Nguyên nhân máy giặt Electroluc không mở được cánh, cách khắc phục nhanh nhất

sua-may-giat-electrolux

Khi máy giặt electrolux nhà bạn tự nhiên lại không mở được cánh cửa ra mặc dù máy đã giặt xong nhưng không lấy được quần áo ra để phơi: máy giặt Electrolux không mở được cửa, hay cửa bị kẹt là lỗi quen thuộc đối với dòng máy giặt Electrolux cửa ngang nhất là dòng máy giặt Inverter. Nguyên nhân do đâu và cách sửa lỗi máy giặt Electrolux bị kẹt cửa ra sao?

Hôm nay trung tâm sửa điện lạnh tại nhà sẽ chia sẻ đến bạn 3 nguyên nhân khiến máy giặt Electrolux bị kẹt cửa và cách khắc phục lỗi không mở được cửa ở máy giặt Electrolux một cách nhanh chóng. Bạn cùng tham khảo nhé!

may-giat-electrolux-khong-mo-dc-cua

Nguyên nhân máy giặt Electrolux không mở được cửa

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến máy giặt không mở được cửa ,hoặc bị kẹt khóa cửa đây là một nguyên nhân máy giặt không mở được cửa thường hay gặp phải ở dòng máy giặt cửa ngang .

Nếu muốn mở cửa máy giặt cửa ngang thì phải cần đợi khi kết thúc chu trình khoảng 3-5 phút khi công tắc nhả mới mở được cửa ra ,trường hợp đã kết thúc chương trình mà vẫn không mở được cửa thì bạn nên liên hệ với kỹ thuật viên chuyên sửa máy giặt electrolux đến mở giúp bạn .

  • Máy giặt cửa ngang không mở được cửa cũng một phần là do IC trên bảng điều khiển chưa cấp lệnh xuống cho công tắc .
  • Bị gãy tay nắm cánh cửa
  • Do hỏng công tắc(khóa cửa) cánh cửa bị kẹt hoặc hỏng

sua-may-giat-electrolux-khong-mo-dc-cua

Cách khắc phục và mở cánh cửa máy giặt Electrolux bị kẹt nhanh nhất

Trong những ngày gần đây, có không ít khách hàng đã liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cách mở cửa máy giặt Electrolux để lấy quần áo ra khi máy giặt bị kẹt cửa. Đối với các dòng máy giặt No Inverter, các bạn có thể tham khảo 2 cách phía trên. Còn đối với máy giặt Electrolux Inverter, bạn có thể tham khảo cách mở cửa khi bị kẹt theo hướng dẫn bên dưới đây:

sua-may-giat-electrolux

2 Bước khắc phục máy giặt Electrlux bị kẹt cánh nhanh nhất.

  1. Bạn nhìn phía dưới, góc phải của máy giặt sẽ thấy 1 ô cửa nhỏ hình chữ nhật. Bạn mở nắp cửa đó ra sẽ thấy 1 đầu dây màu vàng bên trong đó.
  2. Dùng ngón tay giật đầu dây màu vàng đó theo phương thẳng đứng, từ trên xuống dưới. Đồng thời tay còn lại cầm vào tay nắm cửa và thực hiện mở cửa.

Chú ý: Các bạn nhớ thực hiện đúng 2 bước trên và bạn có thể tạm thời mở cửa máy giặt Electrolux để lấy đồ ra. Và đây chỉ là cách mở tạm thời mà Electrolux đã lường trước, để bạn có thể mở cửa máy giặt trong tình trạng khẩn cấp.

Nếu bạn muốn khắc phục dứt điểm tình trạng này, hãy gọi cho chúng tôi qua qua Hotline 0981 915 131 để được tư vấn và đặt lịch sửa máy giặt Electrolux không mở được cửa.

Qua đây chúng tôi rất mong sẽ được sự tin tường và đồng hành cùng các bạn – Chúc các bạn thanh công.

Rate this post
Giới thiệu admin 950 bài viết
HOSGROUP VIỆT NAM Chia sẻ kiến thức hàng ngày, tin tức phong thủy, giải mã giấc mơ, tư vấn sử dụng sửa chữa thiết bị điện lạnh, tài chính, giáo dục, hỏi đáp … Đ/C : 128 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội Đ/T : 0981819126 Website: https://hosgroup.com.vn/ Mail: hosgroupvietnam@gmail.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*