Mơ thấy quả ổi đánh con gì? Là điềm gì? Quả ổi là số mấy?

mo-thay-qua-oi

Mơ ngủ là một hiện tượng thường xuyên xảy ra đối với mỗi chúng ta. Mỗi giấc mơ xuất hiện đều xoay quanh những sự việc diễn ra xung quanh cuộc sống của chủ nhân hoặc báo hiệu những sự việc sắp tới có thể xảy ra. Vậy khi mơ thấy quả ổi báo hiệu điềm xấu hay tốt? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể thông qua những thông tin dưới đây.

Giải mã giấc mơ thấy quả ổi là điềm báo gì? Tốt hay xấu?

Cũng giống như việc mơ thấy mít, nhãn,… tùy vào những sự việc diễn ra xung quanh trái ổi trong giấc mơ cũng sẽ đem lại những dấu hiệu khác nhau về tương lai sắp diễn ra. Cụ thể như sau

 • Mơ thấy người khác cho ổi là điềm báo may mắn, bạn là người hạnh phúc và sẽ gặp nhiều thành công, bên cạnh đó nếu còn đang độc thân thì bạn sắp gặp được nửa kia của mình.
 • Mơ thấy mình mang ổi cho người khác cho biết thời gian tới bạn sẽ gặp được quý nhân của cuộc đời mình.
 • Mơ thấy người khác hái ổi nhà mình nhắc nhở bạn nên dành thời gian quan tâm đến những người thân yêu của mình.
 • Mơ thấy đi bán ổi cho biết bạn đang tự mình đánh mất đi nhiều cơ hội may mắn trong công việc.
 • Mơ thấy đi mua ổi cho biết thời gian tới bạn sẽ nhận được món quà ý nghĩa từ người thân yêu.
 • Mơ thấy quả ổi to cho biết thời gian tới trong gia đình bạn sẽ có người báo chuyện hỷ.
 • Mơ thấy quả ổi vàng cho biết tài lộc đang gõ cửa nhà bạn, vì thế hãy chuẩn bị tinh thần đón nhé.
 • Mơ thấy cây ổi nhiều quả cho biết công việc của bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công.

mo-thay-qua-oi

Mơ thấy ăn ổi

Nếu mơ thấy mình đang ăn ổi thì đây là điềm báo may mắn cho biết mọi mặt trong cuộc sống của bạn đều đạt được thành công nhất định. Bên cạnh đó giấc mơ thấy ăn ổi cho biết vấn đề sức khỏe của bạn thời gian tới cũng rất tốt, không xuất hiện những tình trạng ốm vặt như trước.

Tuy nhiên, Nếu mơ thấy người khác ăn ổi thì đây lại là điềm báo không may mắn báo hiệu về những lục đục, mâu thuẫn trong gia đình.

Ngủ mơ thấy hái ổi

Khi bạn mơ thấy mình hái ổi ở nhà điều này thể hiện bạn là người tỉ mỉ, bạn có thể cảm nhận được nhanh chóng những cảm xúc của mọi người xung quanh. Chính vì sự nhạy cảm và khéo léo khiến bạn được nhiều người yêu quý.

Khi bạn mơ thấy mình đang hái ổi nhà người khác thì đây là điềm báo nhắc nhở bạn nên suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định thay đổi bản thân nhé.

Khi bạn mơ thấy mình đang đi hái trộm ổi thì đây là lời nhắc nhở bạn nên san sẻ thành quả với mọi người, điều đó sẽ khiến những mối quan hệ trở nên tốt hơn và thêm vào đó bạn cũng sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ từ mọi người.

Mộng thấy trèo cây ổi

Giấc mơ này cho biết bạn đang ấp ủ cho mình nhiều ý định, ước mơ nào đó. Tuy nhiên để đạt được những thứ mình mong muốn chắc chắn bạn phải đối mặt với nhiều sóng gió vì thế bạn nên trau dồi thêm nhiều kinh nghiệm cho bản thân mình nhé.

Chiêm bao thấy quả ổi xanh

Giấc ơ này cho biết bạn nên cố gắng hơn nữa, những gì bạn nhận được hiện tại chưa phải là kết quả tốt nhất, nếu bạn nỗ lực nhiều hơn thì chắc chắn khả năng phát triển sự nghiệp của bạn sẽ ngày càng rộng mở.

Nằm mơ thấy quả ổi chín

Giấc mơ này cho thấy những cố gắng của bạn trong suốt thời gian qua sẽ được đền đáp xứng đáng. Chắc chắn không lâu nữa bạn sẽ đạt được thành công lớn như mình mong muốn.Vì thế bạn không cần quá lo lắng đâu nhé.

Ngủ mơ thấy quả ổi bị hỏng

Cuộc sống hiện tại của bạn đang phải đối mặt với nhiều sóng gió lớn. Thời gian này bạn sẽ thấy mệt mỏi, tâm trạng bị khủng hoảng và dễ đưa ra những quyết định sai lầm. Chính vì thế bạn hãy nghỉ ngơi để lấy lại tinh thần, sức khỏe để tiếp tục đối mặt với nó nhé.

Mộng thấy gọt vỏ ổi

Cuộc sống hiện tại của bạn đang có nhiều mối bận tâm và điều đó khiến bạn mệt mỏi và thường đưa ra những quyết định sai lầm. Lời khuyên dành cho bạn lúc này chính là hãy giải quyết nhanh những mối bận tâm đó trước khi quyết định là bất cứ một công việc gì nhé.

Chiêm bao thấy nước ép ổi

Đây là lời nhắc nhở đến vấn đề sức khỏe của bạn, có thể bạn đã quá lao lực trong công việc dẫn đến cơ thể ngày càng mệt mỏi. Chính vì thế hãy nhanh chóng đi kiểm tra để có hướng giải quyết sớm nhất nhé, tránh để tình trạng sức khỏe ngày càng trở nên tồi tệ.

Ngủ mơ thấy quả ổi đánh con gì? Quả ổi là số mấy?

 • Mơ thấy quả ổi xanh: Số 67,89
 • Chiêm bao thấy mình hái ổi: Số 03,42
 • Mơ thấy rất nhiều ổi: Số 49,66
 • Trong giấc mơ thấy mình đang ăn ổi: Số 10,88
 • Nằm mơ thấy quả ổi chín: Số 61,72
 • Mơ thấy mình gọt vỏ ổi: Số 31,99
 • Chiêm bao thấy mình đang trồng ổi: Số 11, 39
 • Mơ thấy mình đi trộm ổi: Số may mắn là 57,87
 • Chiêm bao thấy một cây ổi bị chết: Số 24, 41
 • Nằm mơ thấy ổi không có hạt: Số 37,62
 • Trong giấc mơ thấy ăn ổi rất chua: Số 14, 57
 • Mơ thấy cây ổi đang ra hoa: Số 66, 99

Những con số trên đây chỉ mang tính chất tham khảo không chính xác tuyệt đối nên người đọc không nên quá phụ thuộc vào chúng.

Rate this post
Giới thiệu admin 964 bài viết
HOSGROUP VIỆT NAM Chia sẻ kiến thức hàng ngày, tin tức phong thủy, giải mã giấc mơ, tư vấn sử dụng sửa chữa thiết bị điện lạnh, tài chính, giáo dục, hỏi đáp … Đ/C : 128 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội Đ/T : 0981819126 Website: https://hosgroup.com.vn/ Mail: hosgroupvietnam@gmail.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*