Quan Tài Là Số Mấy? Mơ Thấy Quan Tài Là Điềm Gì? Đánh Số Mấy?

Nếu ai yếu bóng vía nhìn thấy quan tài hay xác chết sẽ bị ám ảnh, sợ hãi thậm chí còn ảnh hưởng đến sức khỏe. Vậy quan tài xuất hiện trong giấc mơ của bạn nói lên điều gì? Tốt hay xấu? Mơ thấy quan tài cho ta con số nào? Tất cả sẽ được chúng tôi giải mã trong bài viết dưới đây

Quan tài là số mấy? Mơ thấy quan tài đánh số nào dễ trúng?

Nằm mơ thấy quan tài chôn rồi đánh con 51 hoặc 01
Nằm mơ thấy có hai quan tài nên đánh con 16 hoặc 26 hoặc 36
Nằm mơ thấy quan tài có xác chết nên đánh con 21 hoặc 74
Nằm mơ thấy quan tài bố nuôi thì đánh con 62 hoặc 63
Nằm mơ thấy quan tài bị mở nắp nên đánh 36 hoặc 31
Nằm mơ thấy hai người khiêng chiếc quan tài thì đánh số 83 hoặc 87
Nằm mơ thấy bốn người khiêng chiếc quan tài nên đánh con 43 hoặc 54 hoặc 44
Nằm mơ thấy quan tài là số thì đánh 16 hoặc 26 hoặc 36
Nằm mơ thấy mình vứt bỏ quan tài nên đánh 40
Nằm mơ thấy hai quan tài đánh con 44 hoặc 99
Nằm mơ thấy quan tài trong nhà đánh con 44
Nằm mơ thấy quan tài màu đỏ nên đánh con 23 hoặc 08
Nằm mơ thấy quan tài màu vàng nên đánh con 72 hoặc 24
Nằm mơ thấy quan tài chưa chôn đánh con 04
Nằm mơ thấy có người mang cho quan tài nên đánh con 14 hoặc 24
Nằm mơ thấy quan tài nên đánh số 06 hoặc 26 hoặc 56

Ngủ mơ thấy quan tài là điềm báo gì trong tâm linh? Hên hay xui?

Mơ thấy người thân trong quan tài

Điều này cho thấy xung quanh bạn đang tồn tại một số những mâu thuẫn không quá lớn nhưng vẫn làm ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn. Đừng quá lo lắng vì những điều này sẽ rất nhanh được sử lý ổn thỏa thôi.

Nằm mơ thấy quan tài để trên mộ mà không chôn cất

Nếu trong mơ bạn nhìn thấy hình ảnh chiếc quan tài để trên ngôi mộ mà không chôn cất đây là điềm báo cực tốt, báo hiệu về sự hưng thịnh, giàu sang về tiền bạc, sự may mắn, tài lộc đang đến và sẽ đến với gia đình bạn trong thời gian sắp tới.

Chiêm bao thấy có người mang chiếc quan tài vào nhà bạn

Giấc mơ này là điềm báo tốt lành, cho thấy trong thời gian sắp tới đây bạn sẽ gặp một niềm vui, bất ngờ lớn về công việc hoặc gia đình. Có thể trong công việc bạn gặp được quý nhân nên nhiều cơ hội tăng lương, thăng chức.

Nếu là chuyện gia đình thì có thể là về tình hình sức khỏe của người thân nào đó đang bị bệnh sẽ tốt lên hoặc là báo hiệu có tin vui về hỷ sự.

Mơ thấy người lạ trong quan tài

Nếu bạn mơ thấy trong quan tài là người lạ, có lẽ bạn đang làm điều có lỗi, làm tổn thương ai đó xung quanh bạn. Đừng bỏ qua những mối quan hệ xung quanh bạn khi có giấc mơ này nhé.

Giấc mơ cho thấy bạn đang khiến cho một mối quan hệ nào đó trở nên không thể cứu vãn, cũng có thể công việc trong thời gian tới của bạn sẽ gặp phải một chút khó khăn.

Nằm mơ thấy hai chiếc quan tài

Nếu trong giấc mơ bạn nhìn thấy hai chiếc quan tài thì xin chúc mừng bạn nhé, đây là điềm báo cực tốt, tài lộc sẽ đến với bạn gấp bội.

Mơ thấy mình đi chôn quan tài

Giấc mơ cho thấy bạn đã loại bỏ được những khúc mắc ở trong lòng và đang hướng tới tương lai tốt đẹp hơn.

Ngủ mơ thấy quan tài đang trôi trên sông nước

Nếu bạn mơ thấy có chiếc quan tài đang trôi trên dòng nước thì điều này báo hiệu một năm đầy những điều bất ngờ sẽ đến với bạn.

rong những tháng đầu năm, bạn gặp phải một chút khó khăn trong cuộc sống, tuy nhiên đến giữa năm và đặc biệt là vào cuối năm vận khí của bạn lại cực kì thịnh.

Điều này không chỉ dựa vào vận số may mắn của bạn mà còn dựa vào những nỗ lực mà bản thân bạn cố gắng trong suốt thời gian qua.

Nằm mơ thấy quan tài đặt giữa hai ngôi nhà

Xin chúc mừng bạn, đây là giấc mơ cực tốt, cho thấy vận tiền tài, tài lộc năm đó sẽ đến với xu thế “ào ào” không thể tưởng tượng được, đánh đấu năm đấy là một năm bội thu không chỉ về tiền mà còn có cả cơ hội thăng tiến cho gia đình bạn.

Chiêm bao thấy người chết chiu ra từ quan tài

Đây không phải điều xấu như bạn nghĩ đâu nhé, bạn hãy nên sửa soạn đón khách quý ở phương xa về thăm gia đình mình. Không chỉ vậy, người này còn mang đến tài lộc cho gia đình nữa đấy, hãy chăm sóc chu đáo nhé.

Nằm mơ thấy chính mình đang nằm trong quan tài

Đây là một giấc mơ xấu, cho thấy bạn đang gặp khá nhiều khó khăn và bế tắc trong cuộc sống. Bạn đang để suy nghĩ của mình không có lối thoát. Bạn nên chú ý và chỉnh đốn, sắp xếp lại cuộc sống của mình nhé.

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi bạn có thể biết quan tài là số mấy? Ngủ mơ thấy quan tài đánh con gì? Là điềm báo tốt hay xấu rồi. Hãy thường xuyên theo dõi chúng tôi để được giải mã những giấc mơ bí ẩn, các con số may mắn nhé

5/5 - (1 bình chọn)
Giới thiệu Thầy Phong Thủy 158 bài viết
Thầy Phong Thủy Chia sẻ những kiến thức phong thủy hàng ngày, xem tướng nốt ruồi, xem tướng khuôn mặt, xem ngày tốt, dự đoán tử vi hàng ngày....Các bạn có thể theo dõi tôi và đọc những biết viết về phong thủy - tử vi để tham khảo.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*