnh, trước sau gì cũng sẽ đến

Mơ thấy quả táo nửa đỏ nửa xanh cho thấy bạn sẽ có cả tin vui và tin buồn trong thời gian tới. Có thể là hỉ sự trong gia đình sẽ đi song song với khó khăn trong chuyện làm ăn kinh doanh.

Mơ thấy một trái táo xanh cho thấy tình yêu hiện tại của bạn đã đến độ chín mùi. Bạn nên cân nhắc về quyết định tính đến tương lai lâu dài cho mối tình hiện tại của bạn.

Giải mã giấc mơ thấy quả táo báo điềm gì? Lành hay dữ trong thế giới tâm linh?

Nằm mơ thấy nhặt được quả táo

Giấc mơ cho thấy trong thời gian sắp tới bạn sẽ gặp vận may khá lớn. Có thể nhận được thừa kế tài sản từ người mà trước đó bạn chưa bao giờ nghĩ tới. Bạn cần trân trọng những gì nhận được và tình cảm mà người đó dành cho mình.

Mặt khác, cho thấy bạn sẽ nhặt được một chuyện may mắn. Tài sản, công việc sẽ lên như diều gặp gió.

Mơ thấy quả táo bị hỏng

Giấc mơ ám chỉ đang lựa chọn sai con đường mình đi. Những kế hoạch công việc đều tác dụng ngược lại ảnh hưởng tới bạn. Do đó bạn không nên thực hiện việc lớn và quan trọng trong khoảng thời gian này nhé!

Thấy quả táo héo rụng xuống người mình

Mơ thấy táo héo đã là điềm xấu rồi. Nếu trong giấc mơ bạn thấy quả táo héo lại còn bị rụng vào người thì quả là rất xấu.

Đây là điềm báo cho biết bạn sẽ gặp phải bế tắc trong công việc. Từ những rắc rối nó cứ chồng chất lên khiến cả một công đoạn trở nên bế tắc.

Nếu bạn không giải quyết ngay những vấn đề này thì sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ công việc chung của tập thể.

Thấy mình mang quả táo đi cho người khác

Giấc mơ cho thấy bạn đang không muốn tiếp nhận tình cảm của một người khác, điều đó luôn gây áp lực cho bạn.

Dù bạn đã từ chối rất khéo léo nhưng tình cảm của người đó vẫn đeo bám bạn. Còn lần này thì bạn đã từ chối một cách thẳng thắn là cho người đó phải từ bỏ ý định.

Mơ thấy mình vứt quả táo

Xin chúc mừng bạn vì theo giấc mơ này thì chứng tỏ bạn đang có một người khác phải theo đuổi bạn. có thể bạn sẽ thoát kiếm FA trong thời gian sắp tới.

Nằm mơ thấy cây táo xum xuê quả

Đây là điềm báo tốt, cho thấy bạn sẽ gặp được may mắn trong công việc và cả cuộc sống. Mọi công việc bạn làm dường như đều thuận lợi và đạt được thành quả tốt đẹp.

Nếu bạn cố gắng nổ lực hơn nữa thì tương lai có thể bạn sẽ trở thành một người thành công và có chỗ đứng vững chắc trong xã hội.

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp bạn biết được quả táo là số mấy? Là điềm lành hay dữ rồi nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Giới thiệu Thầy Phong Thủy 158 bài viết
Thầy Phong Thủy Chia sẻ những kiến thức phong thủy hàng ngày, xem tướng nốt ruồi, xem tướng khuôn mặt, xem ngày tốt, dự đoán tử vi hàng ngày....Các bạn có thể theo dõi tôi và đọc những biết viết về phong thủy - tử vi để tham khảo.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*