Nốt ruồi ở sống mũi có ý nghĩa gì? Tốt hay xấu

not-ruoi-o-song-mui-3

Từng vị trí nốt ruồi sẽ đem đến đều sẽ mang đến những ý nghĩa khác nhau. Có những nốt ruồi sẽ đem đến cho chủ nhân sự may mắn và tiền tài nhưng có những nốt ruồi sẽ đem đến những ý nghĩa không tốt .Vậy nốt ruồi ở sống mũi mang ý nghĩa gì ? hãy cùng Baongoccakito đi tìm hiểu tại bài viết dưới đây.

Ý nghĩa nốt ruồi ở sống mũi

Ý nghĩa nốt ruồi ở sống mũi ở nữ

Đối với phụ nữ, những người sở hữu nốt ruồi ở sống mũi thường có tính cách thật thà tuy nhiên lại không đủ thông minh, nhạy bén để xử lý vấn đề nên không chỉ công việc mà cuộc sống lẫn hôn nhân họ cũng không được thuận lợi, vợ chồng không hạnh phúc, thường xuyên cãi vã.

Ý nghĩa nốt ruồi ở sống mũi ở nam

Đối với nam giới, vị trí này thể hiện chủ nhân là người lười biếng, không chịu vươn lên trong cuộc sống nên sự nghiệp chỉ ở mức bình, tài lộc vì thế cũng không phất lên nổi. Tuy trong chuyện tình cảm, họ có số đào hoa nhưng thường gặp trắc trở, lận đận và khó tìm người thực sự phù hợp để kết duyên trăm năm. Sau khi kết hôn thì hay cãi vã do ghen tuông mù quáng.

not-ruoi-o-song-mui-3

ý nghĩa nốt ruồi ở sống mũi theo từng vị trí

Nốt ruồi ở sống mũi bên phải

Đây là nốt ruồi cho thấy chủ nhân của nó là người có mệnh số đào hoa, luôn được nhiều cánh nam giới si mê, theo đuổi.

Những người này được đánh giá là người phụ nữ không biết cách chi tiêu hợp lý, hay chi tiền vào những thứ không đáng nên họ không có nhiều tiền bạc dư giả. Trong công việc, họ làm việc cẩu thả, chủ quan, không chú tâm vào công việc nên dễ mắc sai lầm. Đường công danh sự nghiệp của họ không được thành công như mong đợi.

Nốt ruồi ở sống mũi bên trái

Nốt ruồi ở sống mũi bên trái được xem là phúc tướng. Nam, nữ có nốt ruồi này rất biết cân bằng mọi thứ trong cuộc sống, vẹn toàn về mọi mặt. Đặc biệt, họ rất biết cách sử dụng tiền một cách hợp lý, tạo ra cuộc sống tài chính lý tưởng.

Nữ giới sở hữu nốt ruồi ở sống mũi trái vô cùng hòa đồng, hoạt bát, rất tạo ra các mối quan hệ trong cuộc sống. Nhờ tính cách này mà họ dễ dàng được nhiều người yêu thích, đặc biệt nam giới vô cùng quý mến họ.

Nốt ruồi ở giữa sống mũi

Những ai sở hữu nốt ruồi tại vị trí này là người biết lo toan, chu đáo và có tài lộc phú quý. Trong khi đó, đối với nam giới, nốt ruồi ở giữa sống mũi thể hiện sự đứng đắn, cương trực và thành công trong sự nghiệp. Đặc biệt, nếu làm kinh doanh, chủ nhân nốt ruồi này sẽ có tài lộc phong phú, gặp nhiều may mắn và được hỗ trợ bởi những người quan trọng.

Tham khảo thêm bài viết

Trên đây là bài viết ý nghĩa nốt ruồi ở sống mũi mà baongoccakito vừa chi sẻ. Tuy nhiên trông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, người đọc không nên tin tưởng quá nhé.

Rate this post
Giới thiệu admin 948 bài viết
HOSGROUP VIỆT NAM Chia sẻ kiến thức hàng ngày, tin tức phong thủy, giải mã giấc mơ, tư vấn sử dụng sửa chữa thiết bị điện lạnh, tài chính, giáo dục, hỏi đáp … Đ/C : 128 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội Đ/T : 0981819126 Website: https://hosgroup.com.vn/ Mail: hosgroupvietnam@gmail.com