Điều hòa Electrolux báo lỗi E3 cách khắc phục tại nhà từ A- Z

dieu-hoa-electrolux-loi-e3

Điều hòa Electrolux báo lỗi E3 là một trong những mã lỗi thường gặp phải trong quá trình sử dụng hiện nay. Nguyên nhân do đâu? Làm sao có thể khắc phục được mã lỗi E3? Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi E3 của điều hòa Electrolux chi tiết trong bài viết dưới đây

Lỗi E3 của điều hòa Electrolux là lỗi gì?

Điều hòa Electrolux báo lỗi E3 là lỗi môi chất lạnh bị tắc nghẽn hoặc rò rỉ có thể do máy bị tắc gas hoặc ống đồng của điều hòa bị gập nên gas lạnh không tuần hoàn được.

dieu-hoa-electrolux-loi-e3

Có một số đời máy có màn hình hiển thị sẽ báo lỗi ngay trên màn hình còn các dòng máy cơ đèn trên dàn lạnh sẽ nhấp nháy lúc này bạn cần biết cách kiểm tra mã lỗi thì mới tìm ra được chính xác mã lỗi điều hòa nhà bạn đang gặp phải.

Biện pháp khắc phục điều hòa Electrolux báo lỗi E3 đúng kỹ thuật

Đầu tiên các bạn hãy tiến hành kiểm tra xem gas của điều hòa có bị tắc hay không. Có thể trong quá trình lắp điều hòa, việc hút chân không được thực hiện thiếu chính xác, chưa kỹ. Bạn xả hết gas ra sau đó làm sạch đường ống và nạp gas cho máy theo đúng quy định của nhà sản xuất.

Nếu phát hiện ra đường ống dẫn gas bị gập dẫn đến lỗi E3. Thì bạn cần sửa lại đường ống sao cho thẳng. Như vậy, lỗi E3 sẽ biến mất, máy lạnh hoạt động bình thường.

Rate this post
Giới thiệu admin 760 bài viết
HOSGROUP VIỆT NAM Chia sẻ kiến thức hàng ngày, tin tức phong thủy, giải mã giấc mơ, tư vấn sử dụng sửa chữa thiết bị điện lạnh, tài chính, giáo dục, hỏi đáp … Đ/C : 128 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội Đ/T : 0981819126 Website: https://hosgroup.com.vn/ Mail: hosgroupvietnam@gmail.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*