[Mơ Thấy Phân, Thấy Cứt] Đánh Số Mấy? Điềm Báo Gì?

Thật kinh khủng khi trong giấc mơ xuất hiện hình ảnh của những đống phân nhưng trong thế giới tâm linh phân lại mang đến cho bạn những điềm báo với ý nghĩa khác nhau. Vậy mơ thấy phân đánh con gì? Điềm lành hay dữ? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Giải mã giấc mơ thấy phân đánh số mấy?

Mơ thấy phân cũng giống như các giấc mơ khác, tùy vào từng chi tiết trong giấc mơ liên quan đến phân sẽ cho chúng ta các con số cụ thể như:

Nằm mơ thấy ị ra quần đánh số 26

Mơ thấy nhà vệ sinh toàn phân đánh số 73 – 18

Mơ thấy dẫm phải cứt đánh số 79 – 13

Thấy em bé ị đánh số 58

Nằm mơ thấy cứt dính vào người đánh số 34 – 66

Mơ thấy cứt đầy đường đánh số 98 – 63

Mơ thấy đi đổ cứt đánh số 15 – 16 – 61

Năm mơ bị vứt vào nhà đánh số 63

Mơ trông thấy hai đống cứt tròn đánh số 01 – 02 – 20

Mơ thấy cứt chó đánh số 43

Mơ thấy cứt mèo đánh số 34

mơ thấy cứt người khác đi vệ sinh đánh số 25 – 91

Nằm mơ thấy trong nhà đầy cứt đánh số 72 – 45

Nằm mơ thấy cứt bám lên mặt đánh số 03 – 07

Mơ thấy cứt đầy ống quần phải thay đánh số 91 – 92

Mơ thấy cứt bám ngón tay đánh số 00 – 05 .

Nằm mơ thấy phân, cứt là điềm lành hay dữ? Theo tâm linh?

mo thay phan la diem gi

Chiêm bao thấy phân của mình

Giấc mơ là lời cảnh báo rằng bạn không quá miễn cưỡng với một số thứ ở cuộc sống hiện tại. Nếu cảm thấy không cần thiết, bạn nên biết cách từ bỏ để không dính dáng gì đến chúng nữa.

Đây là thời điểm tốt để bạn thay đổi bản thân và bắt đầu một cuộc sống mới với những điều mới mẻ hơn nhằm thay đổi vận mệnh cho chính mình

Nằm mơ thấy mình dẫm phải phân

Giấc mơ cho thấy bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong thời gian tới. Khả năng cao bạn sẽ được tăng hoặc nhặt được những món tiền hoặc món quà bất ngờ mà bạn không ngờ tới.

Nếu bạn nằm mơ thấy mình dẫm phân chó đây là điềm báo xấu, trong thời gian tới, bạn sẽ gặp nhiều điềm kém may mắn. Vì thế làm gì cũng phải cẩn thận, tránh xảy ra hậu quả đáng tiếc.

Thấy mình bị ngã vào phân

Giấc mơ này là điềm báo tốt, cho thấy công việc bạn làm ngày càng có những chính sách đãi ngộ tốt, ngoài ra, tài chính cũng đi lên một cách đáng kể.

Ngủ mơ thấy rất nhiều phân

Xin chúc mừng bạn, giấc mơ cho thấy tài chính của bạn sẽ lên nhanh như diều gặp gió. Có thể bạn sẽ nhận được một món tiền lớn từ công việc làm ăn thuận lợi.

Mơ thấy phân của người khác

Giấc mơ này cho thấy cuộc sống của bạn đang tràn ngập những suy nghĩ tiêu cực của bản thân.

Dù đứng trước bất kì công việc hay tình huống nào, bạn cũng không nhìn vào những mặt tích cực của chúng mà chỉ suy nghĩ đến rủi ro và bất lợi.

Ngoài ra, bạn cảm thấy bản thân ngày càng yếu đuối với một mớ hỗn độn không thể thoát ra.

Chiêm bao thấy phân rải đầy trong nhà

Đây là lời cảnh báo về vấn đề sức khỏe của bạn. Nếu không chú ý chăm sóc bản thân, bệnh cũ có thể tái phát bất cứ lúc nào.

Ngoài ra, giấc mơ cho thấy tiền bạc đang đến với bạn, bạn hãy nắm bắt thời cơ này nhé.

Mơ thấy một đống phân người to

Giấc mơ này, cho thấy bạn đang bị ám ảnh bởi những bóng đen của quá khứ, bạn không dễ dàng từ bỏ chúng hay nó là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của bạn. Bạn nên từ bỏ để bước tiếp trên con đường tương lai mà bạn đã lựa chọn.

Ngoài ra, bạn sẽ gặp nhiều chuyện khó khăn, đồng thời có người đang âm mưu chơi xấu bạn. Tuy nhiên, đừng nên quá lo lắng vì bạn sẽ dễ dàng vượt qua do trước đó đã đề phòng rất chu đáo, tỉ mỉ.

Thấy mình ngồi ăn trên đống phân

Đây là giấc mơ cực kỳ tốt, cho thấy bạn sẽ nhận được một công việc làm ăn ổn định. Tuy nhiên, công việc này có thể là một công việc không chính đáng, vì thế bạn cần cẩn thận, sáng suốt.

Nếu bạn đã có công việc làm ăn và mơ thấy giấc mơ này thì nên đề cao cảnh giác vì có người sẽ lôi kéo bạn vào một việc làm sai trái.

Mơ thấy phân và nước tiểu dính trên người

Quả thật là kinh hoàng khi thấy phân và nước tiểu dính trên người đúng không nào? Nhưng đó lại là một giấc mơ đại lộc, may mắn về sự nghiệp của bạn.

Sắp tới, tài lộc và vận mệnh của bạn có xu hướng đi lên, chuyện làm ăn được nhiều lộc lá, buôn may bán đắt. Bạn hãy tận dụng những cơ hội trời cho nhé.

Với tất cả những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp bạn biết được phân là số mấy? Mơ thấy phân có đáng sợ không? Chúc các bạn may mắn

5/5 - (1 bình chọn)
Giới thiệu Thầy Phong Thủy 158 bài viết
Thầy Phong Thủy Chia sẻ những kiến thức phong thủy hàng ngày, xem tướng nốt ruồi, xem tướng khuôn mặt, xem ngày tốt, dự đoán tử vi hàng ngày....Các bạn có thể theo dõi tôi và đọc những biết viết về phong thủy - tử vi để tham khảo.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*