Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi U4 trên máy giặt Aqua đơn giản

may-giat-aqua-bao-loi-u4-3

Máy giặt Aqua là dòng thương hiệu được nhiều người yêu thích sử dụng. Tuy nhiên, dòng sản phẩm của thương hiệu này thường xuyên gặp phải rất nhiều lỗi, đặc biệt là máy giặt Aqua báo lỗi U4. Vậy nguyên nhân và cách khắc phục của lỗi này như thế nào? Hãy cùng hosgroup.com.vn tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng máy báo lỗi nhé!

Nguyên nhân dẫn đến máy giặt Aqua báo lỗi U4 | Cách xử lý

  1. Đầu tiên, bạn hãy tắt máy giặt, rút phích điện. Sau đó, bạn hãy tháo lớp vỏ nhựa máy ra rồi kiểm tra dây điện xem có bị chuột hay côn trùng cắn đứt hay không. Nếu có dấu hiệu bị đứt thì bạn chỉ cần nối lại dây theo màu là sẽ hết lỗi nhé.
  2. Bạn thử tháo vỏ nhựa đạy ở đằng sau máy chỗ bắt vòi nước ra xem sao, bạn sẽ nhìn thấy có một công tắc cửa, lúc này bạn có thể thay hoặc đấu tắt 2 rắc cắm đó lại với nhau. Thông thường, khi bạn đấu tắt công tắc chống rung lại với nhau thì máy giặt Aqua sẽ hết mã lỗi U4 ngay.

– Chỉ với 2 bước đơn giản bạn có thể tự xử lý lỗi U4 trên máy giặt Aqua tại nhà dễ dàng mà không cần gọi thợ. Nếu bạn không thể khắc phục được hãy gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng 0974 166 468 để được hỗ trợ và đặt lịch sửa chữa.

Rate this post
Giới thiệu admin 948 bài viết
HOSGROUP VIỆT NAM Chia sẻ kiến thức hàng ngày, tin tức phong thủy, giải mã giấc mơ, tư vấn sử dụng sửa chữa thiết bị điện lạnh, tài chính, giáo dục, hỏi đáp … Đ/C : 128 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội Đ/T : 0981819126 Website: https://hosgroup.com.vn/ Mail: hosgroupvietnam@gmail.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*