Ong bay vào nhà là điềm gì

Ong bay vào nhà là một hiện tượng tư nhiên không làm ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta nhưng trong thế giới phong thủy thì nó lại là một điềm báo trước trong tương lai. Vậy ong bay vào nhà là điềm gì? Tất cả sẽ được Kiến Thức Phong thủy giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây

Giải thích hiện tượng ong bay vào nhà là điềm gì? Lành hay dữ?

Trong phong thủy, con ong là biểu trưng cho sự bình yên và an lành. Vì vậy đây là lời nhắc mỗi người, biết nỗ lực sẽ tiến đến đỉnh cao của vinh quang.

Còn trong tâm linh, nếu gia đình bạn được ong bay vào nhà, tương lai tài lộc rộng mở, công danh thăng tiến. Tuy nhiên, từng hình ảnh ong bay vào nhà với từng khung thời gian khác nhau sẽ báo hiệu những điềm báo khác nhau:

Ong vàng bay vào nhà

Thời gian sắp tới, công việc của bạn gặp nhiều cơ hội, được thăng chức, tăng lương. Những dự án đang dở dang nếu chuyên tâm sẽ đạt được một kết thúc hoàn hảo. Bởi chú ong với bộ lông vàng óng là biểu trưng của tiền tài, công danh

Ong mật bay vào nhà

Đây là điềm báo may mắn báo hiệu cả nhà tinh thần phấn chấn, sức lực sung mãn. Cũng nhờ tinh thần và sức khỏe tốt mà bạn làm việc đạt hiệu suất cao, tiền tài sung túc.

Ong bay vào nhà và bay theo bạn

Điều này chứng tỏ bạn được nhận lộc quý nhân, thời gian sắp tới được người tài giỏi dẫn dắt. Nếu cố gắng và tích cực hơn trong thời gian này, những điều tốt đẹp nhất về công danh sẽ mỉm cười với bạn. Nếu ong bay vào nhà mà đậu lên vai bạn là báo hiệu cho thấy bạn sắp đón nhận những tin vui về hỷ sự, con cái.

ong-bay-vao-nha

Tham khảo thêm:

Ong bay vào nhà rồi chết

Đây là điềm báo không tốt báo hiệu về việc bạn trải qua một nỗi buồn nào đó. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng, khi được báo hiệu trước, sự tích cực và lạc quan của bạn sẽ giúp mọi việc trôi qua bình yên.

Ong bay vào nhà xây tổ

Nếu ong bay vào nhà đem đến phúc lành một thì cả đàn ong vào nhà xây tổ sẽ đem sự may mắn ấy nhân đôi bội lần. Tổ ong tới gia đình của bạn như một minh chứng cho sự đoàn kết, gắn bó và yêu thương nhau nhiều hơn.

Ong bay vào nhà mùng 1, đầu năm

Cả năm tới gia đình bạn hưởng nhiều phúc quý, quý nhân phù trợ. Chuyện làm ăn thuận buồm xuôi gió, tính đâu gặp đó. Gia đình vẹn tròn, vợ chồng hạnh phúc, con cháu hiếu thuận.

Đặc biệt, nếu ong tới nhà bạn vào mùng 1 đầu tháng thì cả tháng bạn nhận được vận may, tranh thủ tình toán làm ăn trong tháng này được bội thu, cơ hội tích lũy tài sản.

Mơ thấy ong bay vào nhà

Nếu ong bay vào nhà xuất hiện trong giấc mơ của bạn cho thấy rằng bạn được gia tiên phù hộ độ trì, con đường quan lộ thăng tiến.

Ong bay vào phòng ngủ

Đây là điềm báo đường tình duyên của bạn sẽ có khởi sắc trong thời gian tới. Nếu như bạn là người đã có gia đình thì đây cũng là điềm báo cuộc sống hôn nhân sẽ luôn bền chặt, êm ấm.

Ong bay vào nhà vào ban ngày

Nếu thấy ong bay vào nhà thì đây là điềm báo trong thời gian tới công việc của bạn sẽ có nhiều khởi sắc. Trong chuyện tình cảm nếu như đang thầm thích một ai đó hãy mạnh dạn bày tỏ để chinh phục được trái tim của đối phương.

Ong bay vào nhà vào ban đêm

Đây có thể là điềm báo trong thời gian tới gia đình của bạn có thể gặp phải những xung đột. Hãy nhường nhịn để tránh cãi vã gây sứt mẻ tình cảm gia đình.

Có nên đuổi ong ra khỏi nhà không?

Vì ong bay vào nhà đem đến những cát lành, do đó mà người ta lưu truyền nhau không nên đuổi ong ra khỏi nhà. Tuy nhiên thì tùy từng trường hợp mà bạn có cách xử lý tốt nhất.

Nếu ong xây tổ tại những nơi không có tác động nhiều đến cuộc sống thì gia chủ có thể để chúng sinh hoạt tại đó.

Nếu ong bay vào nhà hoặc xây tổ mà có tác động đến bạn và thành viên, hãy mạnh dạn áp dụng một số mẹo khéo đưa ong ra ngoài mà vẫn không ảnh hưởng đến lộc của gia đình như:

  • Sử dụng hoa quả ngọt bên ngoài nhà để dụ chúng bay ra.
  • Dùng mùi khắc tinh với ong là sả hoặc hương xả để ong tự đi
  • Tỏi hoặc bột tỏi cũng là một trong những biện pháp mà ong khó chịu, tự động rời ra khỏi nhà bạn.

Theo kinh nghiệm thì bạn có thể rời tổ ong khỏi nhà dễ nhất bằng những cách trên khi làm vào chiều tối hoặc sáng sớm.

Rate this post
Giới thiệu admin 964 bài viết
HOSGROUP VIỆT NAM Chia sẻ kiến thức hàng ngày, tin tức phong thủy, giải mã giấc mơ, tư vấn sử dụng sửa chữa thiết bị điện lạnh, tài chính, giáo dục, hỏi đáp … Đ/C : 128 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội Đ/T : 0981819126 Website: https://hosgroup.com.vn/ Mail: hosgroupvietnam@gmail.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*