Nốt ruồi ở mắt cá chân nam và nữ giới có vận số tốt hay xấu?

not-ruoi-o-mat-ca-chan

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp nốt ruồi ở mắt cá chân nam và nữ giới giúp bạn dự đoán được tính cách, sự nghiệp, cuộc sống,…trong tương lai tốt hay là xấu chi tiết nhất. Nào chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé

Nốt ruồi ở mắt cá chân nói lên điều gì?

Người có nốt ruồi ở mắt cá chân là người có tính cách trầm tính, ít nói, ngại ngùng trong việc giao tiếp nên thường không gây được ấn tượng tốt trong lần đầu tiên gặp mặt. Trong công việc, nốt ruồi ở mắt cá chân trong chỉ người thiếu sự quyết đoán, không nắm bắt cơ hội nên khó thăng tiến xa, sự nghiệp chỉ tàn tàn ở mức trung bình.

Tuy nhiên nếu vị trí mắt cá nhân mà xuất hiện nốt ruồi son (màu đỏ) thì đây lại là tướng tốt, điềm báo may mắn chủ sở hữu sẽ được hưởng tài lộc, phú quý. Họ là người có bản tính hiền lành, hòa đồng, biết cách ăn nói nên được lòng mọi người xung quanh.

Không chỉ thuận lợi trong công việc mà đường tình duyên của họ cũng rất may mắn, gặp được người bạn đời lý tưởng. Cuộc sống hôn nhân êm ấm, vợ chồng con cái yêu thương nhau, hạnh phúc viên mãn.

Xem bói các vị trí nốt ruồi ở mắt cá chân nam, nữ giới

not-ruoi-o-mat-ca-chan

Nốt ruồi ở mắt cá chân trái

Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở mắt cá chân trái là người khá trầm tính, khó hòa nhập cùng mọi người nên hay gặp khó khăn khi bắt đầu một công việc mới hay chuẩn bị thực hiện một dự định nào đó.

Nốt ruồi ở mắt cá chân trái phụ nữ cho thấy họ là người rất quyến rũ, dễ thu hút người khác giới. Những người này có cách hiền lành, một tâm hồn lương thiện, hay giúp đỡ người khác nên được rất nhiều người yêu mến và quý trọng.

Nốt ruồi ở mắt cá chân phải

Đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này là người có vận số lận đận, trắc trở trong cuộc sống mưu sinh. Những người này cũng thường phải đi lại rất nhiều, thay đổi rất nhiều công việc. Hầu như họ không nhận được bất kỳ sự trợ giúp nào từ phía người thân và gia đình. Tuy nhiên, những nỗ lực và cố gắng này sẽ giúp hậu vận của họ an yên và ổn định hơn.

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở mắt cá chân phải cũng là một tướng xấu. Cuộc sống tha hương cầu thực, thường xuyên phải thay đổi nơi ở, chỗ làm việc. Mặc dù đã cố gắng, nỗ lực rất nhiều nhưng thành quả mang lại không cao, cuộc sống vẫn khó khăn, vất vả.

Có nên tẩy nốt ruồi ở mắt cá chân không?

Như đã phân tích ở trên, nốt ruồi ở mắt cá chân vừa là đặc điểm tướng số tốt vừa là đặc điểm tướng số xấu, điều này phụ thuộc vào màu sắc và vị trí của nó. Vậy nên, bạn cần xem xét vị trí cụ thể, màu sắc cũng để quyết định có nên tẩy hay không.

Nếu đó là nốt ruồi tốt thì bạn nên giữ lại để mang nhiều may mắn, điều tốt lành cho bản mệnh. Với những nốt ruồi xấu thì nên xóa bỏ để tránh tình trạng gặp xui xẻo, tai ương trong cuộc sống.

https://boosty.to/vienloisuamoringa/posts/e85a1f55-26ce-4c84-9d34-7f3821ce10ee

https://canvas.instructure.com/eportfolios/1512756/Trang_ch/Nt_rui__thi_dng_n_gii_ni_ln_iu_g

https://ok.ru/profile/590462615457/statuses/154699067059617

https://start.me/p/GEJNvY/hi-hp-lin-tc-l-im-g

https://canvas.instructure.com/eportfolios/1445379/Trang_ch/M_thy_ln_quay_nh_con_g_L_im_g

https://canvas.instructure.com/eportfolios/1462751/Trang_ch/M_thy_tm_l_im_g_nh_con_g

Rate this post
Giới thiệu admin 950 bài viết
HOSGROUP VIỆT NAM Chia sẻ kiến thức hàng ngày, tin tức phong thủy, giải mã giấc mơ, tư vấn sử dụng sửa chữa thiết bị điện lạnh, tài chính, giáo dục, hỏi đáp … Đ/C : 128 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội Đ/T : 0981819126 Website: https://hosgroup.com.vn/ Mail: hosgroupvietnam@gmail.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*