Máy Giặt SamSung Báo Lỗi UE Là Gì? Nguyên Nhân Và Cách Sửa

may-giat-sam-sung-bao-loi-ue5

Máy giặt SamSung báo lỗi UE bạn đang phân vân không biết lỗi này là lỗi gì? thì tại bài viết này baongoccakito sẽ hướng dẫn chi tiết nguyên nhân và cách khắc phục khi máy giặt SamSung báo lỗi UE.

Xem thêm bài viết

https://baongocakito.vn/may-giat-khong-vat/

https://baongocakito.vn/may-giat-khong-cap-nuoc/

https://baongocakito.vn/may-giat-khong-thoat-nuoc/

https://baongocakito.vn/may-giat-samsung-bao-loi-nd-va-ae8/

https://baongocakito.vn/may-giat-samsung-bao-loi-1c-va-3c/

Máy giặt SamSung báo lỗi UE là gì?

Lỗi UE trên máy giặt Samsung còn được gọi là mất cân bằng lồng giặt, khiến cho máy giặt Samsung nhà bạn không thể chuyển sang được chế độ vắt áo quần. Lỗi UE máy giặt Samsung xuất hiện do 2 vấn đề chính đó là: Lồng giặt của máy bị mất mất cân bằng và vị trí đặt máy giặt không bằng phẳng.

may-giat-sam-sung-bao-loi-ue4

Nguyên nhân và cách khắc phục khi máy giặt SamSung báo lỗi UE

Nguyên nhân

  • Do vị trí đặt máy giặt chưa phù hợp
  • Có thể do lồng giặt của máy bị mất mất cân bằng

Cách khắc phục

– Tạm ngưng hoạt động của máy giặt

+) Bạn nên tạm thời cho máy giặt ngừng hoạt động, sau đó hãy rút điện ra để đảm bảo an toàn trong quá trình sửa chữa và khắc phục.

– Phân bổ lại áo quần

+) Phân bổ lại áo quần bạn hãy mở nắp máy giặt ra và xem thử quần áo của bạn có bị xoắn lại hoặc dồn về một phía hay không, đa số các bạn không để ý vấn đề này. Nếu có, bạn hãy dùng tay gỡ rồi áo quần ra và rải chúng ra đều khắp lồng giặt để chúng không bị xoắn vào nhau là được .

Đồng thời, phân bổ lại mật độ áo quần sao cho phù hợp với tổng khối lượng cho phép của máy giặt đã quy định ghi trên máy giặt Samsung là được.

– Điều chỉnh lại vị trí đặt máy giặt sao cho cân bằng

+) Ở bước này, bạn hãy điều chỉnh lại máy sao cho cân bằng so với nền nhà. Hãy đảm bảo rằng máy giặt không còn bị chênh lệch. Tiếp đến, bạn hãy tiến hành khởi động lại máy và quan sát xem đã được hay chưa nhé!

Trên đây là toàn bộ nội dung bài viết máy giặt SamSung báo lỗi UE nguyên nhân và cách xử lý. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp ích cho các bạn mỗi khi máy giặt nhà bạn mắc phải lỗi như thế này.

Rate this post
Giới thiệu admin 964 bài viết
HOSGROUP VIỆT NAM Chia sẻ kiến thức hàng ngày, tin tức phong thủy, giải mã giấc mơ, tư vấn sử dụng sửa chữa thiết bị điện lạnh, tài chính, giáo dục, hỏi đáp … Đ/C : 128 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội Đ/T : 0981819126 Website: https://hosgroup.com.vn/ Mail: hosgroupvietnam@gmail.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*