Máy Giặt Sharp Báo Lỗi E29 Nguyên Nhân Và Cách Xử Lý

may-giat-sharp-bao-loi-e29

Máy giặt Sharp báo lỗi E29 rất thường hay gặp sau một thời gian sử dụng tuy nhiên lại ít ai biết đến lỗi này là lỗi gì? cách xử lý ra sao. Tại bài viết này https://dienlanhhongphuc.com.vn/ sẽ chia sẻ nguyên nhân cũng như hướng dẫn cách khắc phục khi máy giặt giặt Sharp báo lỗi E29.

Nguyên nhân máy giặt Sharp báo lỗi E29

Do nguyên nhân máy giặt Sharp báo lỗi e29 thường gặp tại máy nội địa Nhật đã được sử dụng lâu dài, dẫn đến lượng bột giặt, sơ vải,… tích tụ bám lại màng lọc của máy giặt dẫn đến đồ giặt, quần áo không khô, còn bị dính nhiều vết bẩn trên quần áo, quần áo có mùi hôi.

may-giat-sharp-bao-loi-e29

Cách xử lý lỗi E29 tại máy giặt Sharp

– Lấy màng lọc sấy ra khỏi máy giặt. Màng lọc này thường được bố trí ở bên trong lồng giặt. Trong quá trình sấy đồ, bụi, cặn bẩn, xơ vải,… sẽ được giữ lại ở màng lọc này.  Khi tích tụ quá nhiều chất bẩn, màng lọc sẽ cản trở luồng khí sấy khô quần áo do đó quá trình sấy diễn ra lâu hơn, tốn nhiều điện năng hơn.

– Các bạn hãy tháo lưới lọc ra và vệ sinh làm sạch bằng bàn chải và nước sạch. Loại bỏ các sợi vải bên trong màng lọc sơ vải, sau đó vệ sinh lau chùi cho sạch sẽ.

– Dùng khăn ẩm lau sạch nơi gắn lưới lọc trong lồng giặt. Sau đó làm khô lưới lọc và lắp đặt lưới lọc đúng vị trí ban đầu. Nếu lắp không đúng vị trí thì máy giặt Sharp sẽ tiếp tục báo lỗi E29.

– Cuối cùng, bạn hãy lắp lại màng lọc và bật máy nên kiểm tra xem lỗi E29 trên máy giặt Sharp đã hết chưa. Nếu máy vẫn báo lỗi thì bạn hãy liên hệ với các trung tâm bảo hành ủy quyền của hãng hoặc cửa hàng sửa chữa điện lạnh gần nhà để được hỗ trợ nhé.

Trên đây là nguyên nhân và cách xử lý khi máy giặt Sharp báo lỗi E29. Nếu bạn đã thực hiện những thao tác trên mà máy giặt vẫn không có tiến triển thì hãy liên hệ dịch vụ sửa máy giặt tại nhà tại Hà Nội của Hồng Phúc để được hỗ trợ sửa chữa qua địa chỉ ngõ 168 kim giang thanh xuân – Hà Nội. Hotline 0918 188 286.

 

Rate this post
Giới thiệu admin 948 bài viết
HOSGROUP VIỆT NAM Chia sẻ kiến thức hàng ngày, tin tức phong thủy, giải mã giấc mơ, tư vấn sử dụng sửa chữa thiết bị điện lạnh, tài chính, giáo dục, hỏi đáp … Đ/C : 128 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội Đ/T : 0981819126 Website: https://hosgroup.com.vn/ Mail: hosgroupvietnam@gmail.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*