Nguyên nhân điều hòa Nagakawa báo lỗi F4 và cách khắc phục

điều hòa nagakawa báo lỗi f4

Khi màn hình điều hòa Nagakawa nhà bạn xuất hiện lỗi F4 ở màn hình mà bạn chưa biết phải làm gì thì hãy cùng Điện Lạnh Hồng Phúc tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục qua bài viết bên dưới đây.

Lỗi F4 điều hòa Nagakawa rất thường gặp khi bạn sử dụng một thời gian để khắc phục lỗi này bạn có thể tham khảo hướng dẫn bên dưới đây của chúng tôi hoặc liên hệ trung tâm bảo hành cũng như dịch vụ sửa điều hòa tại nhà của Điện Lạnh Hồng Phúc để được trợ giúp.

điều hòa nagakawa báo lỗi f4

Nguyên nhân điều hòa Nagakawa báo lỗi F4 là gì?

Mã lỗi F4 ở điều hòa Nagakawa nguyên nhân là do lỗi cảm biến nhiệt độ phòng đang gặp trục trặc. Điển hình như:

  1. Cảm biến bị đứt dây, rắc cắm bị mô ve
  2. Cảm biến bị hư hỏng tăng hoặc giảm điện trở
  3. Lỗi bo mạch dàn lạnh

Lỗi E4 là lỗi các bạn hoàn toàn có thể tự kiểm tra xử lý được với bước đơn giản đó là : Dùng tô vít tháo ốp nhựa ở mặt lạnh ra bên ngoài kiểm tra cảm biến bằng mắt thường. Và đồng hồ đo kiểm tra nếu hỏng bạn cần thay thế cảm biến mới.

Hướng dẫn sửa lỗi F4 điều hòa Nagakawa chi tiết

hướng dẫn sửa lỗi F4 dieu hoa Nagakawa

Bước 1: Kiểm tra cảm biến

Dùng tô vít tháo ốp nhựa ở mặt lạnh ra bên ngoài kiểm tra cảm biến bằng mắt thường. Và đồng hồ đo kiểm tra nếu hỏng bạn cần thay thế cảm biến mới.

Bước 2: Kiểm tra bo mạch

Nếu bạn thay thế cảm biến mới mà máy điều hoà nagakawa báo lỗi F4 là do bo mạch điều khiển bị hỏng. Bạn cần liên hệ tới trung tâm sửa điều hòa tại Hà Nội của Điện Lạnh Hồng Phúc để khắc phục sự cố tại nhà.

=> Sự cố lỗi bo mạch điện tử đòi hỏi người sửa máy có tay nghề để có thể kiểm tra xử lý đúng bệnh được, Nếu bạn không am hiểu tốt nhất hãy liên hệ trung tâm bảo hành để được hỗ trợ.

Liên hệ dịch vụ sửa điều hòa Nagakawa của Điện Lạnh Hồng Phúc

Với Điện Lạnh Hồng Phúc, bạn sẽ được hưởng các ưu đãi như:

  • Đội ngũ kỹ thuật viên tận tâm, nhiệt tình và am hiểu.
  • Thời gian phục vụ linh hoạt và hợp lý.
  • Giải pháp sửa chữa tối ưu, tiết kiệm thời gian và chi phí.
  • Dịch vụ hậu mãi tận tâm, theo dõi và bảo trì định kỳ.

Liên hệ với Điện Lạnh Hồng Phúc ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ sửa chữa điều hòa một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Địa chỉ của chúng tôi là số 18 ngách 99 ngõ 168 Kim Giang, Hà Nội. Điện thoại liên hệ: 0975 499 286.

Rate this post
Giới thiệu admin 948 bài viết
HOSGROUP VIỆT NAM Chia sẻ kiến thức hàng ngày, tin tức phong thủy, giải mã giấc mơ, tư vấn sử dụng sửa chữa thiết bị điện lạnh, tài chính, giáo dục, hỏi đáp … Đ/C : 128 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội Đ/T : 0981819126 Website: https://hosgroup.com.vn/ Mail: hosgroupvietnam@gmail.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*