Nốt ruồi ở lưng nam và nữ giới dự đoán tính cách, vận mệnh

not-ruoi-o-lung

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tiếp tục giải thích ý nghĩa nốt ruồi sau lưng ở nam và nữ giới giúp bạn có thể dự đoán được tính cách và vận mệnh trong tương lai tốt hay là xấu nhé. Nào chúng ta cùng nhau tìm hiểu thôi nào

Nốt ruồi ở sau lưng nói lên điều gì trong tướng số?

Trong thuật tướng số, đàn ông hay phụ nữ có nốt ruồi sau lưng mang đến những điềm xấu, khó khăn, trắc trở hoặc sức khỏe của người đó đang có vấn đề tiềm ẩn nghiêm trọng. Đặc biệt, những nốt ruồi màu xanh, nâu thẫm thì bạn cần hết sức thận trọng bởi sẽ có biến cố lớn trong cuộc đời trước tuổi 35. Nếu vượt qua được thì sung túc viên mãn còn ngược lại thì có thể khổ sở, khó khăn cả đời.

Trái ngược hoàn toàn, nếu bạn sở hữu nốt ruồi may mắn sau lưng màu đỏ (hay còn gọi nốt ruồi son) thì mọi sự thành công, thuận theo ý muốn dễ dàng. Tuy nhiên, không phải bất kì nốt ruồi nào trên lưng cũng có vận số giống nhau nên bạn cần biết vị trí, kích thước và màu sắc của nốt ruồi sẽ mang tới vận mệnh khác nhau

Luận giải nốt ruồi sau lưng nữ nói lên điều gì?

not-ruoi-o-lung

Nốt ruồi sau lưng bên trái

Phụ nữ có nốt ruồi nằm ở phía bên trái lưng là điềm báo tốt, thuận lợi đủ đường, có số hưởng phúc, làm việc gì cũng “đầu xuôi đuôi lọt”, không phải trải qua nhiều khó khăn trong cả cuộc sống và công việc. Tuy nhiên, nếu nốt ruồi màu đen sẫm, kích thước to thì đây lại báo trước những điều xấu có thể sắp xảy tới đặc biệt trong chuyện gia đình.

Nốt ruồi ở lưng bên phải

Người sở hữu nốt ruồi phía bên phải sau lưng mang tới may mắn. Từ khi sinh ra tới lúc lấy chồng sinh con đều nhận được sống trong sung sướng, không bao giờ phải lo nghĩ chuyện tiền bạc, có nhà cao cửa rộng, nhiều tài sản đất đai nên lúc về già hưởng phúc

Nốt ruồi ở vai sau lưng

Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này có số mệnh tương đối tốt. Tuy tuổi trẻ phải trải qua không ít thăng trầm, vấp ngã nhưng nhờ ý chí quyết tâm, không ngừng cố gắng nên sau tuổi 30 sự nghiệp, công danh nhiều khởi sắc. Khi về già, họ được sống an nhàn, thảnh thơi vui vầy bên con cháu.

Nốt ruồi giữa sống lưng

Người phụ nữ sở hữu vị trí nốt ruồi ở giữa sống lưng tuy hồi nhỏ được sống sung sướng, gia đình khá giả nhưng nếu không chịu khó, phấn đấu phát triển thì cuộc đời sau này cũng khá vất vả, lo cơm áo gạo tiền.

Nốt ruồi ở eo sau lưng

Đây là điềm báo không may mắn về chuyện hôn nhân gia đình nhất là phụ nữ. Công việc trầm ổn nhưng chuyện vợ chồng nhiều sóng gió, cãi vã. Nếu người phụ nữ không khéo léo, dung hòa thì nhiều khả năng dẫn tới đổ vỡ, chia tay.

Luận giải nốt ruồi sau lưng đàn ông nói lên điều gì?

Nốt ruồi trên lưng bên phải

Đàn ông có nốt ruồi này là mẫu người đàn ông của gia đình, có khả năng kiếm tiền chăm lo cho cuộc sống sung túc, tài năng nhưng họ lận đận chuyện tình cảm.

Nốt ruồi ở lưng bên trái

Đàn ông có nốt ruồi trên lưng nằm bên trái vô cùng tài hoa, thông minh, biết cách ứng xử giao tiếp nên được lợi từ nhiều mối quan hệ xã hội, suy nghĩ chu toàn trước khi làm một việc nên công việc làm đâu chắc đó, nhanh chóng thăng tiến lên nhiều vị trí cao.

Nốt ruồi sau lưng gần gáy

Đa phần nam giới có nốt ruồi sau lưng nhưng gần gáy cuộc sống hay gặp vận xấu, tình duyên trắc trở, bị gia đình ngăn cấm. Ngược lại, nếu nốt ruồi màu đỏ thì mọi sự tốt đẹp, có của ăn của để, gia đình ấm êm, con cái ngoan ngoãn. Họ có sức khỏe tốt, ít bệnh tật.

Nốt ruồi ở thắt lưng nam

Đây là vị trí nốt ruồi báo hiệu những điềm xui, khó khăn, nghèo khổ của chủ sở hữu. Họ cũng cố gắng nhưng mọi việc không theo ý muốn, hay gặp phải sự cố, trắc trở nên trải qua một thời gian dài vất vả, nghèo túng. Tới tuổi trung niên cuộc sống khởi sắc nhưng không nhiều.

Rate this post
Giới thiệu admin 964 bài viết
HOSGROUP VIỆT NAM Chia sẻ kiến thức hàng ngày, tin tức phong thủy, giải mã giấc mơ, tư vấn sử dụng sửa chữa thiết bị điện lạnh, tài chính, giáo dục, hỏi đáp … Đ/C : 128 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội Đ/T : 0981819126 Website: https://hosgroup.com.vn/ Mail: hosgroupvietnam@gmail.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*