Máy giặt Toshiba báo lỗi E9 là gì? Nguyên nhân và cách khắc phục

may-giat-toshiba

Máy giặt Toshiba báo lỗi E9 bạn có muốn biết tại sao máy giặt Toshiba lại bị lỗi E9 này không ? Làm thế nào để có thể khắc phục lỗi E9 của máy giặt Toshiba này đây ? Hãy cùng theo dõi nhé.

– Lỗi E9 của máy giặt Toshiba đang mang đến cho bạn nhiều phiền phức. Khi không thể làm tròn nhiệm vụ là làm sạch quần áo của bạn và gia đình.

– Bạn muốn tìm một dịch vụ sửa máy giặt Toshiba uy tín có thể giúp bạn giải quyết những vấn đề về lỗi E9. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi thông qua số điện thoại sau : 0974 166 468 Để có thể nhận được dịch vụ tốt nhất từ chúng tôi.

may-giat-toshiba

 

Nguyên nhân máy giặt Toshiba báo lỗi E9 lỗi là mất cân bằng lồng giặt hoặc quá nhiều lượng đồ hoặc bị tràn nước

 – Nguyên nhân máy giặt Toshiba báo lỗi E9

Máy giặt toshiba báo lỗi E9 biểu hiện cho hiện tượng rò rỉ nước của máy giặt toshiba đang xảy ra. Mất cân bằng lồng giặt : trong quá trình giặt đồ, quá nhiều lượng đồ hoặc lượng đồ bị dồn về một bên làm cho lồng giặt không được cân bằng và nước bị tràn ra ngoài.

  • Mất cân bằng lồng giặt : trong quá trình giặt đồ, quá nhiều lượng đồ hoặc lượng đồ bị dồn về một bên làm cho lồng giặt không được cân bằng và nước bị tràn ra ngoài. Điều này gây ra hiện tượng rò rỉ nước và máy báo lỗi e9.
  • Vấn đề kẹt hỏng xảy ra ở van xả nước : sự tích tụ của các bụi bẩn làm cho van xả tắc nghẽn, dòng nước khó khăn trong việc chuyển qua lại.
  • Cảm biến mực nước máy giặt bị hỏng hóc : khi cảm biến nước máy giặt bị hỏng thì nước thấp hay nước quá cao cũng không được thông báo sẽ dẫn đến hiện tượng thiếu nước hoặc rò rỉ nước.

Kiểm tra lần lượt theo những nguyên nhân mà chúng tôi đề cập trên đây sẽ giúp bạn phát hiện ra máy giặt của gia đình bạn gặp lỗi E9 là xuất phát từ nguyên nhân nào..

Cách sửa lỗi E9 trên máy giặt Toshiba tại nhà đơn giản

+) Bước 1 : Đảm bảo cân bằng cho máy : một vị trí bằng phẳng, không gian thoáng mát để đặt chiếc máy giặt giúp đảm bảo sự cân bằng.

+) Bước 2 : Xử lý sạch những cái bụi bẩn gây tắc nghẽn trong van xả nước để dòng nước chuyển động qua lại một cách dễ dàng.

+) Bước 3 : Nếu hỏng hóc xảy ra ở cảm biến mực nước thì bạn cần thay bộ cảm biến mực nước khác bằng cách liên hệ với cơ sở sửa chữa máy giặt uy tín và nhờ sự hỗ trợ của họ.

+) Bước 4 : Đặc biệt là hỏng hóc bo mạch điều khiển : Bo mạch điều khiển là một thiết bị bao gồm nhiều vi mạch điện tử khác nhau. Nếu như không có trình độ chuyên môn và kiến thức nhất định thì biến “lợn lành thành lợn què” là điều tất yếu xảy ra.

Nếu còn gì thắc mắc hãy liên lạc ngay với chúng tôi thông qua số : 0974 166 4680982 787 169. hoặc có thể truy cập vào trang : https://hosgroup.com.vn/

rất vui khi được phục vụ quý khách !!!

Rate this post
Giới thiệu admin 950 bài viết
HOSGROUP VIỆT NAM Chia sẻ kiến thức hàng ngày, tin tức phong thủy, giải mã giấc mơ, tư vấn sử dụng sửa chữa thiết bị điện lạnh, tài chính, giáo dục, hỏi đáp … Đ/C : 128 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội Đ/T : 0981819126 Website: https://hosgroup.com.vn/ Mail: hosgroupvietnam@gmail.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*