Mơ Thấy Bạn Cũ Là Số Mấy? Đánh Con Gì? Điềm Báo Gì?

Đằng sau mỗi giấc mơ về bạn cũ sẽ mang đến cho bạn những điềm báo lành hay dữ tùy thuộc vào diễn biến trong giấc mơ của bạn. Cũng như các con số chính xác? Vậy nằm mơ thấy bạn cũ đánh con gì? Chiêm bao thấy bạn thân là điềm báo gì? Chúng ta cùng giải mã nhé

Giải mã giấc mơ thấy bạn cũ là số mấy? Đánh con gì cho dễ trúng?

Mỗi giấc mơ về bạn cũ hay bạn thân đều mang đến cho bạn những điềm báo khác nhau hay các con số cụ thể như sau:

– Nằm mơ thấy người bạn cũ đánh 06, 38 hoặc 83.

– Nằm mơ thấy người bạn cũ thời nhỏ đánh số 01, 14 hoặc 41.

– Nằm mơ thấy gặp lại bạn cũ đánh  12, 83 hoặc 64.

– Nằm mơ thấy bạn bè cũ tới nhà thăm ghi ngay con 08, 45, 58.

– Nằm mơ thấy bạn cũ đã mất đánh con 00, 44 hoặc 74.

– Nằm mơ thấy gặp bạn cũ thời sinh viên đánh ngay con 27, 63 hoặc 80.

– Nằm mơ thấy gặp bạn cũ thời trung học ghi cặp số 35, 68 hoặc 59.

– Chiêm bao thấy bạn bè cũ trốn học đánh đề số 23 hoặc 37.

– Mơ thấy người bạn cũ ăn uống và nói chuyện nên đánh 22, 54 hoặc 66.

– Nằm mê thấy bạn cũ là nữ đánh số 99 hoặc 09.

– Ngủ mơ thấy bạn cũ là nam đánh con 07 hoặc 77.

Ngủ mơ thấy bạn cũ là điềm gì? Hên hay xui?

Nằm mơ thấy bạn cũ chết

Giấc mơ cho thấy phẩm chất và tính cách của bạn đang ngày một tha hóa, những đức tính tốt đẹp trước đó của bạn đang dần mất đi.

Cho nên, bạn hãy nhìn nhận lại thực tại để chỉnh sửa lại bản thân ngay nếu bạn không muốn những sai lầm mà mình tạo ra ngày càng lún sâu hơn.

Đừng cố gắng chạy đua theo những điều không có thật, làm ảnh hưởng đến bản thân ở hiện tại và cả tương lai sau này.

Chiêm bao thấy bạn cũ là nam giới

Giấc mơ về người đàn ông chứa đựng nhiều điều may mắn, cho thấy bạn sẽ gặp may mắn vì có quý nhân phù trợ, người này sẽ là nam giới rất hợp và tốt cho vận mệnh của bạn.

Ngoài ra, đây là cơ hội để bạn thực hiện công việc làm ăn mang lại hiệu quả. Bạn hãy nắm bắt thời cơ trời cho nhé đừng bỏ lỡ.

Mơ thấy người bạn thân

Ám chỉ bạn nên biết tiết chế hành động của mình, nhất là trong những cuộc đối đầu, không nên quá hiếu thắng vì bạn có thể gặp rắc rối bất cứ lúc nào.

Tốt hơn hết bạn nên hạ thấp cái tôi, học cách nhượng bộ một chút sẽ đem lại cho bản thân nhiều điểm lợi thế hơn.

Nằm mơ thấy bạn cũ khóc

Nếu bạn chưa lập gia đình mơ thấy người bạn cũ khóc cho thấy anh chàng/cô nàng này sẽ có vận vượng đào hoa và sớm tìm được mối lương duyên như ý nguyện trong tương lai.

Ngủ mơ thấy người bạn thời thơ ấu

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu một cuộc sống mới với những mục tiêu thực tế hơn, bạn dần học cách cất lại những kỉ niệm cũ.

Ngoài ra, giấc mơ cho thấy bạn vẫn chưa thực sự trưởng thành. Trước mặt người khác, bạn vẫn khá trẻ con từ lời nói đến hành động. Để thay đổi điều này, bạn nên học tập những con người chững chạc.

Mơ thấy bạn cũ làm cùng công ty trước đây

Giấc mơ cho thấy mối quan hệ xã giao của bạn đang tiến triển tốt. Hãy cố gắng phát huy để đạt kết quá tốt trong công việc. Đặc biệt, đây là cơ hội tốt để bạn phát triển sự nghiệp của bản thân.

Thấy mình và bạn cũ chơi đùa với nhau

Đây là điềm báo xấu, bạn nên cẩn thận cảnh giác những người xung quanh bởi bạn có thể bị lừa dối và lợi dụng cho những mục đích xấu, nhất là trong chuyện tình cảm, nên tránh những mối quan hệ lạ lẫm.

Giấc mơ bạn cũ là nữ giới

Giấc mơ này mang cả điềm báo tốt và xấu :Điềm báo tốt cho thấy bạn sẽ có cơ duyên gặp gỡ và kết giao với những người thành công trong xã hội, điều này mang đến nhiều may mắn cho tương lai của bạn.

Điềm báo xấu nhắc nhở bạn nên thận trọng trong chi tiêu tài chính, tránh để tiền mất tật mang.

Chiêm bao thấy mình và bạn cũ đánh nhau

Đây cũng là một điềm báo xấu, sắp tới bạn sẽ đón nhận nhiều chuyện buồn, nhất là trong vấn đề tình cảm. Tốt hơn bạn nên bình tĩnh và giữ cho mình cái đầu lạnh để không làm mất lòng người đối diện mỗi khi đưa ra lời nói hoặc hành động.

Mơ thấy mình đi ăn uống với bạn cũ

Giấc mơ này là điềm báo xấu, bạn nên hết sức cẩn thận vì vấn đề tiền bạc có thể xảy ra rắc rối. Nên đề cao cảnh giác vì nguy cơ mất cắp là rất cao.

Ngủ mơ thấy người bạn cũ mình ghét cay ghét đắng

Sắp tới, cuộc sống của bạn sẽ thoải mái và dễ chịu hơn do những áp lực và lo toan sẽ biến mất rất nhanh bởi mọi trách nhiệm và căng thẳng trong công việc đều được giải quyết nhanh chóng.

Chiêm bao thấy họp mặt bạn bè cũ

Đây là điềm báo tốt, bạn đang có những mối quan hệ tốt, phù hợp để phát triển sự nghiệp, đây cũng là cơ hội tốt để tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh.

Thấy mình và bạn cũ trốn học đi chơi

Đây là lời cảnh báo cho bạn về vấn đề sức khỏe. Bạn nên chú ý đến chế độ ăn uống và ngủ nghỉ của bản thân hơn để điều tiết tốt sức khỏe của mình.

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi bạn đã biết mơ về bạn cũ là điềm báo lành hay dữ rồi đúng không ạ, đặc biệt con số bí ẩn đằng sau giấc mơ thấy bạn cũ.

5/5 - (1 bình chọn)
Giới thiệu Thầy Phong Thủy 158 bài viết
Thầy Phong Thủy Chia sẻ những kiến thức phong thủy hàng ngày, xem tướng nốt ruồi, xem tướng khuôn mặt, xem ngày tốt, dự đoán tử vi hàng ngày....Các bạn có thể theo dõi tôi và đọc những biết viết về phong thủy - tử vi để tham khảo.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*