Nguyên nhân ống đồng cục nóng điều hòa bám tuyết cách khắc phục triệt để

Khi bạn thấy cục nóng điều hòa bị đóng tuyết ở đầu đầy, đóng tuyết ở đầu hút hay đóng tuyết ở bên trong cục nóng có phải là điều hòa bị hỏng hay không ?

Để trả lời câu hỏi này trung tâm sửa điều hòa hosgroup.com.vn xin gửi đến các bạn chi tiết từng hiện tượng đóng tuyết ở điều hòa cũng như cách kiểm tra khắc phục hiện tượng này nhanh từ A – Z.

Chuyên sửa chữa và khắc phục các sự cố về điều hòa bám tuyết ngoài cục nóng 

1. Cục nóng điều hòa đóng tuyết ở đầu nhỏ ( Đầu đẩy )
2. Cục nóng điều hòa đóng tuyết đầu to ( Đầu hút )
3. Điều hòa bị bám tuyết bên trong cục nóng
1. Cục nóng điều hòa đóng tuyết ở đầu nhỏ ( Đầu đẩy )

Khi bạn thấy máy điều hòa nhà bạn đang có những hiện tượng trên đây thì máy điều hòa nhà bạn đang bị thiếu gas và cần được khắc phục sự cố dò gas và nạp gas bổ sung. hãy gọi đến 0978 45 2122 để được tư vẫn thêm về điều hòa bị bám tuyết hoặc truy cập tại Webisite: https://dienmayquyenlinh.com/ để biết thêm chi tiết.

ong-dong-cuc-nong-dieu-hoa-bi-bam-tuyet

Cách khắc phục điều hòa bị bám tuyết ngoài cục nóng và dàn lạnh.

1: Cần kiểm tra dàn lạnh vệ sinh máy sạch sẽ bằng máy bảo dưỡng chuyên dụng

2: Kiểm tra quạt dàn lạnh có quay không, quạt có chạy khỏe không

3: Cần thay thế tụ quạt cho gió thổi mạnh nhằm không để ngưng động tuyết tại dàn lạnh

4: Nếu quạt mặt lạnh không quay bạn cần kiểm tra quạt và bo mạch điện tử

5: Kiểm tra ống đồng gập ở chỗ nào cần cắt bỏ chỗ gập hàn lại đoạn ống mới hoặc thay cả đường ống mới

6: Điều hòa bị bám tuyết bên trong cục nóng. Khi máy điều hòa nhà bạn có biểu hiện bám tuyết ngoài cục nóng khi hoạt động vào chiều lạnh thì máy điều hòa đang bị hết gas, các bạn có thể tự nạp gas bỏ sụng hoặc liên hệ đến ĐIỆN MÁY QUYỀN LINH để được nạp gas điều hòa giá rẻ.

Chú ý:  Đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường vì khi mùa đông máy chạy chiều nóng bên trong mặt lạnh thổi ra gió nóng và bên ngoài sẽ đóng tuyết và thổi ra gió lạnh.

Thông qua bài viết nguyên nhân và cách khắc phục cục nóng điều hòa bám tuyết của trung tâm ĐIỆN MÁY QUYỀN LINH mong các bạn sẽ hiểu hơn về hiện tượng điều hòa nhà bạn đang mắc phải. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn cách xử ly Cục nóng điều hòa kêu to

Nếu bạn có nhu cầu nạp gas điều hòa, sửa điều hòa bám tuyết ở đầu đẩy, đầu hút, bên trong dàn nóng hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại số điện thoại chúng tôi sẽ liên hệ lại nhanh nhất…. Trung Tâm Chúng Tôi chúc tất cả các bạn thành công:

Rate this post
Giới thiệu admin 945 bài viết
HOSGROUP VIỆT NAM Chia sẻ kiến thức hàng ngày, tin tức phong thủy, giải mã giấc mơ, tư vấn sử dụng sửa chữa thiết bị điện lạnh, tài chính, giáo dục, hỏi đáp … Đ/C : 128 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội Đ/T : 0981819126 Website: https://hosgroup.com.vn/ Mail: hosgroupvietnam@gmail.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*