Năm 2027 Là Năm Con Gì? Mệnh Gì? Hợp Tuổi Nào? Hợp Màu Nào?

Mỗi con người sinh ra đều có mệnh riêng hay thuộc con giáp khác nhau, ứng với bản mệnh sẽ hợp với các màu, hướng,tuổi hay kỵ với các tuổi. Vậy năm 2027 là năm con gì? Năm 2027 là mệnh gì? Nam, nữ sinh năm 2027 hợp màu, hướng, số nào? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé

Sinh năm 2027 là năm con gì? Tuổi con gì?

– Theo âm lịch, năm 2027 là năm con Dê, tuổi Đinh Mùi. Theo dương lịch, năm 2027 bắt đâù từ 06/02/2027 đến 25/01/2028.

– Thiên can: Đinh

+ Tương hợp: Nhâm
+ Tương hình: Tân, Quý

– Địa chi: Mùi

+ Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
+ Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Những người tuổi Đinh Mùi là người rất trọng nghĩa khí, coi trọng bạn bè, họ có thể vì bạn bè mà hy sinh bản thân, không tính toán được mất ra sao.

Chỉ là tính cách có phần bị ảnh hưởng quá nhiều bởi cảm xúc, ý kiến đưa ra mang tính chủ quan khá nhiều nên cẩn trọng khi tính chuyện làm ăn hợp tác cùng người khác.

Vận mệnh người tuổi Đinh Mùi khá vất vả vào tiền vận, phải chờ tới trung vận thì mới có được cuộc sống ổn định an nhàn. Ngoài ra, mệnh chủ không thích hợp kết hôn sớm, nên kết hôn muộn thì cuộc sống gia đình sẽ hạnh phúc bền lâu hơn.

Năm 2027 là mệnh gì? Cung nào?

Năm 2027 là mệnh Thủy – Thiên Hà Thủy – Nước trên trời

  • Tương sinh:Mộc, Kim
  • Tương khắc: Hỏa, Thổ

Người sinh năm 2027 Đinh Mùi có Ngũ hành năm sinh là Phú Đăng Hỏa nhưng cung mệnh của Nam và Nữ khác nhau:

  • Nam: Ly Hỏa thuộc Đông tứ mệnh
  • Nữ: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

Những người mệnh Thiên Hà Thủy tính cách của họ cũng như dòng nước êm đềm hiền hòa, khéo léo dịu dàng, hiếm khi gây chuyện với người khác mà được mọi người vô cùng quý mến. Người này cần tìm cho mình bạn đời có tính cách độc lập và quyết đoán để bù đắp cho những thiếu sót của mình.

Vận mệnh của người tuổi Đinh Mùi không được tốt lắm về đường tài lộc, song cũng không quá lo lắng vì tất có quý nhân tương trợ.

Khi gặp những trở ngại, khó khăn trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp, bản mệnh cần nhẫn nại, kiên cường mà đừng vội nản chí thì sự nghiệp mới thành của tuổi Đinh Mùi tốt về trung vận và hậu vận.

Nam, nữ tuổi Đinh Mùi sinh năm 2027 hợp với tuổi nào, màu nào, hướng nào?

Sinh năm 2027 hợp với màu nào?

– Nam mệnh sinh năm 2027

Nam mệnh sinh năm 2027 thuộc cung Ly, hành Hỏa hợp với các màu tương sinh thuộc hành Mộc là Xanh lá cây; màu tương hợp thuộc hành Hỏa là Đỏ, Hồng, Tím; màu chế ngự được thuộc hành Kim là Trắng, Xám, Ghi.

Kỵ với các màu Đen, Xanh nước biển thuộc hành Thủy vì Thủy khắc Hỏa; không nên dùng màu Vàng, Nâu thuộc hành Kim vì Hỏa khắc Kim, dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

– Nữ mệnh sinh năm 2027

Nữ mệnh sinh năm 2027 thuộc cung Càn, hành Kim hợp với các màu tương sinh thuộc hành thổ là Vàng, Nâu; màu tương hợp thuộc hành Kim là Trắng, Xám, Ghi; màu chế ngự được thuộc hành Mộc là Xanh lá cây.

Kỵ với các màu thuộc hành Hỏa là Đỏ, Hồng, Tím vì Hỏa khắc Kim; không nên dùng màu Đen, Xanh thuộc hành Thủy vì Kim sinh Thủy dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

Sinh năm 2027 hợp với hướng nào?

Nam mạng

+ Hướng hợp: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị)
+ Hướng không hợp: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát)

Nữ mạng

+ Hướng hợp: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị)
+ Hướng không hợp: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)

Sinh năm 2027 hợp số nào?

– Nam mệnh sinh năm 2027, tuổi Đinh Mùi vì là mệnh cung Hỏa (Ly), nên hợp với số: 3, 4, 9; số khắc với mệnh: 1.

– Nữ mệnh sinh năm 2027, tuổi Đinh Mùi vì là mệnh cung Kim (Càn), nên hợp với số: 7, 8, 2, 5, 6; số khắc với mệnh: 9.

Sinh năm 2027 hợp với tuổi nào?

Nam mạng:

+ Trong làm ăn: Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý
+ Lựa chọn vợ chồng: Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý, Bính Dần, Mậu Ngọ và Đinh Tỵ
+ Tuổi kỵ: Tân Dậu, Đinh Mão, Mậu Thìn, Quý Dậu, Bính Thìn và Ất Mão

Nữ mạng:

+ Trong làm ăn: Mậu Thân, Canh Tuất, Giáp Dần
+ Lựa chọn vợ chồng: Mậu Thân, Canh Tuất, Giáp Dần
+ Tuổi kỵ: Nhâm Tý, Bính Thìn, Mậu Ngọ, Giáp tý, Bính Ngọ, Giáp Thìn và Canh Tý

Năm 2027 sinh con tháng nào tốt?

– Sinh tháng 1, tháng Nhâm Dần, tiết đầu xuân là lúc sinh khí đang lên. Sinh vào tháng này thời tuổi trẻ lắm phong sương nhưng sau tuổi 30 tài vận đi lên, sự nghiệp hanh thông, thuận lợi

– Sinh tháng 2, tháng Quý Mão là tiết kinh trập, sinh tháng này là người có tài nhưng không biết dùng tài để mưu sự, thiếu quyết đoán, tài lộc cũng không nhiều, gặp nhiều khó khăn, trắc trở trong cuộc sống.

– Sinh tháng 3, tháng Giáp Thìn, vào tiết thanh minh, là người thông minh, giỏi giang, lạc quan, mọi sự được như ý, có thể lập nên đại nghiệp.

– Sinh tháng 4, tháng Ất Tỵ, tiết lập hạ, sinh tháng này là người thông minh, có nhiều tham vọng nhưng tấm lòng nghĩa hiệp, cuộc đời gặp nhiều may mắn.

– Sinh tháng 5, tháng Bính Ngọ, tiết mang chủng, sinh thời là người tài giỏi, am tường nhân tâm, đạo lí, là người thức thời, có số quý cách, công lợi vinh đạt, phúc lộc lâu dài.

– Sinh tháng 6, tháng Đinh Mùi là tiết tiểu thử, sinh ra là người nhiệt tình, trung thực, sự nghiệp hanh thông, vợ chồng hòa thuận, con cái đề huề, nếu biết tận dụng thời cơ sẽ làm nên nghiệp lớn, danh lợi vẹn cả đôi đường.

– Sinh tháng 7, tháng Mậu Thân, tiết lập thu, vận khí ôn hòa, là người có tính cách ôn nhu, phong thái đạo mạo, con đường học hành tốt, đỗ đạt, kinh doanh giỏi, có tài lãnh đạo.

– Sinh tháng 8, tháng Kỷ Dậu, tiết bạch lộ là người tài năng, trung hậu, gia đình hòa thuận, tương lai sẽ gây dựng đại nghiệp

– Sinh tháng 9, tháng Canh Tuất, sinh vào tiết hàn lộ là người dĩ hòa vi quý, có chí khí và hoài bão nhưng lại thiếu năng lực nên nhiều lần “chí lớn chưa thành”.

– Sinh tháng 10, tháng Tân Hợi, sinh vào tiết lập đông, là người có ý chí, trượng nghĩa, trung thành, giỏi giao tiếp, vận số tốt, vợ chồng hòa hợp.

– Sinh tháng 11, tháng Nhâm Tý, tiết đại tuyết, vận số không tốt lắm, ít may mắn, sự nghiệp dở dang, vất vả, là người sống nội tâm, có thể “thân nhàn” nhưng “tâm không nhàn”

– Sinh tháng 12, tháng Quý Sửu, tiết tiểu hàn, là người thẳng thắn, sống nguyên tắc, nhưng cuộc đời nhiều phiền muộn, sự nghiệp khó thành, cuối đời mới mong có tài vận, hạnh phúc.

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi chắc chắn bạn đã biết năm 2027 là năm con gì? Thuộc mệnh gì? Rồi đúng không nào. Hy vọng sẽ phần nào giúp bạn hiểu biết rõ hơn về tử vi năm Đinh Mùi cần tránh và nên làm những gì cho phù hợp.

5/5 - (1 bình chọn)
Giới thiệu Phùng Nhâm 21 bài viết
Kinh nghiệm 12 năm làm nghề bếp, Nấu ăn.... Ở đây tôi xin chia sẻ cho các bạn các công thức làm món ăn ngon, các loại rau củ qua có chất dinh dưỡng, những điều cần lưu ý khi mua đồ bếp ... Tôi chia sẻ những thông tin và kiến thức ẩm thực hàng ngày .....

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*