[Mơ Thấy Bàn Thờ Tổ Tiên, Thần Tài, Ông Địa] Đánh Số Mấy? Điềm Gì?

Xét về mặt tâm linh, bàn thờ là nơi linh thiêng để thờ cúng hay tưởng nhớ những người đã khuất. Cho nên, có nhiều ý kiến cho rằng nằm mơ thấy bàn thờ là điềm rất may mắn nhưng tùy vào từng chi tiết liên quan đến giấc mơ này sẽ mang đến những ý nghĩa khác nhau. Vậy mơ thấy bàn thờ là điềm báo gì? Ngủ mơ thấy bàn thờ đánh số mấy? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé

Bàn thờ là số mấy? Giải mã giấc mơ thấy bàn thờ đánh con gì?

Bạn muốn thử vận may với giấc mơ thấy bàn thờ có thể lựa chọn các con số mà chúng tôi đã đúc kết dưới đây để các bạn tham khảo:

– Nằm mơ thấy bàn thờ thì đánh con 15 hoặc 43 hoặc 46 hoặc 95.

– Nằm mơ thấy có tới hai bàn thờ ở trong nhà mình thì đánh con 91 hoặc 96.

– Ngủ mê thấy bàn thờ tự dưng bị đổ xuống đất thì đánh con 05 hoặc 55.

– Chiêm bao thấy bàn thờ nghi ngút nhang khói thì đánh con 89 hoặc 98.

– Nằm mơ thắp nhang bàn thờ thì đánh con 46.

– Chiêm bao thấy cháy bàn thờ đánh ngay số 32 hoặc 23.

– Ngủ mê thấy nến thắp sáng trên bàn thờ nên đánh con 56 hoặc 65.

– Nữ mơ dọn dẹp bàn thờ đánh số 67 hoặc 76, nam mơ thì đánh số 45 hoặc 76.

– Nằm mơ thấy mình đang trèo lên bàn thờ thì đánh con 59 hoặc 95.

– Nằm mơ thấy đang làm lại bàn thờ mới thì đánh con 27 hoặc 72.

– Nằm mơ thấy bát hương trên bàn thờ bỗng nhiên bốc cháy thì đánh con 67.

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy bàn thờ là điềm báo gì ? Tốt hay xấu?

Bàn thờ là nơi để con cháu thể hiện lòng hiếu kính với tổ tiên, bày tỏ sự biết ơn, thương tiếc đến những người đã mất, để những thế hệ sau của gia đình nhớ đến những người đã khuất. Xét về mặt tâm linh, nằm mơ thấy bàn thờ mang nhiều ý nghĩa khác nhau tùy thuộc vào tình tiết trong giấc mơ sẽ mang đến điềm báo khác nhau cụ thể:

Nằm mơ thấy bàn thờ là điềm gì?

Giấc mơ cho thấy bạn là người giàu đức hi sinh, có tấm lòng thiện, sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn trong cuộc sống.

Điềm báo này cũng nói lên rằng bạn đang trên đà thành công với những mục tiêu mà mình đã đặt ra. Nhưng trước khi đạt được những thành công như mong đợi, bạn cần thay đổi và làm mới bản thân đi đã.

Nằm mơ thấy bàn thờ thần tài bạn không cần quá lo lắng, có thể sắp đến bạn hoặc gia đình sẽ gặp được nhiều điều may mắn, đặc biệt là trong kinh doanh buôn bán hay công việc thuận lợi.

Mơ thấy bàn thờ tổ tiên:  Sắp tới, sự nghiệp của bạn được khởi sắc, mọi kế hoạch và dự định đã đặt ra từ trước đều được hoàn thiện hoàn hảo. Không có bất cứ khó khăn, cản trở nào trên con đường thành công.

Chiêm bao thấy bàn thờ ông địa cho thấy tâm trạng của bạn trong những ngày qua. Có quá nhiều sự thay đổi khiến bản thân thấy khó thích nghi, mệt mỏi, ngột ngạt.

Ngủ mơ thấy bát hương trên bàn thờ bốc cháy

Giấc mơ mang điềm xấu báo hiệu phần mộ của gia đình bạn hay việc thờ cúng tổ tiên của bạn đang có vấn đề. Bản thân bạn cũng đang có sự mất hụt về tài chính và sự nghiệp đang có phần đi xuống.

Ngoài ra, đây là điềm báo mồ mả hay việc thờ cúng của bạn đang gặp phải một vấn đề gì đó. Người gặp phải giấc mơ này cũng dễ bị hao tài về tiền của, sự nghiệp không ổn định và bị hao hụt về kinh tế.

Chiêm bao thấy mình đang lau dọn trên bàn thờ

 Giấc mơ này cho thấy những dự định của bạn đang có nhiều bước tiến triển tốt, bạn đang có những bước đi đúng hướng mang lại lợi nhuận cao.

Do đó, bạn có thể lên kế hoạch và lên những quyết định để thực hiện những dự định đó mới có được thành công.

Chính vì thế nếu bạn có thể nắm bắt các cơ hội may mắn cùng với đó là một sự kiên trì, nỗ lực hết mình thì chắc chắn sẽ nhận về một thành quả rất đáng tự hào đấy nhé

Thấy vị linh mục xuất hiện trước bàn thờ

Khi gặp giấc mơ thấy có vị linh mục xuất hiện trước bàn thờ, điều này chứng tỏ rằng trong công việc hay cuộc sống, bạn đang gặp mâu thuẫn và xung đột gì đó với người thân hoặc đồng nghiệp.

Nó cũng cảnh báo rằng bạn đang che đậy hoặc cố tình giấu giếm việc làm sai trái hoặc đen tối nào đó. Bạn cần thay đổi thái độ sống này ngay nhé, nếu không sẽ gặp phải những rắc rối đấy.

Nằm mơ thấy chuyển bàn thờ

Giấc mơ cho thấy công việc sắp tới của bạn sẽ có một chút biến động. Bạn không còn được làm ở vị trí mà mình đang làm nữa.

Có thể bạn sẽ được thăng chức lên một vị trí cao hơn, đi công tác. Hoặc cũng có thể cơ quan của bạn đổi cơ sở làm việc .

Việc có chút xáo trộn trong công việc lần này sẽ giúp bạn trưởng thành, tự tin, quyết đoán hơn. Đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn thành công hơn trong con đường mình đã chọn.

Mơ thấy bàn thờ bốc cháy

Đây là điềm báo không tốt cho gia đình bạn sắp tới. Có thể bạn hoặc gia đình mình sẽ gặp những chuyện xui xẻo ập đến.

Nguyên nhân của vấn đề này có thể do việc thờ cúng hay mồ mả nhà bạn đang có những vấn đề không tốt.

Nếu mơ thấy bán thờ bị cháy bạn cũng nên xem xét thêm vấn đề này để tránh đắc tội và việc thờ cúng được thành kính.

Thấy mình đang quỳ dưới bàn thờ

Giấc mơ này chứng tỏ rằng những mong ước của bạn chưa thể thực hiện được, tuy nhiên chỉ cần bạn cố gắng hết sức và quyết tâm thực hiện đến cùng thì nhất định bạn sẽ thành công ngoài mong đợi.

Nằm mơ thấy bàn thờ tự dưng đổ sập

Nếu gặp giấc mơ này, bạn nên cẩn thận bởi đây là điềm báo rất xấu, báo hiệu gia đình bạn sắp gặp điều không may xảy ra; nếu đang vướng vào kiện tụng, sẽ rất khó thắng kiện.

Ngủ mơ thấy bàn thờ nhà người khác

Giấc mơ đang nhắc nhở bạn nên chấm dứt ngay những hành động làm cho người khác gặp phải những tình huống nguy hiểm, nếu không bạn sẽ phải gánh chịu hậu quả mà người khác mang lại mà không biết lí do.

Thấy bàn thờ có nến thắp sáng

Điềm báo này cực tốt vì những ngọn nến đang cháy sáng biểu trưng cho ánh sáng của trí tuệ, của may mắn.

Trong giấc mơ thấy trên bàn thờ có nến đang cháy sáng, bạn hoàn toàn có thể an tâm vì thành công và những điều tốt lành đang đến với bạn.

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp bạn biết mơ thấy bàn thờ đánh con gì? Là điềm lành hay dữ trong tâm linh. Chúc các bạn may mắn.

5/5 - (1 bình chọn)
Giới thiệu Thầy Phong Thủy 159 bài viết
Thầy Phong Thủy Chia sẻ những kiến thức phong thủy hàng ngày, xem tướng nốt ruồi, xem tướng khuôn mặt, xem ngày tốt, dự đoán tử vi hàng ngày....Các bạn có thể theo dõi tôi và đọc những biết viết về phong thủy - tử vi để tham khảo.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*