Nguyên nhân điều hòa Midea báo lỗi E3 và cách khắc phục

Điều hòa midea báo lỗi e3

Màn hình máy điều hòa Midea nhà bạn xuất hiện mã lỗi E3 mà bạn không biết làm gì để khắc phục thì hãy xem bài viết này của chúng tôi để biết được vì sao máy điều hòa Midea báo lỗi E3 cũng như hướng khắc phục chi tiết.

Điều hòa midea báo lỗi e3

Nguyên nhân điều hòa midea báo lỗi E3 là gì?

Lỗi E3 điều hòa Midea thông báo quạt dàn lạnh của máy đang gặp sự cố có thể quạt gió không chạy, quạt gió chạy yếu, quạt gió chạy lúc mạnh lúc yếu.

  1. Dây điện của quạt bị chuột cắn đứt
  2. Quạt bị hư hỏng
  3. Hỏng tụ kích cho quạt
  4. Hỏng bo mạch điện tử.

Xem video nhận biết lỗi E3 điều hòa Midea ở đây:

Hướng dẫn khắc phục lỗi E3 điều hòa Midea tại nhà

1. Lỗi E3 trên máy điều hòa treo tường Midea

– Đối với dòng máy điều hòa treo tường Midea thì trước tiên bạn hãy ngắt nguồn điện cấp cho điều hòa rồi thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Dùng tuốc nơ vít để tháo vỏ dàn lạnh điều hòa Midea ra.

Bước 2: Kiểm tra xem dây nguồn từ quạt đến mạch điều khiển có bị đứt hoặc chập cháy hay không. Nếu có hãy đấu nối lại cho đúng màu là sẽ khắc phục được lỗi E3 điều hòa Midea.

Bước 3: Dùng đồng hồ vạn năng để kiểm tra xem quạt dàn lạnh của điều hòa có còn hoạt động hay không. Nếu quạt bị hỏng thì bạn hãy thay thế quạt mới chính hãng cho điều hòa nhé!

Bước 4: Sau khi thay quạt mà điều hòa Midea vẫn hiện lỗi E3 thì chắc chắn mạch điều khiển của máy đã bị lỗi. Lúc này, bạn hãy liên hệ với các trạm bảo hành ủy quyền của Midea để được hỗ trợ.

Với lỗi hư hỏng bo mạch để khắc phục đòi hỏi bạn cần có kinh nghiệm cũng như am hiểu về điện tử mới có thể sửa chữa chính vì vậy chúng tôi khuyên bạn hãy liên hệ trung tâm bảo hành hoặc dịch vụ sửa điều hòa Midea tại nhà của Điện Lạnh Hồng Phúc để được hỗ trợ nhanh.

Rate this post
Giới thiệu admin 948 bài viết
HOSGROUP VIỆT NAM Chia sẻ kiến thức hàng ngày, tin tức phong thủy, giải mã giấc mơ, tư vấn sử dụng sửa chữa thiết bị điện lạnh, tài chính, giáo dục, hỏi đáp … Đ/C : 128 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội Đ/T : 0981819126 Website: https://hosgroup.com.vn/ Mail: hosgroupvietnam@gmail.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*