Mệnh Thủy hợp hình xăm gì? Ý Nghĩa hình xăm phong thủy

Mệnh Thủy hợp hình xăm gì? đó là câu hỏi có rất nhiều người mệnh Thủy khi đang tìm kiếm hình xăm cho mình. Tại bài viết này https://baongocakito.vn/ xin chia sẻ những hình xăm hong thủy đem cho người mệnh Thủy , các bạn hãy cùng tìm hiểu nhé.
menh-thuy-hop-xam-hinh-gi

Mệnh Thủy hợp hình xăm gì

Hình xăm mỏ neo

Hình xăm mỏ neo là sự kết hợp tuyệt vời của mệnh Kim và mệnh Thủy, giúp mang đến sự bình an, hài hòa, đồng thời cũng là sự vững chắc cho người nam mệnh Thủy.

Hình xăm biển cả

Hình xăm biển cả thể hiện sức mạnh của đại dương, sự kiên cường, bất khuất. Với hình xăm này, ý chí, lòng quyết tâm của nam mệnh Thủy sẽ càng mạnh mẽ hơn.

Hình xăm cá mập

Trong nghệ thuật tattoo, hình xăm cá mập thể hiện những ý nghĩa như nhanh nhẹn, dũng cảm, hiếu chiến, khát máu,… rất phù hợp với những thủy thủ, người hoạt động trên biển. Ngoài ra, hình xăm này còn được xem như một lá bùa hộ mệnh, bảo vệ chủ sở hữu khỏi những điều xấu xa, xui rủi.

Hình xăm cá chép

Với biểu tượng của sự thành đạt, lòng kiên nhẫn vượt qua thử thách khó khăn trong cuộc sống chính là thông điệp lớn nhất của cá chép. Ý nghĩa của hình xăm cá chép cũng gắn liền với sức mạnh cá nhân, sự kiên trì đối với các tình huống khó khăn, gặp nhiều trắc trở và khát vọng hoàn thiện bản thân.

Hình xăm thiên nga

Thiên nga tượng trưng cho vẻ đẹp tinh khiết, cho tia sáng của Mặt Trời. Do đó, khi sử dụng hình xăm này, nữ mệnh Thủy sẽ thu hút vào cuộc sống sự viên mãn với tình yêu, sự yên bình trong cuộc sống hàng ngày.

Hình xăm thuyền buồm

Hình xăm thuyền buồm có ý nghĩa là may mắn, thuận lợi trong kinh doanh. Với hình xăm này, công việc làm ăn, kinh doanh của người mệnh nam Thủy sẽ thuận buồm xuôi gió.

Xem thêm bài viết

https://baongocakito.vn/tuoi-at-hoi-1995-la-menh-gi/

https://baongocakito.vn/not-ruoi-o-chan/

https://baongocakito.vn/tuoi-nham-than-1992-la-menh-gi/

https://baongocakito.vn/tuoi-mau-dan-1998-la-menh-gi/

https://baongocakito.vn/tuoi-tan-mui-1991-la-menh-gi/

https://baongocakito.vn/tuoi-binh-ty-1996-la-menh-gi/

https://baongocakito.vn/tuoi-canh-ngo-1990-la-menh-gi/

https://baongocakito.vn/tuoi-giap-tuat-1994-la-menh-gi/

https://baongocakito.vn/tuoi-quy-dau-1993-la-menh-gi/

Những lưu ý hình xăm hợp với người mệnh thủy

Thủy (nước) là một thành tố quan trọng trong ngũ hành, nếu bạn thuộc cung mệnh này chứng tỏ bạn là một người có tính cách ôn hòa, bao dung, luôn tỉ mỉ trong mọi tình huống. Trong giới xăm hình nghệ thuật, các bạn sẽ phải chú trọng tới 3 yếu tố của một hình tattoo, cụ thể:

Mầu sắc

Về màu sắc, vì mệnh thủy có liên quan đến nước nên những người thuộc cung mệnh này nên lấy màu xanh biển (đậm/nhạt) hoặc màu đen làm màu chủ đạo trong các hình xăm. Đây là màu sắc tương sinh, giúp mang lại nhiều năng lượng tích cực cũng như sự may mắn cho người sở hữu

Theo quan niệm ngũ hành thì Kim sinh Thủy và Thủy hợp với Thủy, do đó, người mệnh Thủy phù hợp với những gam màu của mệnh Kim và mệnh Thủy.

  • Đối với nam mệnh Thủy, bạn nên chọn những màu sắc như màu xanh dương, đen, trắng, xám, bạc và màu ghi.
  • Đối với nữ mệnh Thủy, bạn nên chọn những màu xanh dương, đen, xanh ngọc bích và màu trắng.

Vị trí xăm hình xăm phong thủy mệnh Thủy

Lựa chọn vị trí hình xăm phong thủy không quá quan trọng với những người mệnh Thủy. Bạn có thể chọn xăm ở bất cứ vị trí nào mà mình thích, có thể xăm kín hoặc xăm hở nếu muốn

Một số vị trí mà mọi người mệnh Thủy thường lựa chọn để xăm hình như: Cổ, ngay sau gáy, phần vai phía sau gáy, từ gáy đổ dọc sống lưng, khu vực xương quai xanh, mạn sườn, lưng dưới, phía trong cánh tay/ cẳng tay, khuỷu tay, mặt trong của phần bắp tay, đùi…

Trên đây là thông tin chia sẻ và cũng là câu trả lời cho câu hỏi mệnh thủy hợp hình xăm gì mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hi vọng sau khi tìm hiểu song bài viết này bạn dã có thể lựa chọn hình xăm phù hợp cho mình. Ngoài ra bạn còn có thể tìm hiểu thêm bài viết mệnh Thổ hợp xăm hình gì nữa nhé.

Rate this post
Giới thiệu admin 948 bài viết
HOSGROUP VIỆT NAM Chia sẻ kiến thức hàng ngày, tin tức phong thủy, giải mã giấc mơ, tư vấn sử dụng sửa chữa thiết bị điện lạnh, tài chính, giáo dục, hỏi đáp … Đ/C : 128 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội Đ/T : 0981819126 Website: https://hosgroup.com.vn/ Mail: hosgroupvietnam@gmail.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*