Cách xử lý máy giặt Samsung báo lỗi CL từ A – Z – SAMSUNG EURO VN

may-giat-samsung-bao-loi-cl

Tiếp tục trong chuyên mục điện lạnh hôm nay, Samsung Euro VN sẽ hướng dẫn các bạn tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt Samung báo lỗi CL đơn giản tại nhà mà không cần gọi thợ sửa chữa.

Máy giặt Samsung báo lỗi CL là lỗi gì?

Theo các chuyên gia điện máy Samsung Euro VN, lỗi CL ở máy giặt Samsung không phải là một mã lỗi mà là người dùng bật chế độ khóa trẻ em.

may-giat-samsung-bao-loi-cl

Khi bạn nhìn thấy thông báo lỗi CL nhấp nháy trong khoảng thời gian 1 giây và nước sẽ xả ra cùng với một âm thanh cảnh báo cho thấy đã xảy ra lỗi Khóa Trẻ em. Chức năng này dùng để ngăn trẻ em khỏi chết đuối khi rơi vào lồng giặt. Khi máy đã xả nước xong thì bạn hãy tắt nguồn rồi bật lại, máy giặt sẽ hoạt động bình thường.

Cách khắc phục lỗi CL ở máy giặt Samsung tại nhà đúng cách

Để xóa máy giặt Samsung báo lỗi CL sau khi xả nước xong, bạn hãy đóng cửa máy giặt, tắt nguồn rồi bật lại. Nếu máy vẫn chưa hoạt động, bạn hãy xem thử liệu bạn đã nhấn nứt Bắt đầu/ Tạm dừng chưa?

Còn nếu các bạn đã thực hiện theo hướng dẫn trên mà máy vẫn báo lỗi CL thì bạn liên hệ tới trung tâm bảo hành hoặc gọi thợ vào kiểm tra và khắc phục nhé

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn xử lý máy giặt Samsung báo lỗi CL thành công tại nhà.

Rate this post
Giới thiệu admin 950 bài viết
HOSGROUP VIỆT NAM Chia sẻ kiến thức hàng ngày, tin tức phong thủy, giải mã giấc mơ, tư vấn sử dụng sửa chữa thiết bị điện lạnh, tài chính, giáo dục, hỏi đáp … Đ/C : 128 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội Đ/T : 0981819126 Website: https://hosgroup.com.vn/ Mail: hosgroupvietnam@gmail.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*