Nằm mơ thấy ma đuổi là điềm báo gì ? Đánh con gì ? Lành hay dữ ?

ma

Nằm Mơ Thấy Ma Đuổi là một giấc mơ mà ai gặp phải chắc đều sẽ rất hoang mang đúng không nào. Bởi vì theo văn hóa phương đông thì Ma là một thứ vô hình nhưng mang lại cảm giác ghê rợn và rùng mình khi nhắc đến. Hãy cùng LG HVAC VN giải mã giấc mơ ngày bên dưới đây nhé.

Nằm mơ thấy ma đuổi là điềm báo gì ?

ma đuổii

Xem thêm: Mơ thấy hồn ma 

Mơ thấy ma đuổi theo mình

Bạn sẽ lo lắng hoảng loạn khi giấc mơ đêm qua bạn thấy mình bị ma đuổi. Tuy nhiên bạn không cần phải lo lắng nếu bạn mơ thấy giấc mơ này cho thấy bạn là người thuần khiết, trong sáng và đây cũng chính là nhược điểm lớn nhất của bạn. Lời khuyên bạn nên cẩn thận trước các mối quan hệ của mình, và đặc biệt đừng quá tin người bạn nhé.

Mơ thấy ma nữ đuổi

Theo quan niệm của người xưa, ma nữ là chỉ những oan hồn của những cô gái trước khi chết chưa tìm được tình yêu của mình hoặc bị lừa dối và luôn lưu lạc trên nhân gian. Dù bạn đã có người yêu hay chưa có thì để tiến được đến hôn nhân là một chặng đường gian nan và đầy thử thách.

Mơ thấy người lạ bị ma đuổi

Nếu bạn nằm mơ thấy người khác đang bị ma đuổi và bạn đứng nhìn cười chứng tỏ bạn là người khá vô tâm thờ ơ với cuộc sống. Dù những người bên cạnh bạn xảy ra vấn đề gì bạn cũng không quan tâm thậm chí còn cười nhạo họ.

Mơ thấy ma đuổi và bắt được mình

Bạn mơ thấy mình bị ma đuổi theo và mình bị bắt lại điều này là điềm báo không tốt mang đến sự xui xẻo. Ngược lại bạn nên cẩn thận với những mối quan hệ xã hội của bạn vì bạn đang rơi vào hoàn cảnh nguy hiểm. Những kẻ xấu đang ở xung quanh và chờ ra tay với bạn mà thôi.

Mơ thấy ma đuổi bắt ở nghĩa trang

Bạn không cần quá lo lắng, nếu bạn mơ thấy mình bị ma đuổi ở nghĩa trang nghĩa địa điều này cho thấy bạn là người lương thiện, tâm bạn luôn hướng về người thân trong gia đình và đặc biệt là những người đã khuất.

Mơ thấy quỷ rượt đuổi

Đây là một điềm báo tai ương sắp tới đối với bạn, có thể bạn sắp bị ai đó lừa gạt về tiền bạc và tình cảm. Trong thời gian này nếu như không chắc chắn thì tốt nhất đối với những vấn đề lớn thì nên tham khảo ý kiến của người thân thiết với mình như cha mẹ, anh em.

Mơ thấy quỷ có khuôn mặt người thân

Người thân của bạn sắp tới có thể gặp tai nạn nào đó, hãy nhắc nhở họ cẩn thận. Tuy nhiên nếu như ma quỷ là vợ hoặc chồng của mình thì hãy cảnh giác, vì có thể họ đang thay lòng đổi dạ nhưng vẫn muốn lừa dối bạn.

Mơ thấy mình nói chuyện với ma

Hãy cẩn trọng trong thời gian sắp tới, rất có thể bạn đang bị đẩy bảo một phi vụ gì đó rất nguy hiểm.

Mơ thấy mình biến thành ma

Rất may sau thời gian đen tối là không gian tươi sáng, nếu bạn mơ thấy giấc mơ này chứng tỏ rằng bạn không có gì ngăn cản bước tiến của mình và một sự thành công tốt đẹp đang chờ đón bạn.

ma duôri

Xem thêm: Mơ thấy đám ma 

Xem thêm: Mơ thấy người chết 

Nằm mơ thấy ma đuổi lên đánh con gì ?

– Mơ thấy xem đám ma là số: 25 – 52

– Mơ thấy người nhà ma nhập là số: 87 – 97 – 67

– Mơ thấy bóng ma là số: 72 – 85

– Mơ thấy ma đuổi là số: 33 – 34 – 35

– Mơ thấy ma hiện hình là số: 37

– Nếu bạn mơ thấy ma quỷ rượt đuổi là số: 66 – 88

– Mơ thấy ma nữ rượt đuổi là số: 12 – 26

– Mơ thấy ném vào ma là số: 65 – 66.

Chúc bạn mơ thấy ma đuổi đánh được số lớn ?

LG HVAC VN

  • Đ/C: 168 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Mail: lghvac.vn@gmail.com
  • Wedsite: https://lghvac.vn/
Rate this post
Giới thiệu admin 950 bài viết
HOSGROUP VIỆT NAM Chia sẻ kiến thức hàng ngày, tin tức phong thủy, giải mã giấc mơ, tư vấn sử dụng sửa chữa thiết bị điện lạnh, tài chính, giáo dục, hỏi đáp … Đ/C : 128 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội Đ/T : 0981819126 Website: https://hosgroup.com.vn/ Mail: hosgroupvietnam@gmail.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*