Mơ thấy ba ba đánh con gì? Là điềm gì? Ba ba là số mấy?

mo-thay-ba-ba

Nếu bạn có giấc mơ về con ba ba cắn, ba ba đẻ trứng, ba ba màu vàng,..nhưng lại không suy được con ba ba là số mấy và các điềm báo trong giấc mơ này là gì? Sau đây, Sumicare.vn sẽ giải mã giấc mơ thấy ba ba là điềm gì trong bài viết dưới đây

Con ba ba là số mấy? Ngủ mơ thấy ba ba đánh con gì?

Nếu ngủ mơ thấy con ba ba đánh ngay con 33 – 65 nhưng tùy thuộc vào hình ảnh con ba ba trong giấc mơ sẽ mang tới cho bạn các con số khác như:

 • Mơ thấy ba ba khổng lồ: 23
 • Chiêm bao thấy ba ba màu đen: 78 – 02
 • Chiêm bao thấy ba ba vàng: 56 – 79
 • Mơ thấy ba ba màu nâu: 25
 • Mơ thấy ba ba màu trắng: 21
 • Mộng thấy ba ba chết: 42 – 57
 • Ngủ mơ thấy ba ba bơi dưới nước: 01 – 45
 • Nằm ngủ và mơ thấy ba ba trên bờ: 66 – 51
 • Nằm chiêm bao thấy ba ba ăn thịt mình: 09 – 11
 • Nằm mơ thấy ba ba chảy máu: 90 – 68
 • Mê ngủ thấy ba ba vào nhà: 12 – 34
 • Chiêm bao thấy nhặt được ba ba: 69 – 72
 • Mơ thấy bị ba ba đuổi theo: 53
 • Mơ thấy ba ba bị lật ngửa: 94
 • Mơ thấy ba ba bị loài khác tấn công: 82 – 14
 • Mơ thấy ba ba cắn chân: 36
 • Mơ thấy ba ba cắn tay: 05
 • Mơ thấy ba ba cắn chảy máu: 79

Giải mã giấc mơ thấy ba ba là điềm báo gì? Hên hay xui?

Theo các chuyên gia phong thủy, nằm mơ thấy con ba ba là điềm báo tốt lành cho thấy cuộc sống bạn sắp tới sẽ luôn có những thuận lợi nhất định. Ngoài ra, công việc kinh doanh phát triển hơn rất nhiều so với trước đây.

Nằm mơ ba ba màu đen

Giấc mơ này nhắc nhở bạn nên chú tâm hơn đến vấn đề sức khỏe của bản thân. Làm việc quá nhiều sẽ khiến sức khỏe “xuống cấp”. Việc thay đổi chế độ sống, ăn uống lành mạnh và thường xuyên đi khám tổng quan sẽ giúp bạn có sức khỏe tốt và năng lượng tích cực hơn.

mo-thay-ba-ba

Nằm mơ ba ba màu vàng

Đây là một tin vui với bạn bởi sắp tới sự nghiệp ngày càng thăng tiết, mong muốn hiện tại đều có thể thành hiện thực. Đặc biệt bạn sẽ có quý nhân phù trợ, tiền tài phát lộc. Tuy nhiên cũng nên chú ý hơn tới gia đình để cuộc sống ngày càng yên ấm.

Chiêm bao thấy nhiều con ba ba

Đây là một lời nhắc nhở bạn hãy chú ý đến việc làm ăn của mình trong thời gian này. Nếu bạn đang có ý định thực hiện những kế hoạch lớn hay đầu tư thì đừng vội làm. Thời gian này bạn nên nghỉ ngơi, trau dồi thêm nhiều kinh nghiệm cho mình để qua thời gian khó khăn này nhé.

Ngủ mơ thấy bắt được ba ba

Đây là điềm báo may mắn, giấc mơ này cho thấy những sự thay đổi tích cực trong cuộc sống của bạn, mối quan hệ tình cảm và cả công việc của bạn đều tốt đẹp.

Nằm mơ thấy ăn thịt ba ba

Đây là giấc mơ mang điềm báo tốt lành, sắp tới bạn sẽ có cơ hội được tăng lương hoặc thăng chức, nếu là người kinh doanh thì mọi việc sẽ thuận lợi, việc làm ăn ngày càng phát tài.

Nằm mơ ba ba vào nhà

Đây là giấc mơ tốt lành báo hiệu gia đình bạn sắp tới sẽ có nhiều tin vui, có thể là đón thêm thành viên mới hay xây lại khang trang hơn. Đặc biệt gia đình sẽ ngày càng hạnh phúc, tiền tài phát lộc.

Nằm mơ thấy nhặt được ba ba

Giấc mơ này cảnh báo bạn chỉ nên nhận những thứ xứng đáng thuộc về mình. Việc nhận lại quá nhiều đôi khi sẽ khiến bạn phải bỏ ra nhiều hơn như: thời gian, sức lực,… Và trên hết, mọi thứ do chính bản thân làm ra là điều giá trị nhất.

mo-thay-ba-ba-1

Mộng thấy bị ba ba cắn

Nếu mơ thấy mình bị ba ba cắn thì hãy cẩn trọng trong công việc để phát hiện kịp thời những sự cố phát sinh không mong muốn trong quá trình làm việc nhé. Ngược lại, nếu mơ thấy người khác bị ba ba cắn là điềm báo may mắn cho biết những kẻ đang muốn hãm hại bạn không thể thực hiện được mong muốn.

Nằm mơ ba ba trên bờ

Giấc mơ này cho thấy trạng thái chán nản của bạn đang khiến mọi việc trở nên trì trệ hơn. Bạn cần cố gắng hơn nữa bởi đích đã đến rất gần. Để thay đổi tinh thần thì việc chia sẻ với người thân hay đi du lịch là cách vô cùng hiệu quả.

Mộng thấy ba ba bơi dưới nước

Đây là điềm báo may mắn cho công việc của bạn. Thời gian này mọi quyết định của bạn đề dẫn đến thành công và điều đó giúp bạn cải thiện được khá nhiều vấn đề kinh tế của mình.

Chiêm bao thấy ba ba đang cắn nhau

Đây là điềm báo không may mắn cũng là lời nhắc nhở bạn nên chú ý hơn đến lời nói của mình ở chốn đông người. Bạn không nên vì sự vô ý của mình mà để những kẻ xấu có cơ hội hãm hại.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết được con ba ba là số mấy và các điềm báo trong tương lai rồi nhé. Tuy nhiên những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo , giải trí thôi nhé

Rate this post
Giới thiệu admin 953 bài viết
HOSGROUP VIỆT NAM Chia sẻ kiến thức hàng ngày, tin tức phong thủy, giải mã giấc mơ, tư vấn sử dụng sửa chữa thiết bị điện lạnh, tài chính, giáo dục, hỏi đáp … Đ/C : 128 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội Đ/T : 0981819126 Website: https://hosgroup.com.vn/ Mail: hosgroupvietnam@gmail.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*