Con Kiến Là Số Mấy? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Kiến Là Điềm Gì? Đánh Con Gì?

Với những người yêu thích xổ số thì việc luận ra các con số ở giấc mơ thấy kiến đốt, kiến đánh nhau, kiến lửa, kiến đen là rất đơn giản. Nhưng đằng sau những con số là những điềm báo lành hoặc dữ mà chúng ta cần biết để phòng tránh. Vậy mơ thấy kiến là điềm báo gì trong tương lai? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Con kiến là số mấy? Mơ thấy con kiến đánh số mấy?

Mỗi giấc mơ liên quan đến con kiến sẽ dự báo cho ta những con số khác nhau, cho nên bạn phải luận chính xác từng chi tiết trong giấc mơ. Nếu bạn không biết con kiến là số mấy thì có thể tham khảo dưới đây nhé

Mơ thấy đàn kiến thì đánh đề con 29 hoặc 30 hoặc 73 .

Mơ thấy đàn kiến đang đánh nhau thì đánh con 16 .

Mơ thấy kiến đen thì đánh con 05 hoặc 30 .

Mơ thấy kiến đỏ thì đánh con 26 hoặc 29 .

Mơ thấy kiến vàng thì đánh con 49 hoặc 45 .

Mơ thấy kiến có cánh và đang bay thì đánh con 46 .

Mơ thấy kiến đang bò trên cây thì đánh con 64 .

Mơ thấy kiến cắn mình thì đánh con 83 hoặc 20 hoặc 51 .

Mơ thấy kiến đang làm tổ thì đánh đề con 14 .

Chiêm bao thấy kiến đang leo lên bàn làm việc thì đánh con 41 .

Nằm mơ thấy kiến chết thì đánh con 59 .

Ngủ mơ thấy kiến bò vào nhà thì đánh con 19 – 91 .

Giải mã giấc mơ thấy con kiến là điềm báo gì? Tốt hay xấu?

Kiến là loài động vật tượng trưng cho sự siêng năng, cần cù, chăm chỉ và tinh thần đoàn kết thường sống theo bầy đàn. Theo như các chuyên gia về phong thủy cho biết tùy thuộc vào từng hoàn cảnh, nội dung trong mơ sẽ báo hiệu đó là điềm tốt hay điềm xấu cụ thể:

Người nông dân nằm mơ thấy kiến trên đỉnh đầu hoặc chạy khắp nơi trong nhà: Điều này cho thấy mùa màng năm đó bội thu, hoa màu, lương thực đầy nhà, cuộc sống ngày càng ấm no, hạnh phúc.

Người làm ăn kinh doanh mơ thấy kiến bò theo mình khi đang đi du lịch: Đây là một điềm báo tốt cho thấy cuộc làm ăn sắp tới đây của bạn sẽ thành công, làm ăn ngày càng phát đạt và hưng thịnh.

Người bệnh nằm trên giường lâu ngày mơ thấy kiến: Giấc mơ báo hiệu bệnh tình của người đó trong thời gia tới sẽ không có chuyển biến gì tôt đẹp thậm chí còn xấu đi, cần phải kiên trì hơn nữa

Ngủ mơ thấy kiến bò trên thức ăn: Giấc mộng này ngụ ý rằng sự tốt lành, hạnh phúc đang đến với bạn và những người thân trong gia đình của bạn.

Mơ thấy kiến có trong nước uống, sữa hoặc đồ uống khác: bạn nên cẩn thận đối với những bệnh liên quan tới cơ quan nội tạng.

Giấc mơ thấy kiến trên bàn làm việc: Điều này hàm ý những điều may mắn đang đến, sự nghiệp của bạn phát triển, con đường công danh rộng mở, những thứ mà bạn đang theo đuổi sẽ gặt hái được nhiều thành công ngoài mong đợi.

Mơ thấy kiến bò trên giường: Giấc mơ cho thấy vấn đề sức khỏe bản thân, trong thời gian tới có thể bạn sẽ mắc bệnh nặng.

Nằm mơ thấy kiến cắn, kiến đốt

Nếu bạn mơ thấy mình bị kiến lửa cắn đây là một điềm xấu. Giấc mơ cho thấy có ai đó đang ghen ghét, đố kỵ với bạn. Người đó sắp tới sẽ làm ra những hành động tổn hại tới danh dự và sức khỏe của bạn, phá hủy những thành công mà bạn đã, đang và sắp đạt được.

Nằm mơ thấy mình bị kiến cắn thì bạn nên cẩn thận, có thể có một ai đó đang có ý định phá hoại công việc hiện tại của bạn.

Ngược lại nếu bạn mơ thấy kiến cắn người khác lại là điềm may, cho biết bạn sẽ tránh được những rắc rối và bạn có thể gặp may mắn trong thời gian tới.

Ngủ mơ thấy đàn kiến

Nếu bạn mơ thấy một đàn kiến trước cửa nhưng không bò vào nhà: Là điềm báo bạn sắp sửa đạt được những điều mình mong muốn và đây là thời khắc quan trọng để bạn đưa ra những quyết định thật chính xác. Ngoài ra, giấc mơ cũng nhắc nhở bạn nên xem ngày giờ thuận lợi để làm những việc quan trọng.

Mơ thấy đàn kiến đang bám quanh người đây là một điềm báo lành, chứng tỏ bạn sắp nhận được một khoản tiền lớn, có thể là do đầu tư hoặc cổ phiếu,…

Nằm mơ thấy đàn kiến bám đầy chân là giấc mơ cực tốt, tiền tài đang đến với bạn, có người đang muốn tìm bạn để hợp tác làm ăn.

Nằm mơ thấy đàn kiến chạy đi tán loạn và bò đi khắp nơi: Giấc mơ báo hiệu sắp có một điều gì đó đang đến làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống của bạn, khiến bạn lâm vào hoàn cảnh khó khăn, tâm trạng trở lên căng thẳng. Bạn nên có những chuẩn bị tốt về mặt tinh thần để sẵn sàng khi điều đó xảy ra.

Mơ thấy mình bị đàn kiến bao vây: giấc mơ cho thấy sắp tới sức khỏe của bạn sẽ không được tốt.

Ngủ mơ thấy giết chết kiến

Đây là điềm báo không tốt, điều này báo hiệu rằng bạn sẽ phải trải qua những chuyện không vui bất ngờ xảy đến và sẽ có sự bất hòa giữa các thành viên trong gia đình, tình cảm bạn bè, anh em, người thân đang có dấu hiệu tan vỡ, sắp tới sẽ xảy ra nhiều điều không vui, làm bạn phiền lòng.

Chiêm bao thấy kiến đen

Mơ thấy kiến đen đang rời tổ: Giấc mơ này hàm ý bạn sẽ có cơ hội đi xa như sang nước ngoài hay đi du học. Điều này cũng ám chỉ việc có thể bạn sắp dọn tới nơi khác để định cư lâu dài.

Nằm mơ thấy kiến đen bò lên người sẽ mang lại những khó khăn, những hiểm nguy đang kề cận bạn, bất cứ lúc nào bạn cũng có thể bị người khác hãm hại và lộ sơ hở. Điều này rất nguy hiểm nếu như bạn không biết cách chăm sóc và bảo vệ chính bản thân mình.

Ngủ mơ thấy đàn kiến đen đang bò về tổ điều này cũng cho thấy những nỗ lực cũng như sự cố gắng của bạn sẽ giúp bạn gặt hái được rất nhiều thành công.

Ngủ mơ thấy kiến đen bị dòng nước cuốn trôi : Bạn cần chú ý đến sức khỏe của mình và sẽ có sự hao hụt trong vấn đề tiền bạc của mình.

Chiêm bao thấy kiến đánh nhau

Đây là một điềm báo tốt cho thấy nếu bạn đang ốm nặng thì trong thời gian tới sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện và tốt lên nhiều đấy.

Ngoài ra, giấc mơ báo hiệu nhiều tin vui sắp đến trong thời gian tới. Nếu bạn chưa kết hôn thấy giấc mộng này cho thấy bạn sắp làm đám cưới.

Mơ thấy kiến vàng

Đây là giấc mơ hiếm gặp. mang đến may mắn về công việc thuận lợi , gia đình yên ấm cho người mơ.

Đặc biệt, mơ thấy kiến vàng tha mồi về tổ điềm báo bạn sắp có lộc lớn, có thể lên chức hoặc món qùa biếu từ ai đó. Vì thế, tiền của và lợi nhuận cứ thể đổ về tài khoản một cách dễ dàng

5/5 - (1 bình chọn)
Giới thiệu Thầy Phong Thủy 158 bài viết
Thầy Phong Thủy Chia sẻ những kiến thức phong thủy hàng ngày, xem tướng nốt ruồi, xem tướng khuôn mặt, xem ngày tốt, dự đoán tử vi hàng ngày....Các bạn có thể theo dõi tôi và đọc những biết viết về phong thủy - tử vi để tham khảo.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*