Mơ thấy bàn thờ đánh con gì? Là điềm gì?

Nếu bạn tìm các con số và điềm báo trong giấc mơ thấy bàn thờ là điềm gì thì hãy xem ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để được giải đáp nhanh chóng nhất! Nào chúng ta cùng bắt đầu nhé!

Giải mã giấc mơ thấy bàn thờ báo hiệu điềm gì?

Giấc chiêm bao thấy bàn thờ báo hiệu bạn sẽ thành công với điều mà mình đang theo đuổi. Bên cạnh đó giấc mộng này cũng cho thấy bạn là một người tốt bụng, biết hy sinh những lợi ích cá nhân của mình để giúp đỡ người khác.

Mơ thấy bàn thờ bị đổ

Đây là lời cảnh báo này giúp bạn tăng sự chú ý và cẩn thận trong những sự kiện quan trọng sắp đến. Nếu bạn đang chuẩn bị bất kỳ dự án nào trong công việc, hãy chắc chắn bạn đã kiểm tra kỹ lưỡng mọi khâu, nhất là các vấn đề pháp lý.

Ngoài ra, trong vấn đề tình cảm gia đình, hãy nhường nhịn người bạn đời hoặc người thân trong nhà một chút, hạn chế các xích mích liên quan đến luật pháp, kiện tụng.

Mơ thấy bàn thờ tổ tiên

Theo dân gian chính là lời mà những người đi trước muốn chuyển đến bạn. Có thể trong hiện tại, bạn đang gặp một chút thử thách trên đường đời, cần nhiều lời khuyên.

Trước hết nên tra xét lại bản thân mình xem đã cư xử với người khác tốt hay chưa, có làm phật lòng ai trong thời gian qua hay không. Sau đó hãy tìm cách khắc phục những lỗi lầm đã gây ra. Ngoài ra giấc mơ này cũng chỉ ra bạn nên dành thêm thời gian để thăm viếng tổ tiên ông bà.

Mơ thấy bàn thờ thần tài, bàn thờ ông địa

Ông địa là thổ công cai quản đất đai, còn thần tài là vị thần cai quản tiền của, mang lại may mắn. Hai vị thần này xuất hiện trong giấc mơ dự báo sự thuận lợi, phát triển ở công việc. Nếu bạn là người mua bán sẽ mau chóng “mua may bán đắt”.

Mơ thấy bản thân thắp nhang trước bàn thờ

Bạn đang gặp nhiều nỗi bất an, bứt rứt và bạn đang cần một lối thoát hoặc sự giúp đỡ. Bạn trông cậy vào sự hộ phù của ông bà tổ tiên giúp bạn vượt qua thời gian này. Chính vì vậy, giấc mơ cho thấy tổ tiên đã lắng nghe tâm nguyện của bạn rồi, việc của bạn bây giờ chính là kiên trì một chút, quyết tâm một chút rồi thành công sẽ đến.

Mơ thấy bàn thờ Phật

Nhưng hầu hết các giấc mơ có sự xuất hiện của bàn thờ tín ngưỡng thường định hướng con người nên tu tâm, tích đức và năng làm việc thiện nguyện. Ngoài ra, đây cũng có thể là lời mời gọi bạn hãy tiếp tục sống có ích cho gia đình và xã hội.

Mơ thấy ảnh người đã khuất trên bàn thờ

Một vài ý nghĩa theo dân gian, hình ảnh người đã khuất xuất hiện trong mơ cũng có thể dự báo những việc tốt lành đang đến. Công việc của bạn có thể tiến triển tốt hơn trong một thời gian ngắn. Ngoài ra, tài vận cũng có dấu hiệu khởi sắc, tình cảnh rỗng túi sẽ không tái xuất nữa đấy.

Mơ thấy bàn thờ bị cháy, có lửa xuất hiện trên bàn thờ

Theo dân gian về hiện tượng này chỉ ra mộ mả gia đình bạn có thể không được chăm sóc đúng ý tổ tiên. Hãy liên hệ với người thân hoặc người chăm mồ mả để đến kiểm tra và khắc phục nhé.

Ngoài ra, một số nhận định cho rằng, giấc mơ này còn là lời khuyên răn bạn nên cẩn thận hơn trong việc chi tiêu, đầu tư. Hạn chế xuất tiền cho những dự án mà bạn không quá tin tưởng, cũng như nhận những lời mời đầu tư không rõ ràng.

Mơ thấy chuyển bàn thờ

Nếu trong giấc mơ bàn thờ không còn ở vị trí nên có, bị di chuyển nơi khác, rất có thể bạn nên cẩn trọng với những người xung quanh một chút. Có vẻ có người không quá vừa ý bạn.

Chính vì vậy, bạn nên để ý chi tiết đến sự nghiệp và tài chính bản thân, hạn chế cho vay mượn hay đứng ra bảo lãnh cho ai trong thời gian tới.

Mơ thấy đang dọn dẹp bàn thờ

Giấc mơ này cho biết rằng, những kế hoạch đầu tư của bạn đang trên đường tiến hành khá thuận lợi. Một số công việc có thể mang lại lợi nhuận tốt hơn trí tưởng tượng của bạn đấy.

Mơ thấy bàn thờ bị phá

Có thể sắp tới bạn sẽ mất một khoản tiền nhỏ, đừng quá lo lắng vì “của đi thay người”, mất một chút tài sản nhưng không quá ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân.

Về gia đình, bạn hãy khuyên người nhà dành thời gian quan tâm và kiểm tra kỹ lưỡng nơi thừa tự của gia đình. Có thể rủ họ hàng thăm viếng mồ mả tổ tiên, dành thời gian chăm sóc mồ mả một chút.

Ngoài ra, hãy kiểm tra phần đất đai của gia đình một chút. Vì theo tâm linh bàn thờ bị sập có thể ngầm dự báo gia đình bạn đang xây dựng nhà ở hay mồ mả trên mảnh đất không quá tốt, tổ tiên đang nhắc nhở khuyên bạn nên cẩn trọng hơn.

Mơ thấy bàn thờ đánh con gì?

 • Mơ thấy 2 bàn thờ: 22
 • Mơ thấy nhiều bàn thờ: 99
 • Mơ thấy mình trèo lên bàn thờ: 43
 • Mơ thấy người khác trèo lên bàn thờ: 59
 • Mơ thấy bàn thờ thắp nến: 90
 • Mơ thấy bàn thờ nghi ngút khói: 15
 • Mơ thấy bàn thờ nhà hàng xóm: 74
 • Mơ thấy bàn thờ nhà người yêu: 33
 • Mơ thấy linh mục đứng trên bàn thờ: 55 – 23
 • Mơ thấy bàn thờ Phật: 37
 • Mơ thấy bàn thờ bị người khác trộm: 26 – 62
 • Mơ thấy đang sửa bàn thờ: 07
 • Mơ thấy người khác đang đập phá bàn thờ: 54
 • Mơ người khác đang xê dịch bàn thờ: 93
 • Mơ thấy bát hương trên bàn thờ bị cháy: 67
Rate this post
Giới thiệu admin 950 bài viết
HOSGROUP VIỆT NAM Chia sẻ kiến thức hàng ngày, tin tức phong thủy, giải mã giấc mơ, tư vấn sử dụng sửa chữa thiết bị điện lạnh, tài chính, giáo dục, hỏi đáp … Đ/C : 128 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội Đ/T : 0981819126 Website: https://hosgroup.com.vn/ Mail: hosgroupvietnam@gmail.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*