[Mơ Thấy Công An Bắt, Bị Công An Bắt] Đánh Con Gì? Là Điềm Gì?

Các cụ ta có câu ” có tật thì giật mình” cho nên khi chúng ta làm sai trái sẽ bị ám ảnh không yên? Vậy nằm mơ thấy công an bắt, bị công an bắt là điềm báo gì? Lành hay dữ? Giấc mơ này có ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại của bạn không? Mơ thấy công an bắt là số mấy? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé

Nằm mơ thấy công an bắt, bị công an bắt đánh số gì? Là số mấy?

Theo như kinh nghiệm của các chuyên gia phong thủy và xổ số thì nằm mơ thấy công bắt hay bị công an bắt thường cho chúng ta các con số sau:

Nằm mơ thấy công an, cảnh sát nói chung đánh ngay bộ số 14, 54, 34

Chiêm bao thấy mình bị công an đuổi bắt là số 5, 14.

Ngủ mơ thấy người khác bị công an bắt là số: 44.

Mộng thấy công an tới nhà là số 19.

Nằm ngủ mơ thấy công an rượt đuổi bắt mình là số: 34.

Chiêm bao thấy công an đang đuổi bắt ai đó là số 55, 35.

Mơ thấy công an chết là số 11.

Nằm mơ thấy cảnh sát giao thông là số 99, 66.

Mơ ngủ thấy mình bị công an bắt vào tù là số 98, 88, 48.

Nằm mơ thấy trở thành công an là số 89, 46, 23.

Chiêm bao thấy công an bắt xe máy là số 15.

Nằm mơ thấy công an vào nhà là số 45, 87

Mơ đánh bạc bị công an bắt đánh là số 23, 14

Mơ đi xe máy bị công an bắt là số 14, 15, 83

Mơ bị công an phạt tiền là số 56, 75

Mơ buôn ma tuý bị công an bắt là số 15, 85

Mơ đánh nhau bị công an bắt là số 16, 74

Giải mã giấc mơ thấy công an bắt, bị công an bắt là điềm gì? Tốt hay xấu?

Nằm mơ thấy mình bị công an bắt giữ

Giấc mơ này là điềm báo may mắn với bạn. Sự nghiệp của bạn trong tương lại sẽ có sư đi lên rõ rệt, nhiều khả năng bạn sẽ làm trong cơ quan chính phủ hoặc những nơi có địa vị cao trong xã hội.

Nếu trong giấc mơ bạn thấy mình bị công an bắt, có nghĩa là bạn đang cảm thấy bất an, lo lắng về một điều gì đó ở thực tại. Hơn thế nữa, nó còn có ý nghĩa ám chỉ rừng bạn đang bị ức chế tình dục.

Ngủ mơ thấy công an giao thông bắt

Giấc mơ cho thấy rằng bạn không mấy có thiện cảm với cảnh sát giao thông. Khi tham gia giao thông trên đường luôn có tâm lý sợ hãi, sợ bị bắt phạt khi tham gia giao thông. Vì vậy, nên mỗi khi ra ngoài bạn nên mang đầy đủ giấy tờ, cũng nên cẩn thận hơn mỗi khi điều khiển xe trên đường nhé.

Giấc mơ nhắc nhở bạn cần chấm dứt hành vi liên quan tới phát luật. Nếu bạn không nghe thì bạn sẽ dính vào pháp luật là điều dễ hiểu đó.

Nằm mơ thấy công an đuổi bắt người khác

Nhiều người thường mơ thấy công an đang đuổi bắt người người khác và lo lắng vì không biết giấc mơ này làm điềm báo gì? Nhưng thực tế thì đây là một giấc mơ mang lại may mắn.

Bởi điềm báo của giấc mơ này chính là những việc bạn đang mong chờ, đang thực hiện sẽ có một kết quả như mong muốn.

Những tai họa của bạn đã được người khác gánh vác nếu bạn nằm mơ thấy công an đang đuổi bắt tội phạm. Hoặc trước khi liên lụy đến bạn thì bọn họ đã giải quyết chuyện đó một cách ổn thỏa.

Giấc mơ thể hiện bạn luôn sống tuân thủ theo pháp luật và thường xuyên nhận được sự giúp đỡ từ người khác .

Chiêm bao thấy công an bắt còng tay mình vào tù

Giấc mơ cho thấy bạn đang bất an về điều gì đó không hay xảy ra trước đây. Bạn nên chú ý đến lời nói và hành động của mình để tránh những điều đáng tiếc, rắc rối không đáng có.

Nếu bạn chiêm bao thấy bị công an còng tay tức là ở thời điểm hiện thực bạn đang làm một việc gì đó cực kỳ sai trái, sợ người khác phát hiện. Bạn nên dừng việc đó lại càng sớm càng tốt trước khi bị ai đó phát hiện.

Ngoài ra, giấc mơ ám chỉ bạn có thể sẽ gặp phải một chuyện gì đó khiến bạn phải bất an và lo lắng nếu nằm mơ thấy Công an bắt mình vào tù. Có thể là bạn đang bị ức chế về chuyện tình dục trong một thời gian khá dài.

Nằm mơ thấy mình đang chạy trốn công an

Giấc mơ muốn nói bạn sẽ làm việc gì đó sai trái và cố tránh né việc đó. Điều này là không nên, đối với những việc mà bạn làm sai, bạn nên nhìn lại để rút ra kinh nghiệm giúp công việc tới của bạn không còn gặp phải lỗi đó nữa.

5/5 - (1 bình chọn)
Giới thiệu Thầy Phong Thủy 158 bài viết
Thầy Phong Thủy Chia sẻ những kiến thức phong thủy hàng ngày, xem tướng nốt ruồi, xem tướng khuôn mặt, xem ngày tốt, dự đoán tử vi hàng ngày....Các bạn có thể theo dõi tôi và đọc những biết viết về phong thủy - tử vi để tham khảo.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*