Nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt Electrolux báo lỗi E59 thành công 100%

sua may giat tại thanh tri

Chiếc máy giặt Electrolux nhà bạn đang báo lỗi E59 nhưng bạn không biết cách khắc phục như thế nào? Nguyên nhân do đâu? Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt Electrolux báo lỗi E59 đúng kỹ thuật chi tiết trong bài viết dưới đây

Nguyên nhân gây ra máy giặt Electrolux báo lỗi E59

Theo các chuyên gia điện máy, lỗi E59 trên máy giặt Electrolux là lỗi liên quan đến tín hiệu của bộ điều tốc do hệ thống dây dẫn đến động cơ xảy ra sự cố như lỏng hoặc đứt, hỏng… hoặc mô-đun điều khiển động cơ bị hỏng.

Khi máy giặt Electrolux báo lỗi E59 sẽ không có tín hiệu cho bộ điều tốc trong vòng 3 giây hay mô-đun điều khiển động cơ không nhận tín hiệu từ tacho động cơ.

may-giat-electrolux-bao-loi-e59

Cách khắc phục lỗi E59 trên máy giặt Electrolux tại nhà

Khi máy giặt Electrolux nhà bạn báo lỗi E59, nếu không thể biết chắc chắn nguyên nhân là gì thì bạn nên tiến hành kiểm tra theo các bước sau:

  • Bước 1: Kiểm tra hệ thống dây dẫn đến động cơ xem có bị hỏng, tuột hay hỏng hóc không. Nếu dây dẫn đến động cơ bị tuột thì bạn cần lắp lại, còn nếu dây bị đứt thì bạn cần nối lại hoặc thay dây mới.
  • Bước 2: Tiến hành đo điện trở của cuộn dây động cơ với tacho, nếu điện trở ngoài dải thì cần thay thế động cơ mới.
  • Bước 3: Thay thế mô-đun điều khiển động cơ nếu phát hiện mô-đun bị hỏng.

Lưu ý: Nếu các bạn không có chuyên môn về kỹ thuật tuyệt đối không được tự ý tháo ra kiểm tra tránh hư hỏng nặng hơn mà bạn hãy liên hệ tới trung tâm bảo hành tới kiểm tra nhé.

Rate this post
Giới thiệu admin 964 bài viết
HOSGROUP VIỆT NAM Chia sẻ kiến thức hàng ngày, tin tức phong thủy, giải mã giấc mơ, tư vấn sử dụng sửa chữa thiết bị điện lạnh, tài chính, giáo dục, hỏi đáp … Đ/C : 128 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội Đ/T : 0981819126 Website: https://hosgroup.com.vn/ Mail: hosgroupvietnam@gmail.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*