Nguyên nhân máy giặt Toshiba báo lỗi EA

sửa máy giặt toshiba

Hiện tượng máy giặt Toshiba báo lỗi EA chỉ xảy ra trên dòng máy giặt nội địa nồng ngang hoặc nồng nghiêng, lỗi này xuất hiện ngay khi bạn đang khởi động máy. Làm cách nào để sác định nguyên nhân và khắc phục lỗi EA máy giặt Toshiba? Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Nguyên nhân máy giặt Toshiba báo lỗi EA?

Lỗi EA máy giặt Toshiba là do nguồn cung cấp điện áp bất thường có thể điện áp cấp vào máy giặt cao – thấp không ổn định đay nguồn bị đứt hoặc phích cắm bị hỏng.

sửa máy giặt toshiba

Bên cạnh đó, các bạn có thể mang lên mạng tìm kiếm bảng máy giặt Toshiba nội địa để tra cứu mã lỗi cũng có thể xác định được nguyên nhân và cách sử lý mã lỗi.

Khắc phục máy giặt Toshiba báo lỗi EA tại nhà?

Do lỗi EA trên máy giặt Toshiba không liên quan đến bo mạch điều khiển của máy các bạn có thể dễ dàng sử lý tại nhà theo các bước sau:

  • Bước 1 : Kiểm tra dây nguồn và phích cắm của máy giặt có bị hỏng hay không.
  • Bước 2 : Kiểm tra dây điện áp cấp vào máy giặt có nguồn 220V không? Nếu điện áp khu vực nhà bạn dưới 220V máy sẽ không hoạt động được dẫn đến báo lỗi, bạn nên lắp thêm ổn áp cho máy giặt đúng với công suất của máy.
  • Bước 3 : Khởi động lại máy và bắt đầu trương trình giặt.

Nếu các bạn đã lắp thêm ổn áp cho máy giặt mà máy vẫn báo lỗi thì bạn liên hệ với chung tâm báo hành hoặc gọi thợ vào kiểm tra, bạn cũng không nên sử dụng máy giặt vào những giờ cao điểm, điện yếu hoặc dùng chung ổ cắm vào các thiết bị khác nhé.

Bên trên toàn bộ các khắc phục lỗi EA máy giặt Toshiba có thể giúp bạn sử lý mã lỗi nhanh chóng và ngay tại nhà mà không cần gọi đến thợ. Các bạn có thể gọi tới số Hotline : 0974 166 468 để được tư vẫn và hỗ trợ nhé!

Rate this post
Giới thiệu admin 945 bài viết
HOSGROUP VIỆT NAM Chia sẻ kiến thức hàng ngày, tin tức phong thủy, giải mã giấc mơ, tư vấn sử dụng sửa chữa thiết bị điện lạnh, tài chính, giáo dục, hỏi đáp … Đ/C : 128 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội Đ/T : 0981819126 Website: https://hosgroup.com.vn/ Mail: hosgroupvietnam@gmail.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*