Con Voi Là Số Mấy? Mơ Thấy Con Voi Là Điềm Gì? Đánh Số Mấy?

Mơ thấy voi là giấc mơ rất ít người mơ thấy, thông thường có điềm báo không tốt thì người mơ mới thấy. Vậy nằm mơ thấy voi đen hay trắng, voi uống nước, voi chết, voi con,…là điềm báo gì trong tương lai? Mơ thấy con voi đánh con gì? Tất cả sẽ  được giải đáp trong bài viết dưới đây

Con voi là số mấy? Nằm mơ thấy con voi đánh con gì?

Trong giấc mơ bạn nhìn thấy hình ảnh của những chú voi nhưng bạn không biết luận ra con voi là số mấy? Bạn có thể tham khảo dưới đây nhé.

– Ngủ mơ thấy con voi thì đánh con 13 hoặc 53.

– Ngủ mơ thấy hai con voi thì đánh con 16 hoặc 69.

– Ngủ mơ thấy đàn voi thì đánh con 04 hoặc 22.

– Ngủ mơ thấy voi trắng thì đánh con 21 hoặc 47.

– Ngủ mơ thấy voi kêu thì đánh con 51 hoặc 58.

– Ngủ mơ thấy voi đang ăn thì đánh con 43 hoặc 07.

– Ngủ mơ thấy voi vào nhà thì đánh con 61 hoặc 63.

– Ngủ mơ thấy voi giẫm thì đánh con 72 hoặc 79.

– Ngủ mơ thấy voi đuổi thì đánh con 35 hoặc 65.

– Ngủ mơ thấy voi đang ăn thì đánh con 07 hoặc 42.

– Ngủ mơ thấy mình đang cưỡi voi thì đánh con 23 hoặc 83.

– Ngủ mơ thấy voi nhà bị đứt dây chạy đi mất thì đánh con 05 hoặc 12.

Giải mã giấc mơ thấy con voi báo hiệu điềm gì trong cuộc sống, sự nghiệp, tài lộc?

Nằm mơ thấy mình cưỡi voi

Giấc mơ này là điềm báo tốt lành, địa vị xã hội của bạn sẽ được thăng tiến, bản thân sẽ có nhiều chỗ đứng và tiếng nói trong xã hội hơn.

Ngoài ra, giấc mơ cho thấy bạn là một người rất có lý tưởng, có chủ kiến riêng của bản thân, cuộc sống của bạn đang được kiểm soát một cách rất ổn thỏa và tốt đẹp.

Mơ thấy hai con voi đang đánh nhau

Đây là điềm báo không tốt cho lắm, công việc của bạn đang bị người khác cạnh tranh gay gắt. Họ ganh ghét và đố kị với những thành quả mà bạn đạt được. Nếu muốn đánh bại họ, trước hết hãy giữ bình tĩnh cho bản thân.

Chiêm bao thấy mình bị voi đuổi

Giấc mơ ám chỉ bạn đang phải đối đầu với một phe mạnh. Tuy nhiên, nhược điểm của đối phương là ưa nịnh, thích những lời khen ngợi của người khác.

Vì thế, muốn chiến thắng bạn hãy hạ thấp cái tôi của mình và đưa ra nhiều lời khen ngời, nịnh nọt hơn để khuất phục đối phương.

Tuy nhiên, trong thời gian tới công việc của bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn do có người quấy phá.

Bạn nên bình tĩnh, thận trọng trong mọi tình huống, bình ổn cảm xúc để giải quyết tốt những vấn đề đó, cố gắng tìm xem ai là người đang có ý định gây khó khăn cho bạn.

Nằm mơ thấy con voi đen

Giấc mơ này cho thấy công việc của bạn những ngày sắp tới có nhiều biến đổi, cụ thể công việc đến tay bị đình trệ, không hoàn thành đúng ngày hạn khiến bạn lo lắng.

Tuy nhiên, sự việc này chỉ xảy ra trong một khoảng thời gian ngắn, nếu bạn biết cách ứng phó thì mọi chuyện sẽ diễn ra suôn sẻ như những gì trước đó.

Nằm mơ thấy con voi trắng

Giấc mơ này cho thấy trong tương lai không xa bạn sẽ có những chuyển biến tích cực trong công việc như được thăng chức, cử đi công tác,…

Ngủ mơ thấy voi trắng tượng trưng cho điềm lành và sự may mắn, nếu trong giấc mơ bạn thấy mình cưỡi voi trắng vào thành thị là điềm báo được thăng chức, công danh tài lộc của bạn đang rất vượng.

Ngủ mơ thấy con voi

Đây là một lời nhắc nhở bạn cần kiên nhẫn tìm hiểu về những người quanh mình, họ không tốt hay không xấu như bạn tưởng đâu.

Người bạn coi là tri kỷ, một con người tốt đẹp, người đó có thể đang giấu giếm bạn điều gì đó. Hay một người bạn không có thiện cảm, trong mắt của bạn hình tượng người đó rất xấu, khi bạn chú ý hơn biết đâu đó lại chính là người đối xử chân thật với bạn.

Đặc biệt, nếu bạn đang có bầu nằm mơ thấy voi chứng tỏ sắp tới, bạn sẽ sớm sinh con theo ý muốn của bản thân. Chẳng hạn, bạn muốn sinh con trai thì khả năng có thể thực hiện là khá cao.

Chiêm bao thấy voi chết

Nếu trong mơ bạn nhìn thấy chú voi chết đây sẽ là điềm báo cực xấu, bạn sẽ bị mất mát về tiền tài, công việc làm ăn gặp khó khăn, thậm chí bị mất chức quyền.

Nếu trong giấc mơ bạn thấy voi dẫm chết người thì bạn nên dè chừng và cẩn thận vì có người đang ngầm ganh ghét và đố kị với những thành quả mà bạn đạt được. Đồng thời giấc mơ này khuyên bạn nên đề cao, cảnh giác vì những chuyện rắc rối có thể ập đến bất cứ lúc nào.

Nằm mơ thấy ngà voi

Nếu bạn nằm mơ thấy ngà voi là điềm vào tượng trưng cho sự hưng thịnh cả về gia đình lẫn sự nghiệp.

Mơ thấy voi đang uống nước

Điềm báo tốt chỉ ra rằng bạn sẽ được người tốt giúp đỡ nên công việc của bạn sẽ suôn sẻ, có nhiều cơ hội tốt đến với bạn.

Điều cần làm là bạn cần sáng suốt nhận ra những cơ hội đó và phải đi bằng đôi chân của chính mình thì mới được lâu dài và bền vững.

Nằm mơ thấy đàn voi đang đi ăn

Giấc mơ cho thấy bạn sẽ gặp được những người cùng chí hướng, mục tiêu và đam mêm giống bản thân. Vì thế những bước chân của bạn trên con đường thành công sẽ không còn cô đơn nữa mà luôn có người đồng hành.

Hãy biết quý trọng họ, vì đó là những người bạn hết sức chân thành, cùng bạn đồng cam cộng khổ vượt qua những thử thách trong cuộc sống hiện tại và mai sau.

Chúc bạn chọn được con số may mắn!

5/5 - (1 bình chọn)
Giới thiệu Thầy Phong Thủy 158 bài viết
Thầy Phong Thủy Chia sẻ những kiến thức phong thủy hàng ngày, xem tướng nốt ruồi, xem tướng khuôn mặt, xem ngày tốt, dự đoán tử vi hàng ngày....Các bạn có thể theo dõi tôi và đọc những biết viết về phong thủy - tử vi để tham khảo.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*