Mơ thấy dơi đánh con gì? Con dơi là số mấy? Là điềm gì?

con-doi-la-so-may

Dơi lại thường gắn liền với tà ma, sự xui xẻo. Vậy mơ thấy con dơi có ý nghĩa chính xác là gì? Điềm báo gì sau giấc mơ này ra sao? Dơi số mấy, con số nào ẩn chứa mang lại may mắn cho bạn? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sau bài biết dưới đây nhé!

Ngủ mơ thấy dơi báo hiệu điềm báo tốt hay xấu?

con-doi-la-so-may

Chiêm bao bắt được dơi

Giấc mơ này cho biết bạn đã nhìn nhận được những sai lầm và điểm yếu của mình ở hiện tại. Điều bây giờ bạn nên làm là thay đổi dần những nhược điểm của mình để ngày càng hoàn thiện hơn. Bên cạnh đó giấc mơ thấy bắt được dơi cho biết đối thủ hiện tại của bạn đang lúc suy yếu, đây là thời điểm tốt để bạn vượt lên.

Mơ thấy con dơi bay qua đường

Giấc mơ này cho thấy bạn đang gặp các vấn đề về sức khỏe và tinh thần. Thời gian này bạn luôn phải chịu nhiều áp lực từ mọi thứ xung quanh khiến cho tâm trạng của bạn không được thoải mái và luôn bực tức.

Mơ thấy dơi bay vào nhà

Đây là điềm báo may mắn cho bạn. Chiêm bao này báo hiệu tài lộc, may mắn và thịnh vượng sắp gõ cửa nhà bạn. Người mơ thấy dơi bay vào nhà thời gian này cũng đạt được thành công nhất định trong công việc và ngày càng phát triển cao hơn.

Chiêm bao thấy hang con dơi

Nếu bạn mơ thấy hang con dơi nhưng bên trong không có con nào thì đây là điềm báo tốt cho biết con đường công danh phía trước của bạn tuy gặp khó khăn nhưng chắc chắn với bản lĩnh của bạn thì sẽ có thể vượt qua mà thôi. Nếu bạn mơ thấy hang con dơi và rất nhiều dơi trong đó thì hãy chuẩn bị tinh thần đối mặt với sóng gió phía trước.

Nằm mơ thấy bị dơi tấn công

Nếu bạn mơ thấy mình bị con dơi tấn công điều này nhắc nhở bạn nên cẩn thận hơn trong vấn đề đi lại của mình kẻo gặp tai nạn đáng tiếc. ngược lại, thấy người khác bị dơi tấn công thì đây là điềm báo may mắn cho biết đối thủ của bạn trong công việc sẽ bị đánh bại trong thời gian tới.

Nằm mơ thấy người dơi

Đây là lời cảnh báo nhắc nhở bạn nên dùng hết khả năng năng lực của mình để thực hiện một công việc nào đó. Nếu bạn không thể tập trung chắc chắn thành công sẽ không đến với bạn. Bên cạnh đó mơ thấy người dơi còn cho biết bạn nên khắc phục những sai trái trong quá khứ mà mình đã gây ra.

Mơ thấy đàn dơi

Ngụ ý nhắc bạn hãy biết làm việc tập thể, nếu có bất cứ khó khăn gì thì hãy chia sẻ với mọi người xung quanh. Cuộc sống, công việc đôi khi không chỉ dựa vào mỗi bản thân của mình. Trong chuyện tình cảm bạn cũng nên hiểu cho công việc của người đó, san sẻ tâm sự về những khó khăn cuộc sống để hiểu nhau hơn.

Mơ thấy con dơi cắn

Điềm báo của giấc mơ này có ý nghĩa rằng bạn đang bị kẻ gian hãm hại và gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, dường như bạn vẫn chưa thể thoát khỏi nỗi sợ hãi và đứng lên chống lại những thế lực hãm hại bạn.

Mơ thấy con dơi màu đen

Đây là điềm báo không may mắn cho biết bạn sắp phải đối mặt với sóng gió vô cùng lớn. Trong công việc bạn sẽ bị những kẻ tiểu nhân giăng bẫy hãm hại, trong chuyện tình cảm bạn sẽ bị người bạn đời phản bội. Nếu bạn không đủ bản lĩnh để vượt qua những vấn đề này chắc chắn bạn sẽ suy sụp, thất bại.

Ngủ mơ thấy con dơi màu trắng

Đây là lời nhắc nhở cho biết con đường bạn đang đi có thể là sai. Bạn nên ngồi lại xem xét cẩn thận, vạch rõ mục tiêu hướng đi của mình. Nếu không chắc chắn bạn sẽ gặp thất bại và những vấn đề tồi tệ hơn sẽ đến với bạn.

Mơ thấy con dơi chết

Đây  là điềm báo may mắn, vì mọi sui seo, khó khắn của bạn cũng sẽ tan biến và được xóa bỏ, trả lại sự may mắn đã mất bấy lâu của bạn.

Ngủ mơ thấy dơi đánh con gì? Con dơi là số mấy?

 • Mộng thấy 1 con dơi: 02 – 80
 • Mơ thấy con dơi ma: 58
 • Mơ thấy con dơi khổng lồ: 49
 • Mơ thấy dơi con: 16 – 42
 • Mơ thấy con dơi ma cà rồng: 94
 • Mơ thấy 5 con dơi: 02 – 80
 • Mơ thấy người dơi: 92
 • Mơ thấy giết chết dơi: 51
 • Mơ thấy dơi chết: 90
 • Mơ thấy dơi đậu trên đầu: 37 – 84
 • Mơ thấy dơi làm tổ dưới mái hiên: 71
 • Mơ thấy dơi bay vào phòng ngủ: 21
 • Mơ thấy dơi băng qua đường: 16
 • Mơ thấy nói chuyện với dơi: 42
 • Mơ thấy ăn thịt dơi: 65 – 88
 • Mơ thấy nuôi dơi: 37
 • Mơ thấy đi bán dơi: 84
 • Mơ thấy đi mua dơi: 66

Trong bài viết hôm nay chúng ta đã tìm hiểu được ý nghĩa giấc mơ thấy con dơi và các con số may mắn. Hãy thường xuyên theo dõi chúng tôi để được các chuyên gia sổ mơ giải mã những giấc mộng khác bạn nhé.

Rate this post
Giới thiệu admin 964 bài viết
HOSGROUP VIỆT NAM Chia sẻ kiến thức hàng ngày, tin tức phong thủy, giải mã giấc mơ, tư vấn sử dụng sửa chữa thiết bị điện lạnh, tài chính, giáo dục, hỏi đáp … Đ/C : 128 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội Đ/T : 0981819126 Website: https://hosgroup.com.vn/ Mail: hosgroupvietnam@gmail.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*