Năm 2021 Là Năm Con Gì? Tuổi Con Gì? Thuộc Mệnh Gì? Sinh Con Tháng Nào Tốt?

Bạn muốn tìm hiểu năm 2021 là năm con gì? Năm 2021 tuổi con gì? Hay nam, nữ sinh năm 2021 thuộc mệnh gì? Để có những kế hoạch, dự định phù hợp cho tương lai. Bài viết sau đây sẽ trả lời cho các câu hỏi của bạn.

Từ thời xưa, con người luôn chú ý đến những năm trong tương lai để tính toán những dự định cho mình, xem mệnh có phù hợp không, năm đó làm việc có suôn sẻ không, hay việc kết hôn có được thuận lợi không,….Sẽ góp phần giúp gia chủ xác định thời cơ hay vận hạn của mình. Biết được hạn của mình, thông thường họ sẽ đi giải hạn tránh những đen đủi, xấu xa, giảm nhẹ gánh nặng tang bồng.

Năm 2021 là năm con gì? Tuổi con gì?

Theo âm lịch, năm 2021 là năm Tân Sửu (năm con trâu). Theo dương lịch, năm 2021 là năm công nguyên thứ 2021 bắt đầu vào ngày 12/2/2021 và kết thúc vào ngày 31/1/2022 theo Dương lịch.

Những người sinh năm 2021 thường có số hưởng, cuộc sống bình yên, được yên bề gia thất. Họ có cuộc sống luôn yên bình không có nhiều biến cố, khó khăn.

Khi có dự định sinh con sinh năm 2021 gia đình cần chú ý năm tránh những năm 21, 27, 33 tuổi vì những năm này là năm nhiều biến cố nhất đặc biệt là về sức khỏe.

Năm 2021 được coi là sẽ vất vả, gặp chút khó khăn trong thời gian đầu. Tuy nhiên, giai đoạn sau, cuộc đời những người tuổi Tân Sửu sẽ an nhàn, hậu vận, gặp nhiều may mắn.

Năm 2021 là năm mệnh gì?

Theo mệnh ngũ hành thì những người sinh năm 2021 là thuộc mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ ( đất trên vách). Những người này thường là người khéo léo, có duyên ngầm. Bên cạnh đó những người mệnh Thổ được nhiều người theo đuổi.

Tuy nhiên, điểm yếu của người mệnh này là khá thích phô trương, thích được mọi người nói tốt, nịnh nọt nên có thể có nhiều tai họa về sau nếu không khắc phục được điểm yếu này.

Sinh con năm 2021 tháng nào tốt?

Hiện nay có rất nhiều người muốn chọn tháng sinh, ngày hay giờ sinh của đứa bé hợp với tuổi của bố mẹ để thuận lợi trong làm ăn, công việc. Cho nên, việc chọn giờ, ngày hay tháng sinh con là vô cùng quan trọng.

Người sinh năm 2021 là mệnh Thổ, tốt nhất nên đẻ con vào tháng 3, tháng 6, tháng 9, tháng 12 Âm lịch. Các tháng này được coi là Vượng Khí tốt tháng Tứ Quý, rất thích hợp để sinh con đẻ cái. Tháng tứ còn được gọi là tháng cuối cùng trong bốn mùa tiết khí. Đẻ con vào các tháng này, con sinh ra được thông minh, nhanh nhẹn, gia đình làm ăn phát đạt.

Tuy nhiên, với mỗi bản mệnh của người mẹ thì lại có những tháng sinh phù hợp khác nhau. Cụ thể là:

Mẹ mệnh Kim: sinh con tháng 7.8 (Tháng 7,8 là mùa Thu, thuộc hành Kim tức Kim vượng)

Mẹ mệnh Thủy: sinh con tháng 10,11 (Tháng 10,11 là mùa Đông tức hành Thủy có Thủy vượng)

Mẹ mệnh Mộc sinh con tháng 1,2 (Tháng 1,2 là mùa Xuân, mùa xuân thì Mộc vượng)

Mẹ mệnh Thổ sinh con tháng 3,6,9,12 ( Đây là bốn tháng cuối bốn mùa thuộc hành Thổ thì Thổ vượng)

Mẹ mệnh Hỏa: sinh con tháng 4,5( Tháng 4,5 là mùa Hạ, tức là Hỏa vương)

Đặc điểm tính cách của tuổi Tân Sửu sinh năm 2021

Những người sinh năm 2021 tuổi Tân Sửu khá trầm tính nhưng họ rất thật thà và được mọi người tin tưởng. Họ là người có đầu óc sáng suốt, có lựa chọn, dự định thông minh, đúng đắn.

Người tuổi Sửu chăm chỉ, chịu khó, gọn gàng, ngăn nắp. Họ luôn có ý chí cầu tiến, làm việc nghiêm túc và mong muốn được kết quả cao.  Họ thường gặt hái được nhiều thành công do rất thận trọng trong công việc, trong từng bước đi.

Sinh con năm 2021 có tốt không?

Nhìn chung năm Tân Sửu là năm tốt để sinh con, cuộc đời có nhiều ưu điểm, ít ưu phiền, đặc biệt là con trai. Mệnh Bích Thượng Thổ có ưu điểm của mệnh Thổ song khắc phục được nhược điểm của mệnh này nên cũng phần nào bớt vất vả trong vận trình.

Dẫu vậy con cái là lộc trời cho, năm tốt năm đẹp không bằng gặp năm. Nếu có ý định mang thai, sinh con thì hãy thuận theo tự nhiên, đứa trẻ sẽ là nguồn vui vô tận, mang phúc khí tới cho gia đình.

Những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Nếu các bạn có dự định sinh con hay cưới vợ dựng nhà phải xem xét kỹ lưỡng nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Giới thiệu Thầy Phong Thủy 158 bài viết
Thầy Phong Thủy Chia sẻ những kiến thức phong thủy hàng ngày, xem tướng nốt ruồi, xem tướng khuôn mặt, xem ngày tốt, dự đoán tử vi hàng ngày....Các bạn có thể theo dõi tôi và đọc những biết viết về phong thủy - tử vi để tham khảo.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*