Nguyên nhân và cách khắc phục điều hòa Casper báo lỗi E0

casper e0

Điều hòa Casper lỗi E0 là lỗi gì ? Làm sao để tìm thấy nguyên nhân và cách xử lý nhanh chóng lỗi E0 trên điều hòa ? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi

Tham khảo thêm:

điều hòa casper báo o

Nguyên nhân điều hòa Casper báo lỗi E0 trên màn hình là gì?

Điều hòa Casper inverter được thiết kế có 2 bo mạch gồm bo mạch dàn lạnh và bo mạch cục nóng để máy hoạt động được. 2 bo mạch này sẽ kết nối với nhau qua dây điện và có sung giao động.

Trong trường hợp 2 mạch này mất kết nối với nhau máy sẽ báo lỗi ngay và ngừng hoạt động. Chính vì vậy có thường có 2 nguyên nhân chính khiến điều hòa Casper inverter báo lỗi E0 đó là :

Lỗi E0 điều hòa Casper có thể do các nguyên nhân sau đây:

  1. Lắp đặt sai kỹ thuật khiến máy điều hòa casper bị hở gas.
  2. Đường ống đồng chờ sẵn bị hở.
  3. Lỗi từ nhà sản xuất (dàn nóng hoặc dàn lạnh bị hở gas).

casper e0

Hướng dẫn khắc phục lỗi E0 trên điều hòa Casper mà không cần đến thợ

Bước 1: Kiểm tra đầu kết nối của máy

– Đa số lỗi E0 trên máy điều hòa Casper là do hở đầu kết nối đường ống đồng với dàn lạnh cũng như dàn nóng của máy điều hòa. Do vậy, bạn hãy kiểm tra vị trí này đầu tiên nhé.

– Để kiểm tra gas có bị hở từ những vị trí này hay không thì bạn có thể nhìn bằng mắt thường xem có thấy dầu ra hay không. Hoặc bạn dùng bọt xà phòng để thử kín, nếu thấy có bong bóng nổi nên chứng tỏ vị trí đó đang bị hở.

Bước 2: Kiểm tra đường ống đồng của máy

– Sau khi kiểm tra các vị trí kết nối thì chúng ta sẽ kiểm tra đến đường ống chờ sẵn của máy. Đường ống chờ có thể bị hở bởi quá trình thi công không may bị khoan vào hoặc các điểm đầu ra khỏi tường bị bẻ nhiều dẫn đến hở.

– Để kiểm tra vị trí ống bị hở thì chúng ta cũng sẽ dùng bọt xà phòng tương tự như trên nhé.

Bước 3: Kiểm tra dàn nóng và dàn lạnh

– Nếu máy nhà bạn còn trong thời gian bảo hành thì bạn hãy liên hệ với các trạm bảo hành ủy quyền của hãng để được hỗ trợ. Còn nếu máy đã hết thời gian bảo hành thì chúng ta cần dùng nito để kiểm tra chỗ hở.

– Bạn hãy nến nito nên áp suất khoảng 300PSI sau đó ngâm dàn xuống bể nước để kiểm tra. Nếu dàn bị hở thì sẽ xuất hiện những bong bóng nổi nên. Lúc này chúng ta sẽ đánh dấu lại và tìm biện pháp khắc phục nhé.

điều hòa capssre báo lôi e0

Trên đây là những nguyên nhân cũng như cách khắc phục máy điều hòa Casper báo lỗi E0. Hy vọng đã mang đến những thông tin hữu ích cho quý khách. Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn, hỗ trợ mua hàng vui lòng liên hệ hotline 0974 166 468 bạn nhé!

Rate this post
Giới thiệu admin 953 bài viết
HOSGROUP VIỆT NAM Chia sẻ kiến thức hàng ngày, tin tức phong thủy, giải mã giấc mơ, tư vấn sử dụng sửa chữa thiết bị điện lạnh, tài chính, giáo dục, hỏi đáp … Đ/C : 128 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội Đ/T : 0981819126 Website: https://hosgroup.com.vn/ Mail: hosgroupvietnam@gmail.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*