Con Đỉa Là Số Mấy? Đánh Con Gì? Mơ Thấy Đỉa Là Tốt Hay Xấu?

Mơ thấy đỉa là một trong những giấc mơ rất hiếm gặp ở con người, đây có thể là lời cảnh báo trong công việc, sức khỏe hay cuộc sống tương lai của bạn có điều không may sắp xảy đến. Vậy đó là điều gì? Chúng ta cùng dự đoán xem nằm mơ thấy con đỉa là điềm báo tốt hay xấu? Con đỉa là số mấy? trong bài viết dưới đây nhé.

Con đỉa là số mấy? Nằm mơ thấy con đỉa đánh số nào?

Thông thường ngủ mơ thấy con đỉa chung chung có thể thử vận may với số 05 – 14 – 45 – 43. Tùy vào mỗi giấc mơ thấy con đỉa ở những hoàn cảnh khác nhau sẽ cho chúng ta các con số may mắn như:

 • Chiêm bao thấy rất nhiều đỉa nên đánh số 52 – 18
 • Mơ thấy đỉa có màu đỏ, con số may mắn là 35 – 12
 • Trong giấc mơ thấy đỉa có màu trắng: 99 – 44
 • Nằm mơ thấy đỉa có màu đen: 98 – 61
 • Trong mơ thấy đỉa bám vào tay số may mắn là 96 – 68
 • Trong mơ thấy đỉa bám chân có thể chọn số 11 – 62
 • Nằm mê thấy đỉa cắn chảy máu nên đánh số 93 -15
 • Mơ thấy đỉa bơi nên đánh số 04 – 38
 • Nằm mộng thấy đỉa bị ăn thịt có thể chọn số 79 – 50
 • Nằm mộng thấy đỉa bị cắt làm đôi nên chọn số 91 – 19
 • Chiêm bao thấy đỉa chảy máu: 42 – 69

Giải mã giấc mơ thấy con đỉa là điềm báo gì trong tâm linh? Lành hay dữ?

Theo các chuyên gia phong thủy thông thường giấc mơ thấy đỉa là điềm báo cho gia đình bạn về vấn đề mồ mả gia tiên nhà bạn đang bị động. Để chắc chắn về vấn đề này các bạn cần phải đi xem thầy để có thể chững thực được chắc chắn nhất nhé.

Nằm mơ thấy đỉa cắn vào chân

Đây là điềm báo không tốt, điều này cho bạn biết có thể bạn đang bị người khác hãm hại, họ có thể sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng mà bạn không thể ngờ tới. Chính vì lý do đó mà bạn cần phải hết sức cẩn thận, đề phòng với những người mà mình đặt niềm tin, nếu không muốn họ là cái gai, sẽ quay lưng lại hại bạn bất cứ lúc nào.

Ngủ mơ thấy mình bị đỉa cắn vào chân và hút máu là điềm báo bản thân bạn đang cảm thấy mình chịu quá nhiều áp lực cuộc sống, bạn bị stress nặng và cảm thấy không còn năng lượng, hãy cho bản thân thư giãn một thời gian

Ngủ mơ thấy con đỉa cắn vào chân bạn sau đó bạn giết chết chúng thì điều này lại chứng tỏ bạn đang có những nỗ lực, cố gắng không tưởng trong việc giải quyết những khó khăn mà mình gặp phải. Hãy tin tưởng bản thân có thể làm được và tạm quên đi những chuyện không vui vẻ để hướng tới tương lai tốt đẹp hơn.

Chiêm bao thấy nhiều con đỉa bám đầy chân là điềm báo bản thân bạn sẽ thoát khỏi tai ương, nhưng đây cũng là sự cảnh báo về vấn đề sức khỏe đối với bạn.

Nằm mơ thấy đỉa bám vào chân người khác lại là điều may, nó nói lên rằng bạn sẽ tránh được tai họa, bạn được người khác gánh hộ hay cũng có thể là có quý nhân phù trợ hỗ trợ bạn trong mọi công việc. Việc bạn cần phải làm là cố gắng hơn nữa để không phụ lòng những người đã tin tưởng mình.

Ngủ mơ thấy con đỉa hút máu

Giấc mơ mang tới điềm báo xấu về sức khỏe, các bộ phận, cơ quan tại vị trí mà đỉa hút máu đang gặp vấn đề nào đó. Tốt nhất, bạn nên tới bệnh viện, phòng khám uy tín để thăm khám và điều trị.

Nằm mơ thấy con đỉa bám vào tay và hút máu

Giấc mơ này cho thấy năng lượng của bạn đang bị cạn kiệt, bạn cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống, công việc này. Trong cuộc sống bạn đang quá tập trung vào công việc mà bỏ quên việc ăn uống nghỉ ngơi.

Nếu bạn muốn tránh hoặc biết được ý nghĩa này thì bạn phải nhanh chóng xử lý vấn đề này càng sớm càng tốt, tránh để lâu hiệu quả công việc cũng như thiệt hại không nhỏ.

Ngủ mơ thấy mình bị đỉa cắn

Đây là điềm báo nguồn năng lượng và sức sống bên trong con người bạn đang dần bị hút cạn, bạn cảm thấy mệt mỏi và áp lực nhưng không thể đứng lên được.

Giấc mơ này cũng ám chỉ rằng ai đó đang lợi dụng bạn, sử dụng bạn như một công cụ kiếm lời cho họ, bạn nên xem xét và có thể chấm dứt mối quan hệ này.

Điều tốt nhất bạn nên dành thời gian để sắp xếp lại công việc, đi du lịch và làm những điều mình thích để cân bằng lại cuộc sống cũng như là tìm lại sức sống cho bản thân.

Chiêm bao thấy nhiều con đỉa ở ao

Giấc mơ này cho thấy bạn nên cẩn thận hơn với các mối quan hệ hiện tại. Bởi có một người nào đó đang muốn lợi dụng bạn bằng những lời ngon tiếng ngọt.

Ngoài ra, họ sẽ chiếm đoạt và giành lấy một thứ gì đó từ tay bạn. Tốt nhất bạn nên đề phòng những người có khả năng sẽ làm hại đến mình.

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể lý giải được giấc mơ thấy con đỉa của bạn, đặc biệt bạn có thể luận ra những con số may mắn. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)
Giới thiệu Thầy Phong Thủy 158 bài viết
Thầy Phong Thủy Chia sẻ những kiến thức phong thủy hàng ngày, xem tướng nốt ruồi, xem tướng khuôn mặt, xem ngày tốt, dự đoán tử vi hàng ngày....Các bạn có thể theo dõi tôi và đọc những biết viết về phong thủy - tử vi để tham khảo.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*