Mơ thấy cái kéo đánh con gì? Là điềm gì? Tốt hay xấu?

mo-thay-cai-keo

Bạn phân vân không biết cái kéo là số mấy? Giấc mơ về cái kéo sẽ mang tới cho bạn điềm báo gì? Sau đây, chúng tôi sẽ giải mã giấc mơ thấy cái kéo là điềm gì trong bài viết dưới đây để các bạn cùng tham khảo

Tham khảo thêm: Mơ thấy cái giếng

Giải mã giấc mơ thấy cái kéo báo hiệu điềm báo tốt hay xấu?

mo-thay-cai-keo

Nằm mơ thấy cái kéo bị hoen rỉ

Đây là điềm báo về sự rạn nứt trong mối quan hệ của bạn. Một mối quan hệ đã kéo dài trong nhiều năm. Và giờ đây, mọi thứ cũ kỹ đã dần qua đi và thay cho những điều mới mẻ. Tuy nhiên, bạn nên cẩn trọng với việc kết bạn với người mới. Đề phòng kết giao với những kẻ xấu nhé.

Ngủ mơ thấy cái kéo bị gãy

Đây là lời nhắc nhở tới bạn. Sẽ có một vài khó khăn mà bạn có thể đối mặt trực tiếp. Liệu bạn có thể vượt qua được những thử thách phía trước để thành công hay không. Hãy cố gắng và kiên trì đi đến cuối con đường nhé.

Mơ thấy cái kéo dính nhiều máu

Giấc mơ này mang điềm báo tiêu cực về vấn đề sức khỏe của bạn. Cuộc sống của bạn sẽ bị xáo trộn do ảnh hưởng mà sức khỏe của bạn gây nên. Chính vì thế, bạn cần sắp xếp lại sinh hoạt và cải thiện chế độ ăn uống của bản thân nhé.

Mộng thấy cái kéo dùng trong phẫu thuật

Giấc mơ này liên tưởng tới vấn đề liên quan tới sức khỏe và cơ thể bạn. Chính xác là bạn sẽ gặp một vài tai nạn, và đó có thể là nặng hoặc nhẹ. Vì thế, trong thời gian này, bạn nên cẩn thận khi ra ngoài. Tránh nơi đông đúc như đường xá, chợ…đây chính là nơi khiến bạn bị tổn thương.

Chiêm bao thấy cái kéo dùng trong cắt may

Giấc mơ này báo hiệu rằng tương lai bạn sẽ thành công với kế hoạch của mình. Hơn thế nữa, hiện tại của bạn đang có những thay đổi rõ rệt. Từ ngoại hình đến tính cách đều thay đổi một cách tích cực. Đây chính là cơ sở cho những tự tin và sự cố gắng của bạn trong suốt thời gian qua.

Nằm mơ thấy 1 cây kéo

Giấc mộng thấy một chiếc kéo nhưng bạn không làm gì chúng thì đây là điềm báo ám chỉ tới tâm tư của bạn. Có lẽ một người thân đã phản bội khiến bạn cảm thấy bị tổn thương.

Ngủ mơ thấy 2 cái kéo

Đây là điềm báo liên quan đến chuyện tình cảm của bạn. Thời gian tới chuyện tình cảm của bạn sẽ gặp nhiều sóng gió vì thế cả hai bạn nên cố gắng vượt qua. Chỉ cần như thế tình cảm sẽ ngày càng mặn nồng hơn rất nhiều.

Mộng thấy cái kéo làm bằng vàng

Là điềm báo cho sự thành công, thịnh vượng và giàu có. Thời gian tới, Bạn có thể đang trải qua những gánh nặng và trách nhiệm liên quan đến việc chăm sóc. Giấc mơ của bạn là bằng chứng cho lập trường vững chắc của bạn đối với một cuộc tranh cãi.

Mơ thấy cái kéo bị trộm mất

Giấc mơ này cho biết những việc bạn đang làm ảnh hưởng không tốt đến người khác. Vì thế thời gian này bạn nên suy nghĩ cẩn thận trước khi làm bất cứ công việc gì kẻo ảnh hưởng đến người xung quanh mình.

Mơ thấy cái kéo đánh con gì?

 • Mơ thấy cái kéo cắt thịt: 02 – 20
 • Mơ thấy cái kéo cắt lá: 52 – 13
 • Mơ thấy cái kéo rơi xuống nước: 27 – 72
 • Mơ thấy cái kéo rơi ở đường: 89 – 80
 • Mơ thấy mình đang cầm cái kéo: 33 – 05
 • Mơ thấy mình được tặng cái kéo: 98 – 81
 • Mơ thấy nhặt được cái kéo: 88 – 60
 • Mơ thấy cái kéo màu xanh: 95 – 34
 • Mơ thấy cái kéo màu đen: 95 – 34
 • Mơ thấy cái kéo màu đỏ: 21 – 83
 • Mơ thấy mình đi mua cái kéo: 87 – 07
 • Mơ thấy mình bán cái kéo: 61 – 60
 • Mơ thấy mài sắc cái kéo: 96 – 67

 

Rate this post
Giới thiệu admin 964 bài viết
HOSGROUP VIỆT NAM Chia sẻ kiến thức hàng ngày, tin tức phong thủy, giải mã giấc mơ, tư vấn sử dụng sửa chữa thiết bị điện lạnh, tài chính, giáo dục, hỏi đáp … Đ/C : 128 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội Đ/T : 0981819126 Website: https://hosgroup.com.vn/ Mail: hosgroupvietnam@gmail.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*