[Mơ Thấy Trứng Gà, Trứng Vịt, Trứng Ngỗng, Trứng Cút] Đánh Số Mấy? Điềm Gì?

Trong giấc mơ của bạn xuất hiện hình ảnh những quả trứng gà, trứng vịt, trứng rắn hay trứng ngỗng. Bạn suy luận mãi mà không ra quả trứng là số mấy để thử vận may của mình? Trong tâm linh, mơ thấy trứng là điềm báo gì? Tốt hay xấu trong cuộc sống, tinh thần hay tiền tài? Chúng ta cùng chờ đón xem nhé.

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy trứng báo điềm gì? Phúc hay họa trong tâm linh?

Theo như phân tích của các chuyên gia phong thủy cho thấy nằm mơ thấy trứng gà, trứng vịt, trứng ngỗng hay trứng rắn đều mang lại sự may mắn trong cuộc sống. Tuy nhiên, cũng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chi tiết trong giấc mơ mà nó lại có những ý nghĩa, điềm báo khác nhau như:

Nằm mơ thấy trứng gà, trứng vịt bị vỡ

Giấc mơ cho thấy những việc bạn đang làm hoặc dự định làm trong thời gian sắp tới vô cùng khó khăn và khả năng thành công là rất thấp, bạn nên cân nhắc và suy nghĩ kỹ lưỡng.

Đặc biệt, đây là sự dự báo cho bạn về khả năng thành bại của quyết định, kết quả và sự nhiệt huyết của bạn là rất mong manh, khả năng thành công là rất thấp và dễ bị đổ vỡ, không đi đến đâu.

Chính vì vậy, nếu không may gặp phải giấc mơ này, lời khuyên đến bạn là hãy suy nghĩ lại những gì đang làm, tình toán cẩn thận và đưa ra quyết định chắc chắn nếu không bạn sẽ hối hận.

Ngủ mơ thấy trứng gà, trứng vịt thối

Thấy trứng thôi là điều không may mắn, cho thấy bạn bị vu oan, tốt hơn hết bạn nên cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói.

Đồng thời đừng quá tin ai cả bạn nhé, bởi rất có thể họ sẽ lợi dụng sự cả tin của mình để hại bạn đấy. Hoặc sắp tới vì những chuyện không đâu, danh dự của chúng ta bị ảnh hưởng.

Ngoài ra, giấc mơ báo hiệu bị nhiều người hiểu lầm khiến công việc của bạn ngày càng bị cản trở. Cuộc sống của anh chị em cũng vì thế có nhiều biến cố.

Chiêm bao thấy trứng gà luộc 

Đây là giấc mơ xấu cho thấy những mối nguy hiểm thường trực bên bạn, nó có thể là tai nạn nghề nghiệp hoặc tai nạn giao thông.

Bạn cần phải làm mọi việc một cách cẩn thận, tránh vội vã và cũng không nên quá lo lắng. Luôn giữ tâm thái bình tĩnh để hóa nguy thành an, biến giữ thành lành.

Thấy mình nhặt trứng gà, trứng vịt

Giấc mơ cho thấy bạn vô cùng may mắn, dường như những khó khăn trước đây của bạn sẽ nhanh chóng trôi qua. Nhiều niềm vui, bất ngờ luôn đến với bạn, đặc biệt là trong vấn đề tiền của, có lẻ bạn sẽ hợp tác được một mối làm ăn nào đấy thu lại kha khá lợi nhuận.

Ngoài ra, có thể bạn sẽ nhặt được quả rơi, tuy nhiên không có người nhận lại và số của rơi ấy khá nhiều sẽ giúp bạn có được số vốn nho nhỏ giải quyết được khó khăn đang gặp phải.

Ngủ mơ thấy trứng ngỗng

Nếu bạn nhìn thấy trứng ngỗng trong mơ, có thể một chuyến đi bất ngờ đang chờ đón bạn. Còn, nếu nằm mơ thấy trứng ngỗng đã chín thì dự báo trong tương lại bạn sẽ gặp được những thành đạt trong công việc.

Nằm mơ thấy chính mình bóp nát quả trứng ngỗng thì điều này nhắc nhở bạn hãy thật bình tĩnh trong mọi tình huống gặp phải, cần phải xử lý một cách khôn khéo mà không được vội vàmg hấp tấp, nếu không mọi việc sẽ dễ dàng đổ vỡ.

Mơ thấy trứng rắn

Từ thời cha ông ta, rắn đươc coi là biểu tượng của vua chúa. Chính vì như vậy, rắn là 1 con vật rất thiêng. Nếu nằm mơ thấy rắn đẻ trứng thì đây được cho là 1 điềm báo tốt đẹp. Điềm báo rằng bạn sắp có may mắn tài lộc tới.

Thấy mình luộc trứng gà, trứng vịt để ăn

Đây là giấc mơ tốt, cho thấy trong thời gian sắp tới tài lộc sẽ đến với bạn và gia đình, hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận điều may mắn này thôi.

Đặc biệt, nếu bạn đang có ý định kinh doanh hay làm việc gì đó thì hãy thẳng tay thôi, đừng lững lự nữa, bởi sự cố gắng và quyết tâm sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống viên mãn, tài lộc dồi dào, cuộc sống sẽ mở rộng hơn từ đây.

Mơ thấy mình bị ném trứng vào người

Đây là điềm báo ý nghĩa bạn đang lo sợ và xấu hổ với việc làm của mình. Nếu bạn có lỡ làm sai gì thì nên thành thật xin lỗi và sửa sai, nên suy xét thật kỹ và nghĩ đến hậu quả trước khi hành động bạn nhé.

Thấy trứng gà, trứng vịt nở thành con

Giấc mơ này báo hiệu một tương lai tốt đẹp đang đón chờ bạn ở phía trước, những gì bạn làm bấy lâu nay đã đến lúc hái quả ngọt. Thời gian tới mọi việc bạn làm đều được thực hiện một cách thuận lợi và suôn sẻ.

Đặc biệt, gia đình bạn sắp có thêm thành viên với, đó là một đứa bé thông minh, nhanh nhẹn và là quý nhân của gia đình bạn.

Ngủ mơ thấy trứng sống

Đây là một giấc mơ mang điềm báo tốt lành, bạn sẽ vượt qua được những cản trở, khó khăn trong thời gian gần đây. Đặc biệt nếu như bạn đang vướng phải những vấn đề về pháp luật thì giấc mơ vô cùng linh nghiệm.

Trứng là số mấy? Giải mã giấc mơ về trứng đánh con gì?

Mỗi tình tiết trong giấc mơ noi chung và tình tiết giấc mơ thấy trứng nói riêng. Việc mơ thấy trứng các tình tiết khác nhau, giống loài khác nhau cũng cho ta những con số khác nhau.

Nằm mơ thấy trứng gà đánh con 55 -80-89

Nằm mơ thấy trứng gà, trứng vịt sắp nở đánh con 07-92

Nằm mơ thấy trứng vịt xiêm đánh cặp 56-92

Nằm mơ thấy trứng ngỗng bắt con 53-67

Nằm mơ thấy trứng cút chọn ngay con 01-91

Nằm mơ thấy trứng gà, trứng vịt nhiều sắc màu đánh con 22-99

Nằm mơ thấy ổ trứng gà, trứng vịt đánh con 30-71

Nằm mơ thấy lượm trứng gà, trứng vịt đánh đề con 41-61

Nằm mơ thấy mua nhiều trứng gà, trứng vịt đánh con 48-88

Nằm mơ thấy trứng gà, trứng vịt bị ung thối đánh con 13-68

Nằm mơ thấy trứng gà, trứng vịt bị vỡ, bể đánh con 20-82

Nằm mơ thấy trứng vịt đánh con 18-27

Nằm mơ thấy trứng vịt lộn đánh số 00

Nằm mơ thấy luộc trứng gà, trứng vịt ăn đánh con 05-65

Nằm mơ thấy quả trứng vàng đánh đề con 28-33

Chúc các bạn may mắn!

5/5 - (1 bình chọn)
Giới thiệu Thầy Phong Thủy 158 bài viết
Thầy Phong Thủy Chia sẻ những kiến thức phong thủy hàng ngày, xem tướng nốt ruồi, xem tướng khuôn mặt, xem ngày tốt, dự đoán tử vi hàng ngày....Các bạn có thể theo dõi tôi và đọc những biết viết về phong thủy - tử vi để tham khảo.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*