Nốt Ruồi Son Là Gì ? Ý Nghĩa nốt ruồi Son các vị trí cơ thể người

Nốt ruồi son là gì ? Ý nghĩa của người có nốt ruồi son trên cơ thể người báo điều gì ? Nếu bạn có một chiếc nốt ruồi Son trên cơ thể mình mà không biết được ý nghĩa của nó mời bạn tìm hiểu thông tin chi tiết bên dưới đây.

1. Nốt ruồi Son là gì ?

+ Nốt ruồi son cũng là một dạng nốt ruồi bình thường đều có một cục hay mụn nổi lên ở trên da thịt con người chúng ta nhưng chỉ khác chỗ nốt ruồi son sẽ có màu đỏ hoặc màu hồng còn nốt ruồi bình thường là màu đen.

+ Theo các nhà xem tướng học hầu hết nốt ruồi đều mang ý nghĩa và dựa vào các vị trí nốt ruồi của mỗi người mà người xem tướng có thể xem biết được rất nhiều thứ.

+ Nốt ruồi son là loại nốt ruồi rất hiếm hay có thể nói rất ít người có nốt ruồi này và hầu hết những cấu nói truyền tai những người có nốt ruồi son thường có nhiều may mắn. Nào hãy cùng xem ý nghĩa cụ thể của từng vị trí nốt ruồi son bên dưới đây nhé.

Ý nghĩa nốt ruồi son ở ngón tay

+ Ai sở hữu nốt ruồi son ở ngón trỏ thì là người sướng từ trong trứng nước, sinh ra đã ngậm thìa vàng. Người này được gia đình hậu thuẫn, nâng niu, chiều chuộng, coi trọng hết mình, không lo vất vả cực nhọc.

+ Hơn nữa, sự nghiệp của người này vô cùng hanh thông, nhìn chung con đường sự nghiệp không có quá nhiều gập ghềnh. Họ có nhiều người hỗ trợ, quý nhân trợ giúp nên thăng qua không phải việc qúa khó khăn.

Ý nghĩa nốt ruồi son ở cổ

+ Nốt ruồi son ở cổ, quanh cổ được mệnh danh là lỗ tiền chôn. Nó có ý nghĩa là mang lại tài lộc, phú quý cho chủ nhân. Sâu xa hơn là chủ nhân của nốt ruồi son mọc ở cổ sẽ được hưởng tài sản mà ông cha để lại.

+ Người có nốt ruồi son trên cổ từ nhỏ đã có cuộc sống khá giả, hưởng lộc ông cha để lại. Đây là người thông minh, tinh tế và có chí tiến thủ. Vì vây, họ gặt hái nhiều thành công lớn trên con đường công danh, sự nghiệp.

+ Trong tình cảm, nếu nam sở hữu nốt ruồi son ở phải cổ thì là người chồng đáng mơ ước. Họ là người biết quan tâm, chăm sóc cho vợ con. Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, ít xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi trong gia đình.

Ý nghĩa nốt ruồi Son trên mặt

+ Người này có tài ăn nói, hoạt bát, vui vẻ, ra ngoài gặp được nhiều người tốt, có nhiều quan hệ tốt tạo dựng sự nghiệp cho bạn về sau. Phụ nữ có nốt ruồi này được nhiều đàn ông theo đuổi, có số lấy chồng đại gia.

Ý nghĩa nốt ruồi Son trên môi

+ Những người có nốt ruồi ở môi trên có lợi lộc rất lớn từ ẩm thực, họ thường được thưởng thức rất nhiều mỹ vị trên đời mà lại ít tốn chi phí cho việc ăn uống này. Họ cũng không mấy khi phải rơi vào cảnh rỗng túi, nghèo túng.

+ Người có nốt ruồi son ở môi dưới thuộc kiểu người hòa đồng, dễ gần, dễ tinh. Thường họ sẽ gây thiện cảm cho người đối diện khi tiếp xúc. Họ chắc chắn thuộc típ người dễ kết bạn, dễ hợp tác làm việc.

+ Người sở hữu nốt ruồi son trên môi thường có tình cảm dạt dào rất lớn, chủ động trong việc tìm đối tượng. Chính điều này, đôi khi khiến họ rơi vào chuyện tình cảm phức tạp không mấy thuận lợi .

Ý nghĩa nốt ruồi Son ở ngực

+ Được cho là một trong những vị trí nốt ruồi son mang lại may mắn cho người chủ sở hữu.

+ Phụ nữ có nốt ruồi son trên ngực thường là người có tướng “vượng phu ích tử”, hôn nhân viên mãn, là mẫu phụ nữ của gia đình, sinh được con trai quý tử.

+ Nếu chưa có gia đình thì người phụ nữ thường có số đào hòa.

+ Trong cuộc sống, họ thường có quý nhân phù trợ, cho nên ít gặp phải trở ngại hay sóng gió. Ngoài ra, nốt ruồi son tại đây còn cho thấy bạn là người có tính cách cởi mở, hòa đồng nên được nhiều người yêu mến

Nốt ruồi son ở dái tai

+ Vị trí này cho thấy chủ nhân của nó có vận khí tốt, thọ mệnh kéo dài mãi về sau. Số phận có phần an nhàn, no đủ, cần gì được nấy.

Nốt ruồi son trong lòng bàn tay

+ Nốt ruồi tại đây mang ý nghĩa về tiền bạc, tài lộc.

+ Những người có nốt ruồi son trong lòng bàn tay thường rất tài giỏi, thông minh. Họ giỏi tính toán, giỏi kinh doanh, biết nhìn xa, lại được ban lộc phú quý nên cuộc sống dư dả tiền bạc, sung túc.

+ Nốt ruồi son mang lại may mắn, lại nằm ngay trong lòng bàn tay nên được ví như việc người này luôn cầm chắc mọi điều, do vậy họ làm việc gì cũng thành công, thuận lợi.

Xem thêm : Ý nghĩa Nốt ruồi ở cổ

3.7/5 - (3 bình chọn)
Giới thiệu Thầy Phong Thủy 158 bài viết
Thầy Phong Thủy Chia sẻ những kiến thức phong thủy hàng ngày, xem tướng nốt ruồi, xem tướng khuôn mặt, xem ngày tốt, dự đoán tử vi hàng ngày....Các bạn có thể theo dõi tôi và đọc những biết viết về phong thủy - tử vi để tham khảo.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*