Năm 2028 Là Năm Con Gì? Mệnh Gì? Hợp Màu Nào? Hợp Tuổi Nào?

Bạn đang phân vân không biết năm 2028 là mệnh gì? Năm 2028 là con năm con gì? Hay nam, nữ sinh năm 2028 hợp với màu nào, hướng nào, hợp tuổi nào? Hay kỵ với tuổi nào? Hãy kéo xuống đọc bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ được làm sáng tỏ vấn đề mà bạn đang mắc phải.

Năm 2028 là năm con gì? Tuổi con gì?

– Theo âm lịch, năm 2028 là năm con Khỉ, tuổi Mậu Thân. Theo dương lịch, năm 2028 bắt đâù từ 26/01/2028 đến 12/02/2029.

– Thiên can: Mậu

+ Tương hợp: Quý
+ Tương hình: Nhâm, Giáp

– Địa chi: Thân

+ Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Những người tuổi Mậu Thân sinh năm 2028 là người tài năng, song áp lực công việc lớn, lại phải chịu sự dèm pha từ những kẻ xung quanh nên con đường tiến thân không mấy thuận lợi.

Họ là người khá nhanh nhậy trong việc xử lý các vấn đề, là người kiên định không dao động trước khó khăn họ luôn tìm ra cách để hoàn thành một cách nhanh nhất.

Nam sinh năm Mậu Thân: vất vả tuổi trẻ, thời kỳ đầu lập nghiệp còn nhiều khó khăn, tiền vẫn long đong lận đận, phải xa quê hương lập nghiệp. Đến trung vận có chút thành quả an nhàn đôi chút, hậu vận được nhờ con cháu. Cũng để lại được chút sản nghiệp cho con cháu.

Nữ sinh năm Mậu Thân: trái ngược với nam giới, nữ giới tuổi Mậu Thân có cuộc sống sung túc hơn, tốt đẹp hơn. Nhưng đường công danh thì chỉ ở mức độ trung bình, sống nhờ chồng con. Phần tiền bạc thì dư dả. Nếu ăn ở hiền lành thì được gia tăng tuổi thọ.

Năm 2028 là mệnh gì? Cung nào?

Năm 2028 là mệnh Thổ – Đại Trạch Thổ – Đất nền nhà

+ Tương sinh:Kim, Hỏa
+ Tương khắc: Thủy, Mộc

Người sinh năm 2028 Mậu Thân có Ngũ hành năm sinh là Phú Đăng Hỏa nhưng cung mệnh của Nam và Nữ khác nhau:

+ Nam: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
+ Nữ: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh

Những người mệnh Đại Dịch Thổ, tính tình lạc quan vui vẻ, phóng khoáng thoải mái. Họ không ngại khó khăn, dũng cảm đương đầu với mọi thử thách trên đời. Không được phúc anh em gia đình trợ giúp, phải tự tay lập nghiệp, độc lập tự cường thì mới có thể thành công.

Nam, nữ tuổi Mậu Thân sinh năm 2028 hợp màu nào, tuổi nào, hướng nào, con số nào?

Sinh năm 2028 hợp với màu nào?

Màu sắc hợp:

  • Màu bản mệnh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.
  • Màu tương sinh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Màu kiêng kỵ:

  • Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

– Màu sắc hợp với nam nữ tuổi Mậu Thân 2028 thì nên chọn các màu sắc là màu trắng, xám, bạc, ghi, kem (các màu tương sinh với mệnh rất tốt) và các màu màu nâu, vàng, cam (màu cùng mệnh tốt). Nên chọn các màu sắc trên thì bạn sẽ có được nhiều may mắn, mang lại thành công lớn trong cuộc sống tình duyên.

– Nên tránh chọn các màu màu xanh nước biển, màu đen vì đây là màu của mệnh Thủy màu khắc với mệnh Thổ. Bạn nên tránh dùng các màu này vì nó sẽ ảnh hưởng xấu đến phong thủy và cuộc sống của bạn dẫn đến gặp nhiều khó khăn, kém may mắn.

– Màu sắc hợp tuổi nên chọn trong quá trình mua xe ô tô, xe máy, phối màu trong phong thủy nhà cửa, ăn mặc để tăng sinh khí, tài vận, may mắn. Ngoài ra màu sắc còn có thể dùng để hạn chế sự tương khắc trong phong thủy của tuổi bạn.

Sinh năm 2028 hợp với tuổi nào?

Nam mạng:

+ Trong làm ăn: Những tuổi Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão là những tuổi hợp với Mậu Thân về mọi lĩnh vực trong cuộc đời.
+ Lựa chọn vợ chồng: Nam Mậu Thân nên kết duyên với những tuổi Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Đinh Mùi, và tuổi Ất Tỵ sẽ được giàu sang phú quý.
+ Tuổi kỵ: Tân Hợi và Quý Hợi có thể bị tuyệt mạng hay biệt ly. Gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn thì không nên hợp tác về vấn đề tiền bạc.

Nữ mạng:

+ Trong làm ăn: Những tuổi: Quý Sửu, Ất Mão, Kỷ Dậu rất hợp với chuyện làm ăn của nữ giới tuổi Mậu Thân.
+ Lựa chọn vợ chồng: Nếu kết duyên với những tuổi Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Mùi, Ất Tỵ, bạn sẽ có được một cuộc sống sang giàu. Đây là những tuổi hợp với bạn về cả đường tình duyên và tài lộc.
+ Tuổi kỵ: Nếu kết duyên hoặc làm ăn với những tuổi Tân Hợi và Quý Hợi thì bạn sẽ gặp cảnh biệt ly hoặc tuyệt mạng giữa cuộc đời.

Sinh năm 2028 hợp với con số nào?

– Nam mệnh sinh năm 2028, tuổi Mậu Thân vì là mệnh cung Thổ (Cấn), nên hợp với số: 2, 9, 5, 8; số khắc với mệnh: 3, 4.

– Nữ mệnh sinh năm 2028, tuổi Mậu Thân vì là mệnh cung Kim (Đoài), nên hợp với số: 7, 8, 2, 5, 6; số khắc với mệnh: 9.

Sinh năm 2028 hợp với  hướng nào?

Nam mạng:

+ Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

Nữ mạng:

+ Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát)

Trong đó:

– Hướng Sinh khí: Hướng thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài. Có lợi cho con trai, lợi cho danh tiếng, tạo ra sức sống dồi dào cho con người, tính dục mạnh mẽ.

– Hướng Thiên y: Là hướng cải thiện sức khỏe, trường thọ. Lợi cho phụ nữ, vượng tài lộc, tiêu trừ bệnh, tâm tính ổn định, có giấc ngủ ngon, thường có quý nhân phù trợ.

– Hướng Diên niên: Hướng củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu. Đây là hướng hoà thuận, tốt cho sự nghiệp và ngoại giao, với các mối quan hệ khác, vợ chồng hoà thuận, tuổi thọ tăng thêm, bớt kẻ địch, tính hoà dịu, với nữ giới có bạn đời tốt.

– Hướng Phục vị: Hướng củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử. Đây là hướng bình yên, trấn tĩnh, có lợi để bàn thờ. Vững cho chủ nhà, tình duyên nam nữ gắn bó, khả năng tài chính tốt, quan hệ cha mẹ vợ con tốt nhưng tình dục giảm sút.

– Hướng Tuyệt mệnh: Hướng phá sản, bệnh tật chết người.

– Hướng Ngũ quỷ: Hướng mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.

– Hướng Lục sát: Hướng xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

– Hướng Hoạ hại: Hướng không may mắn, thị phi, thất bại.

Với tất cả những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ phía trên có thể có giúp bạn chọn được màu sắc hợp với mệnh, hướng hợp với tuổi. Chúc các bạn may mắn!

5/5 - (1 bình chọn)
Giới thiệu Thầy Phong Thủy 158 bài viết
Thầy Phong Thủy Chia sẻ những kiến thức phong thủy hàng ngày, xem tướng nốt ruồi, xem tướng khuôn mặt, xem ngày tốt, dự đoán tử vi hàng ngày....Các bạn có thể theo dõi tôi và đọc những biết viết về phong thủy - tử vi để tham khảo.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*