[Nốt Ruồi Trên, Dưới, Cánh, Chóp] Mũi Có Vận Số Tốt Hay Xấu?

Có người thường nói những người có nốt ruồi ở mũi cuộc sống an nhàn, kinh tế vững chắc, con cái đầy nhà nhưng có một số ý kiến lại cho rằng người có nốt ruồi ở mũi thì cuộc sống vất vả, tình cảm lật đật, sự nghiệp bấp bênh,..Vậy theo bạn nốt ruồi trên mũi là vận số tốt hay xấu? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi trên cánh mũi là điềm báo gì trong tâm linh? Tốt hay xấu?

Về vận số: 

Nốt ruồi ở cánh mũi đàn ông thường mang tới ý nghĩa không tốt đẹp trong công danh, tài lộc. Đàn ông mọc nốt ruồi cánh mũi được xem là có số vất vả, lận đận trong sự nghiệp nhưng không có của ăn của để khi còn trẻ. Bước vào trung vận và hậu vận thì người này mới bắt đầu khấm khá hơn, làm ăn có phần thuận lợi nhưng không có số giàu sang, phú quý.

Phụ nữ có nốt ruồi bên cánh mũi phải chủ nhân dễ bị hao tốn tài sản rất nhanh, dù có nhiều tiền đến mấy cũng không thể giữ được. Cuộc đời sẽ bị phá sản ít nhất vài lần, về phần tình duyên cũng không mấy tốt đẹp.

Về tình cách:

Nốt ruồi ở cánh mũi đàn ông thể hiện gia chủ là người nhu nhược, cả tin, thường bị lừa dối và có thể chịu oan sai do người khác mang đến.

Người phụ nữ có nốt ruồi mọc bên cánh mũi thể hiện tính cách gia chủ là người thích yên ấm, ổn định, hướng nội nhiều hơn.

Về tình yêu: Phụ nữ có nốt ruồi mọc bên cánh mũi sẽ thường gặp trắc trở, không hòa hợp phu thê.

Về sức khỏe: Những người có nốt ruồi như thế này nên đề phòng các bệnh đường hô hấp, dễ mắc chứng phong thấp.

Xem tướng nốt ruồi ở trên sống mũi là hên hay xui?

Về tình cảm: Theo nhân tướng học thì những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường là người đào hoa hoặc gặp phải chuyện tình cảm không thành, dễ yêu đơn phương một ai đó.

Về sức khỏe: Họ là người có sức khỏe không tốt nhất là về đường tiêu hóa, các bệnh liên quan đến ruột và dạ dày là những căn bệnh mà người có nốt ruồi ở vị trí này thường gặp phải.

Về vận số: Nốt ruồi trên sống mũi ở nữ cho biết gia chủ thường không có vận may trong cuộc sống cả về đường công danh và tình duyên.

Nam giới sống mũi có nốt ruồi, lông mày mảnh và cong là người không có chủ kiến, dễ bị mắc lừa, hơn nữa rất đào hoa, dễ bị thu hút bởi người khác giới, thường tạo nên những rắc rối trong tình cảm, chính vì vậy cuộc sống gia đình không yên ổn, vợ chồng bất hòa, nếu như không biết xử lý ổn thỏa sẽ dẫn đến hậu quả khôn lường.

Bói nốt ruồi ở đầu mũi nói lên điều gì?

Về tình cảm: Người sở hữu nốt ruồi ở đầu mũi rất có sức thu hút với người khác giới. Những cũng chính vì thể mà tự mình lao vào vòng xoáy tình cảm phức tạp, lằng nhằng với nhiều người.

Về tài lộc: Nếu kinh doanh làm ăn lớn, các khoản đầu tư gần như không thu được lời lãi, thậm chí còn lỗ. Do đó, ý nghĩa của nốt ruồi chuẩn đề thường không tốt đẹp nhất là trong đường công danh tài lộc.

Nốt ruồi dưới mũi tốt hay xấu?

Về tính cách: Theo các sách tướng số học, nốt ruồi dưới mũi biểu hiện người gian ác, tính tình ích kỉ chỉ biết nghĩ tới mưu cầu của mình mà không quan tâm tới lợi ích của người khác.

Về vận số: Từ sau trung vận, vận thế chuyển biến tốt, cuộc sống an lành. Nếu là nốt ruồi hung, người này có tư tưởng bất ổn, sự nghiệp khó phát triển. Ngoài ra, tính cách dâm đãng, dễ ngoại tình sau hôn nhân.

Xem tướng nốt ruồi ở chóp mũi

Tài vận: Đây là nốt ruồi tượng trưng cho tiền tài, cơm áo và sắc dục, người có nốt ruồi trên chóp mũi là người thiếu năng quản lý tiền tài, dù có thu nhập cao cũng sẽ tiêu hết sạch, thường tiêu tiền vượt tầm dự liệu của mình.

Về sức khỏe: người này thường dễ mắc các chứng bệnh về dạ dày, đường ruột, hệ tiêu hóa có vấn đề.

Về tình cảm: Chuyện tình cảm phức tạp, các mối quan hệ khác giới hỗn loạn, dục vọng lớn, cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc, dễ kết hôn nhiều lần.

Những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé. Bạn có thể coi bói nốt ruồi ở mắt tại đây.

5/5 - (1 bình chọn)
Giới thiệu Thầy Phong Thủy 158 bài viết
Thầy Phong Thủy Chia sẻ những kiến thức phong thủy hàng ngày, xem tướng nốt ruồi, xem tướng khuôn mặt, xem ngày tốt, dự đoán tử vi hàng ngày....Các bạn có thể theo dõi tôi và đọc những biết viết về phong thủy - tử vi để tham khảo.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*