Nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt Toshiba inverter báo lối EL

sua may giat tai nha

EL là lỗi gì? Tại sao máy báo lỗi? Khách hàng có thể tự mình khắc phục lỗi EL là không cần phải gọi đến thợ điện lạnh. Sau đây là đội ngũ Điện Lạnh Quang Tiến sẽ cung cấp thông tin chi tiết về mã lỗi EL. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho quý khách.

Trước tiên EL không có ở dòng máy Toshiba thường truyền động bằng dây cô roa mà chỉ xảy ra ở dòng máy giặt Toshiba inverter động cơ truyền động trực tiếp. Khi máy giặt Toshiba inverter báo lối EL đồng nghĩa với lỗi khóa động cơ (Error Lock Motor).

sua may giat tai nha

Khi nào máy báo lỗi El? Khác với các lỗi khác, lỗi EL sẽ suất hiện ngay khi cấp nguồn cho máy giặt.

Khách hàng làm gì khi máy giặt Toshiba báo lỗi EL?

EL là lỗi liện quan đên bo mạch, mô, cảm biến tốc độ, vì vậy chỉ thợ điện lạnh có nhiều kinh nghiệm thì mới có thể kiểm tra và khắc được lỗi EL, vì vậy khi gặp lỗi EL máy giặt Toshiba khách hàng nên tắt máy kiểm tra xem máy còn trong thời gian bảo hành hay không nếu còn bảo hành thì gọi hãng. nếu máy hết thì bảo hành thì gọi đến cho thộ hoặc dịch vụ sửa chữa máy giặt chuyên nghiệp đến kiểm tra và khắc phục.

nguyên nhân máy giặt Toshiba báo lỗi EL?

Có rất nhiều quý khách muốn biết nguyên nhân dẫn đến hư hỏng báo lỗi EL đề phòng tránh qua trong quá trình sử dụng. Chúng tôi khẳng định lỗi EL không liên quan đến quá tải, giặt quá nhiều đồ, EL là lỗi do linh kiện nhà sản suất, nguyên nhân thứ 2 là do môi trường đặt máy giặt ẩm ướt cho linh kiện bị hư, lỗi.

Sửa lỗi EL máy giặt Toshiba bao nhiều tiền?

Máy giặt Toshiba inverer ưu điểm là giặt mạnh, vắt êm, tiết kiệm điện tuy nhiên chi phí sửa chữa thay thế linh kiện thì cao gấp đôi chi phí sửa máy giặt thường do linh kiện hiếm, đắt tiền.

Tùy thuộc vào model máy, năm sản suất, phí sửa lỗi EL máy giặt Toshiba sao động từ mức 750.000 – 850.000 bao gồm nhân công và linh kiện thay thế.

Khách hàng có nhu cầu kiểm tra hay sửa chữa máy giặt khi máy báo lỗi EL vui lòng gọi số 0974 166 468 để báo giá và sửa chữa trong thời gian sớm nhất.

Rất nhiều thợ điện lạnh, khách hàng muốn tự mình sửa thì gọi cho chúng tôi để được tư vẫn sửa lỗi E1 máy giặt Tosshiba nhưng thực sự chúng tôi không có thời gian, quý khách có nhu cầu tư vẫn thì gửi thông tin qua model máy, hình ảnh mã lỗi vào zalo 0974 166 468, chúng tôi sẽ sắp xếp câu trả lời sớm nhất có thể.

Cảm ơn quý khách đã xem qua bài viết của chúng tôi, rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Rate this post
Giới thiệu admin 950 bài viết
HOSGROUP VIỆT NAM Chia sẻ kiến thức hàng ngày, tin tức phong thủy, giải mã giấc mơ, tư vấn sử dụng sửa chữa thiết bị điện lạnh, tài chính, giáo dục, hỏi đáp … Đ/C : 128 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội Đ/T : 0981819126 Website: https://hosgroup.com.vn/ Mail: hosgroupvietnam@gmail.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*