Năm 2025 Là Năm Con Gì? Mệnh Gì? Hợp Màu Gì? Hợp Tuổi Nào?

Từ xưa người Việt Nam chúng ta đã có quan niệm trước khi cưới vợ, xây nhà hay sinh con đều đi xem ngày tốt, giờ tốt xem có phù hợp với mệnh của mình hay không? Để tránh lé những điều xui xẻo chào đón những vận may trong năm đó.

Để trả lời cho các câu hỏi năm 2025 là năm con gì? Năm 2025 là mệnh gì? Năm 2025 sinh con tháng nào tốt? Chúng ta cùng đọc bài viết dưới đây nhé

Năm 2025 là năm con gì? Tuổi con gì?

– Theo âm lịch, năm 2025 là năm con Rắn, tuổi Ất Tỵ. Theo dương lịch, năm 2025 Ất Tỵ bắt đầu từ ngày 29/01/2025 đến ngày 16/02/2026.

– Thiên can: Ất

  • Tương hợp: Canh
  • Tương hình: Kỷ, Tân

– Địa chi: Tỵ

  • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
  • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Một vài nét về vận mệnh của tuổi Ất Tỵ sinh năm 2025

Những người sinh năm 2025 tuổi Ất Tỵ là những người rất thông minh, có trí tuệ và khả năng quan sát rất nhạy bén, tư duy tốt, óc phán đoán tài tình.. Không ai có khả năng tư duy nhanh nhạy như họ, có tài nhìn xa trông rộng, năng lực xã giao xuất chúng.

Người Ất Tỵ đều rất vui vẻ, cởi mở, hoạt bát. Họ thích trở nên nổi bật giữa đám đông, thích các hoạt động xã giao và không ngại ngần thể hiện bản thân trước đông người.

Tuy nhiên, họ có phần nóng nảy, bốc đồng, thẳng thắn, nghĩ gì nói nấy. Họ là người thích tự tay lập nghiệp, không thích nhờ vả hay dựa vào tiềm năng kinh tế của gia đình. Họ thích cảm giác tự do và xông pha chiến đấu với thử thách để khẳng định bản thân mình.

Bản mệnh không phải là người sống an phận thủ thường, cũng khó để ổn định ở một chỗ. Họ ghét những thứ lặp đi lặp lại, họ cần sự thay đổi và không đủ kiên nhẫn với những người cố chấp hay không chịu thay đổi.

Chuyện tình cảm của tuổi Ất Tỵ đôi lúc rơi vào cảnh lạnh nhạt. Chính vì bản tính bất thường, đối với người thương lại ít thể hiện tình cảm, dù khi mới quen hay khi đã tiến đến hôn nhân họ vẫn luôn lạnh nhạt trong việc thể hiện cảm xúc nên chuyện tình cảm dễ đi vào tình trạng phai nhạt.

Cơ bản thì con đường tài lộc của tuổi Ất Tỵ khá suôn sẻ song thói quen chi tiêu hoang phí dễ khiến họ lâm vào cảnh nợ nần. Nên tập cho mình thói quen chi tiêu theo kế hoạch, phải khống chế chi tiêu thì mới có được tài chính cân bằng và vững vàng.

Trong thực tế cuộc sống, chỉ cần nhận được sự tốt đẹp từ đối phương thì họ sẵn sàng dành những tình cảm tốt đẹp để đáp lại, đôi lúc cũng vì tính cách khá nhạy cảm, họ cũng dễ trở thành người mù quáng vì tình cảm.

Năm 2025 là mệnh gì? Cung nào?

Năm 2025 là mệnh Hỏa – Phú Đăng Hỏa – Lửa đèn to

  • Tương sinh:Thổ, Mộc
  • Tương khắc: Kim, Thủy

Người sinh năm 2025 Ất Tỵ  có Ngũ hành năm sinh là Phú Đăng Hỏa nhưng cung mệnh của Nam và Nữ khác nhau:

  • Nam: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
  • Nữ: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Phú Đăng Hỏa là ánh sáng được phát ra từ những ánh đèn, mang tới niềm vui, hạnh phúc văn minh cho con người. Vì thế khi kết bạn giao lưu trao đổi với những người này bạn sẽ học hỏi thêm được rất nhiều điều tốt và có lợi.

Mệnh Phú Đăng Hỏa là những người sinh năm Giáp Thìn 1964, 2024 và những người sinh năm Ất Tỵ 1965, 2025. Họ là những người có hướng tư duy, văn minh, suy nghĩ tích cực, tiến bộ, thông minh và có khả năng khai sáng.

Nam, nữ tuổi Ất Tỵ sinh năm 2025 hợp màu nào, hướng nào, tuổi nào, số nào?

Sinh năm 2025 hợp với màu nào?

– Nam mệnh sinh năm 2025

Nam mệnh sinh năm 2025 thuộc cung Khôn, hành Thổ nên dùng các màu tương sinh như Đỏ, Cam, Hồng, Tím, đây là màu thuộc hành Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ; dùng các màu tương hợp của hành Thổ như Vàng, Nâu; và dùng màu thuộc hành Thủy như Xanh nước biển, Đen (Thổ chế ngự được Thủy).

Kỵ các màu thuộc hành mộc là Xanh lá cây, xanh lục; không nên dùng màu thuộc hành Kim như Trắng, Ghi vì Thổ sinh Kim, mệnh cung dễ bị giảm đi năng lượng, sinh xuất.

– Nữ mệnh sinh năm 2025

Nữ mệnh sinh năm 2025 thuộc cung Tốn, hành Mộc hợp với màu tương sinh thuộc hành Thủy là Đen, Xanh nước biển; màu tương hợp của hành Mộc là Xanh lá cây; màu nâu, vàng của hành Thổ vì Mộc chế ngự được Thổ.

Kỵ các màu thuộc hành Kim là Trắng, Xám, Ghi vì Kim khắc Mộc; không nên dùng màu thuộc hành Hỏa như Đỏ, Hồng, Tím vì sẽ bị sinh xuất, giảm năng lượng.

Sinh năm 2025 hợp với hướng nào?

Nam mạng

+ Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

Nữ mạng

+ Hướng hợp: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)

Sinh năm 2025 hợp với tuổi nào?

Nam mạng:

+ Trong làm ăn: Đinh Mùi, Canh Tuât, Quý Sửu
+ Lựa chọn vợ chồng: Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Giáp Thìn
+ Tuổi kỵ: Mậu Thân, Giáp Dần, Canh Thân, Nhâm Dần

Nữ mạng:

+ Trong làm ăn: Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu
+ Lựa chọn vợ chồng: Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Giáp Thìn
+ Tuổi kỵ: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý

Sinh năm 2025 hợp với số nào?

– Nam mệnh sinh năm 2025, tuổi Ất Tỵ vì là mệnh cung Thổ (Khôn), nên hợp với số: 8, 9, 5, 2; số khắc với mệnh: 3, 4.

– Nữ mệnh sinh năm 2025, tuổi Ất Tỵ vì là mệnh cung Mộc (Tốn), nên hợp với số: 1, 3, 4; số khắc với mệnh: 6, 7.

Năm 2025 sinh con tháng nào tốt?

Vợ chồng bạn dự định sinh em béo vào năm 2025 nhưng bạn không biết sinh con vào tháng nào cho tốt để em bé có vận số tốt? Thì bạn hãy tham khảo thông tin dưới đây:

Sinh tháng 1 âm lịch (tháng Mậu Dần): Tháng đầu Xuân, cuộc đời có nhiều bấp bênh lúc trẻ tuổi, mọi việc sẽ dần ổn định và thăng tiến rõ rệt ở tuổi 30.

Sinh tháng 2 (tháng Kỷ Mão): Tháng tiết Kinh trập, vận số phải bươn chải, khó khăn trùng trùng, tài lộc yếu kém, tuy có chí nhưng thiếu quyết tâm.

Sinh tháng 3 (tháng Canh Thìn): Tháng tiết Thanh minh, vận số tốt đẹp, tài trí hơn người, vạn sự đều thành, dễ lập nghiệp lớn, tính tình hoạt bát, lanh lợi, cố gắng càng nhiều thành quả càng cao.

Sinh tháng 4 (tháng Tân Tỵ): Tháng Đầu Hạ, vận số tài trí hơn người, ý chí, quyết tâm và nhiều tham vọng, tình duyên tốt đẹp, hành động nghĩa hiệp, được lòng muôn dân.

Sinh tháng 5 (tháng Nhâm Ngọ): Tháng tiết Mang chủng, vận số cao quý, tài trí hơn người, biết tận dụng thời thế dễ lập công lớn, cả đời an yên.

Sinh tháng 6 (tháng Quý Mùi): Tháng tiết Tiểu thử, vận số tốt đẹp về mọi khía cạnh, tính tình cương trực, tốt bụng, dễ dàng lập đại nghiệp nhờ tận dụng thời cơ, công danh, tài lộc vẹn toàn.

Sinh tháng 7 (tháng Giáp Thân): Tháng tiết Đầu Thu, bản tính nhân từ, có tài kinh doanh, có tài quản lý, tự gầy dựng sự nghiệp được nhiều người kính nể.

Sinh tháng 8 (tháng Ất Dậu): Tháng tiết Bạch lộ, bản tính nhân hậu, tài trí hơn người, tự thân gầy dựng sự nghiệp được nhiều người kính nể, gia đạo thuận hoà.

Sinh tháng 9 (tháng Bính Tuất): Tháng tiết Hàn lộ, bản tính lương thiện, nhân từ, tại lộc tốt đẹp, tâm mang ý chí, nhiều tham vọng nhưng thiết quyết tâm, sự nghiệp khó thành.

Sinh tháng 10 (tháng Đinh Hợi): Tháng tiết đầu Đông, bản tính chân thành, hào hiệp, tâm mang chí lớn, sự nghiệp trung bình, vợ chồng hòa thuận.

Sinh tháng 11 (tháng Mậu Tý): Tháng tiết Đại tuyết, bản tính hướng nội, mệnh số kém may mắn, cả đời gian nan, vất vả, vạn sự bất thành. Cả đời chỉ được thảnh thơi khi tuổi già.

Sinh tháng 12 (tháng Kỷ Sửu): Tháng tiết tiểu hàn, bản tính cứng nhắc, nghĩ gì nói đó, gây nhiều chuyện mất lòng, số mệnh không tốt, cả đời muộn phiền, khó lập sự nghiệp.

Tuổi nào không nên sinh con năm 2025?

Các tuổi không nên sinh con vào năm Ất Tỵ 2025 là Dần, Thân, Hợi

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp sẽ giúp các bạn có được những kiến thức vận dụng vào trong cuộc sống hàng ngày của mình. Chúc các bạn may mắn!

5/5 - (1 bình chọn)
Giới thiệu Thầy Phong Thủy 158 bài viết
Thầy Phong Thủy Chia sẻ những kiến thức phong thủy hàng ngày, xem tướng nốt ruồi, xem tướng khuôn mặt, xem ngày tốt, dự đoán tử vi hàng ngày....Các bạn có thể theo dõi tôi và đọc những biết viết về phong thủy - tử vi để tham khảo.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*