Nằm mơ thấy chim công là số mấy? là điềm báo gì? Tốt hay xấu?

nam-mo-thay-con-cong

Nằm mơ thấy chim công là số mấy? Sẽ mang đến cho bạn những điềm báo gì? Bạn có muốn biết nằm mơ thấy giấc mơ này bạn sẽ gặp những điều gì hay không?

Mơ thấy con công là điềm báo gì?

nam-mo-thay-con-cong

Mơ thấy con công

– Đây là một giấc mơ xấu, ngụ ý về sự thất vọng. Sắp tới bạn sẽ bị một vấn đề nào đó liên tục tác động khiến tâm trí bạn luôn cảm thấy lo lắng

Nằm mơ bắt được chim công

– Điều này có ngụ ý báo hiệu bạn đã chọn đúng hướng đi cho cuộc đời của mình. Bạn chỉ cần cố gắng phấn đấu theo đuổi đam mê mà thôi.

– Trong chuyện tình cảm bạn không nên quá nóng vội, hãy dùng tình cảm của mình để chinh phục trái tim người bạn đời của mình nhé.

Mơ thấy công mổ nhau

– Giấc mơ báo hiệu những khó khăn bạn đang gặp phải sẽ có phương hướng để giải quyết. Tuy nhiên bạn vẫn không được mất cảnh giác với những kẻ đang có ý đồ hãm hại bạn.

Nằm mơ thấy 2 con chim công đánh nhau

– Điều này cho biết ngoài cuộc sống đời thực bạn đang phải đối đầu với nhiều kẻ đáng sợ. Vì thế bạn nên hết sức cẩn trọng với những kẻ gian đó.

– Ngoài ra mơ thấy 2 con chim công đánh nhau còn cho biết chuyện tình cảm của bạn đang có những mâu thuẫn nhỏ cần được giải quyết sớm.

Mơ thấy con công nhảy múa

– Giấc mơ này mang đến sự tốt lành cho bạn và gia đình. Thời gian này tài vận sẽ liên tục đến với bạn và con đường thăng tiến sẽ rất rộng mở. Bạn sẽ nhận được tin báo tốt từ những thân nơi phương xa.

Nằm mơ thấy chim công bay lên trời

– Đây là điềm báo tốt lành, báo hiệu sự thăng tiến trong công việc của bạn. Bạn sẽ liên tiếp đạt được thành công rực rỡ giúp có được vị trí cao, được nhiều người tôn trọng.

nam-mo-thay-con-cong 1

Mơ thấy trứng công

– Điều này cho biết bạn đang có những quyết định, bước đi đúng đắn. Thời gian này chỉ cần bạn quyết tâm cố gắng chắc chắn thành công sẽ đến với bạn trong thời gian ngắn.

Nằm mơ thấy có người nhổ lông công

– Giấc mơ này báo rằng bạn sẽ gặp một tai nạn nho nhỏ. Tuy không ảnh hưởng tới tính mạng nhưng cũng đủ để bạn cảm thấy đau nhói. Bạn cũng không có gì phải lo lắng quá cả.

– Nếu mơ là bạn nhổ lông công thì người bị thương không phải là bạn mà bạn chính là người gây tai nạn cho người ta, và người này là quan cao bạn cần khéo léo xin lỗi để tránh gây họa miệng.

Nằm mơ thấy chim công là số mấy?

 • Mơ thấy chim công màu trắng đánh  số: 35 – 57
 • Mơ thấy chim công màu đen đánh: 08 – 14
 • Mơ thấy chim công 7 màu đánh số: 10 – 54
 • Mơ thấy chim công đẻ trứng là số: 03 – 93
 • Mơ thấy hai con chim công cắn nhau đánh số: 09 – 78
 • Mơ thấy chim công rượt đuổi bạn đánh số: 34 – 83
 • Mơ thấy có con công chạy vào nhà đánh con: 47 – 52
 • Mơ thấy chim công bị giết đánh số: 15 – 24
 • Mơ thấy chim công chết đánh số: 13 – 27
 • Mơ thấy ăn thịt chim công đánh số: 53 – 61
 • Mơ thấy một con chim công đánh ngay: 16 – 48
 • Mơ thấy nhiều con chim công đánh số: 12 – 29
Rate this post
Giới thiệu admin 964 bài viết
HOSGROUP VIỆT NAM Chia sẻ kiến thức hàng ngày, tin tức phong thủy, giải mã giấc mơ, tư vấn sử dụng sửa chữa thiết bị điện lạnh, tài chính, giáo dục, hỏi đáp … Đ/C : 128 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội Đ/T : 0981819126 Website: https://hosgroup.com.vn/ Mail: hosgroupvietnam@gmail.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*