Nhắc lại dự đoán Euro để nhận chuyến đi Pháp cùng Samsung Smart TV trên SAMSUNGEURO2016.VN

Samsung di phap

Năm 2016 diễn ra Euro tại Pháp hòa cùng không khí sôi động của Euro 2016, bên cạnh việc thưởng thức những trận cầu đỉnh cao, khách hàng sẽ có cơ hội tham gia chương trình “Siêu sao tiên đoán” và nhận ngay các giải thưởng hấp dẫn sau mỗi trận đấu: 108 điện thoại Galaxy J1 – 24 điện thoại Galaxy J2 – 12 loa không dây 360 – 06 loa cong HW-J7501R – 01 giải nhất Tivi SUHD 49KS7500.

=> Đặc biệt, giải thưởng lớn duy nhất là một cặp vé du lịch Pháp 150 triệu dành cho 2 người sẽ thuộc về khách hàng có tổng số điểm tích lũy cao nhất.

Để biết được câu truyện này năm 2016 ai là người đã dành được các giải do Samsung Smart TV mọi người có thể tham khảo chi tiết tại website : https://samsungeuro2016.vn/

Samsung di phap

=> Nếu bạn chưa biết thể lệ của cuộc chơi này chúng tôi xin cập nhật những nội dung nhanh về cách thức hoạt động của thể lệ dự đoán kết quả lần này ở đây :

Tham gia chương trình bằng cách mở ứng dụng Flix trên các Samsung Smart TV thế hệ Tizen 2015/2016, truy cập và đăng ký thông tin cá nhân, sau đó chọn chương trình “Dự đoán Euro” và trả lời 2 câu hỏi: dự đoán kết quả và tổng số bàn thắng của trận đấu. Hệ thống dự đoán sẽ mở trước 24 giờ và đóng ở phút 70 của trận đấu. Người chơi có thể thay đổi câu trả lời trong thời gian này và số điểm được tính dựa trên câu trả lời sau cùng.

=> Để biết thêm thông tin chi tiết về thể lệ dự đoán kết quả chính xác nhất về dự đoán EURO 2016 năm đó bạn có thể xem chi tiết qua thông tin thông qua các bài báo thông cáo báo trí bên dưới đây :

Mong rằng với thông tin này của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về thể lệ dự đoán kết quả năm đó cũng như bạn sẽ biết được danh sách ai là người chúng giải thưởng thệ lệ năm 2016.

=> Giải thưởng và thể lệ dự đoán kết quả năm đó được cập nhật rất chi tiết tại đây : https://samsungeuro2016.vn

Rate this post
Giới thiệu admin 945 bài viết
HOSGROUP VIỆT NAM Chia sẻ kiến thức hàng ngày, tin tức phong thủy, giải mã giấc mơ, tư vấn sử dụng sửa chữa thiết bị điện lạnh, tài chính, giáo dục, hỏi đáp … Đ/C : 128 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội Đ/T : 0981819126 Website: https://hosgroup.com.vn/ Mail: hosgroupvietnam@gmail.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*