[ Nháy Mắt Trái, Giật Mắt Trái ] Nam, Nữ Điềm Báo TỐT – XẤU

Hiện tượng nháy mắt trái hay người ta còn gọi là giật mắt trái theo các nhà phong thủy thì đây là một hiện tượng, một điềm báo trước trong tâm linh và người gặp hiện tượng này cần phải lưu ý.

Để biết được hiện tượng nháy mắt của bạn là điềm báo tốt hay xấu bạn cần phải xem thông tin giải mã ý nghĩa hiện tượng nháy mắt của mình vào đúng khung giờ mà bạn gặp cũng như ở Nam giới khác và Nữ Giới khác nhau.

=> Xem thêm điềm báo nháy mắt phải Nữ là tốt hay xấu ?

Hiện tượng nháy mắt trái là gì ?

+ Nói về khoa học hiện tượng nháy mắt phải hay nháy mắt trái đều là hiện tượng rất bình thường của con người và hiện tượng này hoàn toàn bạn không thể kiểm xoát được cũng như đây không phải là một bệnh lý gì nếu hiện tưởng nạy bạn chỉ thỉnh thoảng mới gặp và bạn không phải lo lắng.

Ngược lại

+ Nếu mắt của bạn giật liên tục ngày nào cũng bị thì lúc này bạn cần phải đến bác sĩ để khám và kiểm tra ngay để đảm bảo mắt của bạn không gặp vấn đề gì.

Giải mã ý nghĩa nháy mắt trái trong tâm linh

Ý nghĩa của việc nháy mắt trái của bạn được các chuyên gia Tâm Linh giải đáp thường tính trong khoảng thời gian bạn gặp hiện tượng này và chia ra rất rõ dàng đó là Nam khác và Nữ khác các bạn cần chú ý để có thể giải mã ý nghĩa chính xác nhất.

Xem thêm mắt phải giặt ở nữ có phải là điềm báo xấu không ?

Giật mắt trái, nháy mắt trái ở Nữ giới

– Bị giật mắt trái vào 1 – 3 giờ sáng: Vào thời gian này mà mắt trái của chị em bị giật là điềm báo trong thời gian tới gia đình bạn sẽ gặp phải những chuyện không hay xảy đến hoặc các mối quan hệ tình cảm sẽ không được suôn sẻ. Bên cạnh đó, đây cũng là điềm báo có thể bạn sẽ không thể hoàn thành một công việc nào đó.

– Nữ bị giật mắt trái vào 3 – 5 giờ sáng: Nếu mắt trái của phái đẹp giật vào thời gian này thì có thể bạn hoặc người thân của bạn sắp có tin vui. Hoặc cũng có thể bạn sắp gặp tài lộc lớn trong việc kinh doanh buôn bán của mình.

– Nữ bị giật mắt trái vào 5 – 7 giờ sáng: Trong khoảng thời gian này nếu mắt trái của bạn giật liên tục thì đừng lo lắng nhé vì mắt bạn giật là do có một người đàn ông nào đó đang nghĩ và nhớ đến bạn mà thôi.

– Nữ bị giật mắt trái vào 7 – 9 giờ sáng: Chị em sẽ rất dễ xảy ra tranh cãi cũng như gặp phải chuyện thị phi không đáng có nếu bị giật mắt vào khoảng thời gian này.

– Nữ bị giật mắt trái vào 9 – 11 giờ sáng: Khi mắt trái có hiện tượng giật vào khoảng thời gian từ 9 -11h thì chúc mừng bạn nhé, bạn sẽ gặp thuận lợi trong công việc, chuyện làm ăn trong thời gian sắp tới đấy.

– Nữ bị giật mắt trái vào 11 – 13h: Có thể bạn sẽ gặp được người thân từ nơi xa khi bị nháy mắt vào thời gian này đấy. Hoặc cũng có thể người khác sẽ đem tin vui đến cho bạn.

– Nữ bị giật mắt trái vào 13 – 15h: Chị em sẽ nhận được những món quà bất ngờ từ người thương của mình khi mắt trái bị giật từ 13 – 15h đó. Nếu còn độc thân thì khả năng bạn được tỏ tình là rất cao.

– Nữ bị giật mắt trái vào 15 – 17h: Do ai đó đang nhắc tới bạn một cách vui vẻ nên bạn mới bị giật mắt trong thời gian này đó.

– Nữ bị giật mắt trái vào 17 – 19h: Nếu chị em còn đang độc thân thì xin chúc mừng chuyện tình cảm của bạn sẽ khởi sắc trong vài ngày tới.

– Nữ bị giật mắt trái vào 19 – 21h: Chuyện bạn đang dự định như kết hôn, xây nhà, kinh doanh sẽ sớm thực hiện nếu xuất hiện hiện tượng giật mắt vào khung giờ này.

– Nữ bị giật mắt trái vào 21 – 23h: Bạn sẽ có cuộc hội ngộ thật bất ngờ hoặc có khách ghé thăm nhà vào hôm sau.

– Nữ bị giật mắt trái vào 23h – 1h sáng: Nếu bị giật mắt trái 1 – 3 lần thì có thể ai đó đang nhắc và nhớ đến bạn rất nhiều còn mắt bị giật thì 4 – 6 lần thì khả năng chị em đang bị trách móc là rất cao.

Nháy mắt trái, giật mắt trái ở Nam giới

+ Giật mắt trái nam từ 23h đến 1h : Điềm báo gặp người thân thiết, ai đó sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích về tiền bạc, công việc đây là điềm báo tốt lành dành cho bạn.

+ Nháy mắt trái nam từ 1h đến 3h : Giật mắt trái giờ sửu dự báo một số điều không hay như nhiều buồn phiền, nhất là chuyện tình cảm trực trặc khiến bạn không vui, ảnh hưởng sức khỏe.

+ Giật mắt trái nam từ 3h đến 5h: Công việc thuận lợi và gia tăng thêm nhiều khoản lợi lộc.

+ Giật mắt trái nam từ 5h đến 7h : Điềm báo tốt lành trong công việc khi khởi đầu thuận lợi, có quý nhân giúp.

+ Giật mắt trái nam từ 7h đến 9h : Sẽ có nhiều sự thị phi tai tiếng hoặc ai đó cứ làm phiền bạn. Đừng nên cho ai đó vay tiền sẽ không tốt.

+ Giật mắt trái nam từ 9h đến 11h : Có khách quý ghé thăm nên chuẩn bị cơm nước để đón tiếp chu đáo.

+ Giật mắt trái nam từ 11h đến 13h : Người nào đó sẽ ghé thăm và mang lại cho bạn tin vui hoặc lời khen của một người mà bạn xem trọng.

+ Giật mắt trái nam từ 13h đến 15h : Tin vui cho công việc và các hợp đồng thuận lợi nhất, suôn sẻ trong thời gian đến.

+ Giật mắt trái nam từ 15h đến 17h : Tin vui từ tình cảm như độc thân sẽ có người mới, tình cảm đôi lứa tiến triển nhanh hơn trong thời gian này.

+ Giật mắt trái nam từ 17h đến 19h : Chuẩn bị có khách quý đến thăm nhà, chuẩn bị thiết đãi bằng đồ ăn ngon, nếu ai đó đang độc thân đây là điềm lành dành cho bạn đấy.

+ Giật mắt trái nam từ 19h đến 21h: Điềm lành đó là có lộc ăn uống. Chuẩn bị bụng để ăn uống no say.

+ Giật mắt trái nam từ 21h đến 23h : Chuẩn bị đồ ăn ngon bởi gia đình bạn sắp đón khách quý đến thăm nhà. Khách này có thể mang lại tin vui, may mắn cho gia đình bạn.

Xem thông tin chi tiết mắt trái giặt ở Nữ nói lên điều gì ?

5/5 - (1 bình chọn)
Giới thiệu Thầy Phong Thủy 158 bài viết
Thầy Phong Thủy Chia sẻ những kiến thức phong thủy hàng ngày, xem tướng nốt ruồi, xem tướng khuôn mặt, xem ngày tốt, dự đoán tử vi hàng ngày....Các bạn có thể theo dõi tôi và đọc những biết viết về phong thủy - tử vi để tham khảo.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*