Giải Mã Mơ Thấy Sấm Sét Đánh Con Gì? Điềm Phúc Hay Họa?

Bạn lo lắng về giấc mơ thấy sấm sét của mình hôm trước, không biết giấc mơ đó mang đến điềm báo gì trong thời gian sắp tới? Mơ thấy sấm sét đánh con gì? Đó cũng là câu hỏi của rất nhiều người chơi. Tất cả đã được chúng tôi giải mã giấc mơ thấy sấm sét trong bài viết dưới đây.

Sấm sét là gì?

Sấm sét hay còn gọi là sấm là âm thanh gây ra bởi tia sét và là một hiện tượng thiên nhiên. Tùy thuộc vào khoảng cách và bản chất của những tia chớp, âm thanh sấm nghe được có thể dạng thanh ngắn hoặc dàng âm trầm lớn kéo dài hoặc ngắn, tiếng sấm thường đi sau ánh sáng

Tại sao lại nằm mơ thấy sấm sét?

Xét về góc độ tâm linh thì nằm mơ thấy sấm sét cho thấy cuộc sống của bạn sắp gặp phải một biến cố nào đó rất lớn. Bạn sẽ vô cùng sốc và không thể nào ngờ được việc này.

Bạn cũng sẽ gặp phải nhiều rắc rối do những người đối nghịch và thù ghét bạn gây ra. Nếu không cố gắng kiểm soát tình hình và giải quyết mọi việc một cách dứt điểm bạn sẽ không thể nào trở về cuộc sống bình yên ban đầu.

Ngủ mơ thấy sấm sét là điềm báo gì? Tốt hay xấu?

Người chưa kết hôn nằm mơ thấy sấm chớp thì sắp gặp được người tâm đầu ý hợp với mình, hai bạn sẽ kết hôn và có một cuộc sống gia đình yên ấm. Thiếu nữ mơ thấy sấm sét thì sắp lên xe hoa.

Mơ thấy sấm sét đánh vào nhà là điềm vui mừng nhà bạn sắp có hỉ sự.

Người nông dân nằm mơ thấy sấm chớp thì mùa vụ sắp tới sẽ bị thất thu do thời tiết không thuận lợi, việc canh tác, nuôi trồng sẽ cực kì khó khăn.

Học sinh nằm mơ thấy sấm chớp thì kì thi cử sắp tới sẽ đạt được điểm cao và giành được những kết quả tốt.

Ngủ mơ thấy sét đánh gãy một cái cây cho thấy gia đình của bạn sẽ xảy ra nhiều chuyện. Nếu mọi thành viên trong gia đình không cố gắng vượt qua thì rất dễ dẫn đến sứt mẻ tình cảm.

Thấy trời đột nhiên nổi sấm chớp, bạn không nhìn thấy rõ chỉ thấy mờ mờ thì xin chúc mừng bạn, sắp đến bạn sẽ thăng tiến cực kì nhanh chóng và vượt qua những đối thủ trước đây của mình một cách ngoạn mục.

Nằm ngủ mơ thấy sấm sét đánh vào nhà, điềm báo gia đình có hỷ, có thế sắp tới gia đình có đám cưới của con cháu. Còn giấc mơ thấy sét đánh vào phòng, nhắc nhở nhiều việc bị bỏ lỡ, những buổi hẹn hò hay những cuộc họp, hay cho bạn bè mượn tiền…

Chiêm bao thấy sét đánh vào hồ nước sắp đến những rắc rối mà những kẻ tiểu nhân gây ra cho bạn sẽ được giải quyết, họ cũng sẽ không thể kìm hãm và tiếp tục làm hại bạn được nữa.

Trong giấc mộng thấy sấm chớp ra phía sau, xung quanh với một màn khói đen, điều này là điềm báo hung họa. Tai họa có thể giáng xuống đầu chủ nhân của giấc mơ, hay giáng xuống đầu người bảo hộ của họ.

Thấy mình đang trốn chạy dông tố trong cơn sấm sét, muốn ám chỉ sức khỏe có vấn đề. Đặc biệt bạn là vận động viên thì càng phải cẩn thận.

Bệnh nhân nằm mơ thấy sấm chớp, sức khỏe của người đó sẽ nhanh chóng hồi phục.

Nằm mơ nghe thấy tiếng sét đánh ở nơi xa, người nằm mơ sẽ bị tổn thất và bất hạnh.

Mơ thấy sấm sét đánh ngay xuống ngay trước mặt là cảnh báo rằng bạn sẽ gặp ẩu đá với người khác, cần nhẫn nhịn kẻo có tử thương chính mình

Sấm sét là số mấy? Nằm mơ thấy sấm sét đánh con gì?

Theo như kinh nghiệm của những người chơi thì nằm mơ thấy sấm sét cho chúng ta con số 54 – 94 – 95. Nhưng tùy vào tiết tiết giấc mơ thấy sấm sét sẽ cho bạn những con số sau:

Mơ thấy sét đánh nhiều lần: 11 – 34 – 77

NgỦ mơ giấc mơ thấy sét đánh trúng hồ nước: 22 – 62 – 88

Nằm mơ thấy sét đánh gãy đổ cây:27 – 34 – 58

Nằm mơ thấy sét đánh trúng nhà: 56 – 67 – 87

Ngủ mơ thấy sét đánh vào chùa hay miếu đánh : 05 – 52

Trong mơ thấy sấm sét đánh chết người nên chọn số 00 – 04 – 74

Nằm mê thấy cột thu lôi, trụ sét bị đánh vào : 24 – 59 – 67

Ngủ mơ thấy tiếng sét nhưng không nhìn thấy sét: 02 – 25

Mơ thấy sét đánh trước mặt mình chọn số 23 – 40

Mơ thấy sấm sét đánh trúng mình con số 01 – 44 – 71

Chúc các bạn may mắn!

5/5 - (1 bình chọn)
Giới thiệu Thầy Phong Thủy 158 bài viết
Thầy Phong Thủy Chia sẻ những kiến thức phong thủy hàng ngày, xem tướng nốt ruồi, xem tướng khuôn mặt, xem ngày tốt, dự đoán tử vi hàng ngày....Các bạn có thể theo dõi tôi và đọc những biết viết về phong thủy - tử vi để tham khảo.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*