5 vị trí nốt ruồi ở rốn nam và nữ giới nói lên điều gi?

not-ruoi-o-ron

Tiếp tục ở chuyên mục phong thủy hôm nay, chúng tôi sẽ giải thích ý nghĩa nốt ruồi ở rốn nam và nữ giới giúp bạn dự đoán được tính cách, tình cảm, sức khỏe,…trong tương lai chi tiết trong bài viết dưới đây

Xem bói các vị trí nốt ruồi ở rốn nam và nữ giới

Nốt ruồi trên rốn

Phụ nữ có nốt ruồi trên rốn thường rất nghị lực, nhanh nhẹn và tư duy liền mạch. Chính vì thế, sự nghiệp của họ rất ổn định, thuận lợi trăm bề, dễ thăng tiến và giữ các vị thế quan trọng.

Còn trong tình yêu, các nàng đặc biệt chú trọng đến sự chân thành và đối đãi bằng tất cả những gì mà họ có nên thu hút được rất nhiều quý ông. Cuộc sống hôn nhân đủ đầy “nếp, tẻ”, hạnh phúc và được chồng cưng chiều.

Nam giới sở hữu nốt ruồi trên rốn thường rất thông minh, có tài ứng phó và nhanh nhẹn trong mọi vấn đề. Do vậy, về cơ bản, đường sự nghiệp của họ cũng vô cùng rực rỡ, thành công và gặt hái vô vàn giải thưởng trong lĩnh vực mà chàng theo đuổi.

Tuy nhiên, điểm yếu là họ luôn tốt tính và sẵn sàng chi trả cho mọi người, không phân biệt tốt, xấu. Vì thế, chàng rất dễ bị lợi dụng và cảm thấy thất vọng về một vài người bằng hữu.

Nốt ruồi dưới rốn

Nam giới có nốt ruồi này rất được lòng bề trên và thường xuyên có sự phù trợ của quý nhân khi bước sang tuổi tam tuần đều đã nắm trong tay nhiều cơ ngơi sang trọng, thanh danh vang dội, nhiều người kiêng nể.

Bởi vì sống biết trước biết sau, lại rất trọng tình nên chàng cũng liên tục nhận được lời khen và sự quý mến của mọi người. Rất nhiều cô nàng mến mộ và chủ động theo đuổi nhưng chàng thường chỉ hướng về một hình bóng.

Nữ giới có nốt ruồi ở dưới rốn có một cuộc đời ấm no, an yên và cực viên mãn. Mặc dù, không quá khôn ngoan và tài giỏi nhưng bản thân những người này lại liên tục nhận được sự giúp đỡ từ bạn bè, người thân. Vì thế, trong công việc, họ ít khi phải đau đầu vì bất cứ vấn đề nào, luôn dễ dàng tìm được hướng đi thuận lợi.

not-ruoi-o-ron

Nốt ruồi ở trong rốn

Nữ giới có nốt ruồi này thường rất lạnh lùng, người chưa tiếp xúc sẽ cho rằng nàng “chảnh”. Nhưng khi đã có cơ hội trò chuyện đều khái quát rằng đó là một cô gái thú vị, hài hước.

Đàn ông có nốt ruồi trong rốn vô cùng trọng tình, luôn giúp đỡ mọi người mà không câu nệ việc hồi báo. Trong tình yêu cũng vậy, hết mực cưng chiều bạn gái và coi trọng họ theo một cách thông minh. Vì thế, nàng luôn cảm thấy thoải mái, mê đắm bởi chàng.

Nốt ruồi bên phải rốn

Nam giới là một người kiên định với mục tiêu nhưng thường không biết cách hiện thực hóa. Luôn rất bị động trong các bước tiến và rất cẩu thả khi lập plan. Vì thế, đến cuối cùng sự nghiệp vẫn dang dở, không có thành tựu nổi bật và rất ít người ghi nhận.

Không có tiền tài, thanh danh lại thêm việc thiếu kiến thức bồi dưỡng bản thân. Vì thế, sức khỏe của chàng bị yếu, mất dần sức lực dù tuổi đời còn trẻ.

Nữ giới có mụn ruồi ở vị trí này được đánh giá là “lẳng lơ. Do vậy, thường xuyên bị người đời dị nghị, cười chê và tỏ vẻ khinh bỉ. Lời đồn về tính đào hoa của các cô nàng truyền xa nên chuyện tình cảm cũng không mấy khởi sắc. Luôn phải sống lẻ loi, cô độc về đêm và rất khó để tìm thấy một bóng hình bầu bạn, giãi bày ước ao.

Nốt ruồi bên trái rốn

Nam giới sở hữu nốt ruồi bên trái rốn vô cùng kiên định, chí tiến mạnh mẽ và cực tốt bụng Bất cứ ai cũng không thể ngăn cản hay ảnh hưởng đến từng bước tiến của những người đàn ông này.

Khác với nam giới, phụ nữ thường không gặp nhiều may mắn trong hôn nhân, tiền bạc và cả sự nghiệp. Tính hồng loan đào hoa nên đi đến đâu nàng cũng gieo tương tư cho người.

https://kyniem10namsharp.wixsite.com/phong-th-y/post/n%E1%BB%91t-ru%E1%BB%93i-%E1%BB%9F-c%C3%A1nh-m%C5%A9i-nam-v%C3%A0-n%E1%BB%AF-gi%E1%BB%9Bi-n%C3%B3i-l%C3%AAn-%C4%91i%E1%BB%81u-g%C3%AC

https://anchor.fm/sumicare/episodes/M-thy-chy-nh-l-im-bo-g–nh-con-g-e1mdgic

https://boosty.to/kyniem10namsharp/posts/9d5d494b-07d9-4a72-b0aa-e14bb459d258

https://anchor.fm/kyniem10namsharp/episodes/Sinh-nm-1998-bao-nhiu-tui-e1mh7m0

https://kyniem10namsharp.gitbook.io/kyniem10namsharp/nong-tai-trai-la-diem-gi-danh-con-gi

https://scrapbox.io/samsungeurovn/M%C6%A1_th%E1%BA%A5y_sinh_con_trai_l%C3%A0_%C4%91i%E1%BB%81m_b%C3%A1o_g%C3%AC%3F

https://anchor.fm/samsung-euro-vn/episodes/M-thy-dy-chuyn-vng-l-im-g–nh-con-g-e1mcanh

https://matters.news/@samsungeurov/312102-mo-thay-chay-mau-rang-la-diem-gi-danh-con-gi-bafyreies3lr6o3q2r3zauwxmu67g2rd2cgxhk7ogtkfptllpfrug7iwwae

https://samsungeurovn.page.tl/M%26%23417%3B-th%26%237845%3By-gi%26%237871%3Bt-ch%F3-l%E0-%26%23273%3Bi%26%237873%3Bm-g%EC-f–%26%23272%3B%E1nh-con-g%EC-f-.htm

Rate this post
Giới thiệu admin 945 bài viết
HOSGROUP VIỆT NAM Chia sẻ kiến thức hàng ngày, tin tức phong thủy, giải mã giấc mơ, tư vấn sử dụng sửa chữa thiết bị điện lạnh, tài chính, giáo dục, hỏi đáp … Đ/C : 128 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội Đ/T : 0981819126 Website: https://hosgroup.com.vn/ Mail: hosgroupvietnam@gmail.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*