Mẫu Hình Xăm Cho Mệnh Mộc Hợp Phong Thủy 2023

mau-hinh-xam-cho-nguoi-menh-moc

Bạn mang mệnh Mộc và muốn tìm kiếm hình xăm phong thủy phù hợp với mệnh của mình. Hãy cùng baongoccakito đi tìm hiểu bài viết Hình xăm cho mệnh Mộc tại bài viết dưới đây.

Tổng hợp các mẫu hình xăm cho mệnh Mộc

Hình xăm cây

Là một mệnh đại diện cho thiên nhiên cây cối, hình xăm cây sẽ là những hoạ tiết giúp khiến người mệnh Mộc tăng may mắn của mình.

Hình xăm cây thông

Cây thông là hình ảnh biểu trưng cho sự tái sinh mãnh liệt, chính vì là loại cây sống giữa mùa đông đầy tuyết lạnh nên cây thông còn là sự vươn lên can đảm và mạnh mẽ và can đảm và mạnh mẽ .

mau-hinh-xam-cho-nguoi-menh-moc

Xem thêm bài viết

https://baongocakito.vn/tuoi-ky-mao-1999-la-menh-gi/

https://baongocakito.vn/tuoi-canh-thin-sinh-nam-2000-la-menh-gi/

https://baongocakito.vn/tuoi-quy-mui-sinh-nam-2003-la-menh-gi/

https://baongocakito.vn/tuoi-tan-ty-sinh-nam-2001-la-menh-gi/

https://baongocakito.vn/tuoi-nham-ngo-nam-2002-la-menh-gi/

https://baongocakito.vn/xem-tuong-mat/

https://baongocakito.vn/mau-hinh-xam-cho-nguoi-menh-hoa/

https://baongocakito.vn/not-ruoi-o-tay/

Hình xăm cỏ cây, hoa lá

Bên cạnh hình cây cối thì cỏ cây hoa lá – những loài thực vật cũng tương đối phù hợp với người mệnh Mộc. Nguồn năng lượng từ hình xăm kiểu này rất phù hợp với người mệnh Mộc. Sự nhẹ nhàng giản đơn nhưng cũng vô cùng mạnh mẽ và khao khát sự sống.

Hình xăm cá chép

Theo nguyên tắc tương sinh tương hợp, thủy sinh mộc nên cá chép là hình xăm tương đối phù hợp với người mang mệnh Mộc. Vì cá chép sinh sống dưới nước nên sẽ thừa hưởng được sinh khí của nước. Do đó, việc lựa chọn hình xăm này sẽ phù hợp với người mang mệnh Mộc và đem đến may mắn và tài lộc.

Hình xăm cây tùng

Cây tùng từ lâu đã được biết đến là loại cây đại diện cho sức mạnh, sự kiên cường, mãnh liệt, có thể tồn tại và phát triển kể cả trong điều kiện khắc nghiệt nhất. Với người mệnh mộc, hoàn toàn có thể xăm hình cây tùng để thu hút sự may mắn, tài lộc và thịnh vượng.

Hình xăm cây xương rồng

Mang một xanh mơn mởn giữa môi trường sống khắc nghiệt, hình ảnh cây xương rồng sẽ là một lựa chọn thuận lợi dành cho người phân vân mệnh Mộc xăm hình gì.

Ý nghĩa hình xăm cây xương rồng vô cùng giá trị, cây xương rồng được xem như là loài cây đại diện cho sự vươn mình đối đầu nghịch cảnh.

Hình xăm cây cổ thụ

Hình xăm cây cổ thụ chính là biểu tượng cho sức sống mãnh liệt, sự ngay thẳng, vững chắc, không di bất dịch trong trời đất.

Hình xăm hoa hồng

Ý nghĩa chung của hình xăm hoa hồng là biểu tượng cho tình yêu, sự ngưỡng mộ, lòng kính trọng. Hoa hồng luôn toát lên vẻ đẹp huyền bí, độc đáo và vĩnh hằng. Nó giúp bạn khẳng định cả vẻ đẹp bên ngoài lẫn vẻ đẹp sâu thẳm trong tâm hồn.

Hình xăm cây tre

Bản lĩnh kiên cường bất khuất sẽ là những mỹ từ thật đúng khi nói về biểu tượng cây tre. Thật đáng để trải nghiệm hình xăm cây tre như một hình xăm hợp mệnh Mộc.

Hình xăm đồi núi

Hình xăm xuất hiện ở núi, rừng hoặc sông tượng trưng cho tình yêu đối với thiên nhiên. Chúng cũng gắn liền với hòa bình và yên tĩnh. Nhất là khi chúng ta đứng trên đỉnh núi cao. Các ý nghĩa khác mà chúng ta phải xem xét là hòa bình, tiến bộ, sức mạnh và độ bền .

Hình xăm cây đào

Cây đào là đại diện cho một sự khởi sắc đầy tươi mới, bên cạnh đó đào còn là những tinh hoa của Ngũ hành, có sức mạnh xua đuổi tà đem đến một cuộc sống an bình và phước lành. Hình xăm cây đào giúp người mệnh Mộc trông như bừng lên sức sống – khát khao – ao ước.

Trên đây là tổng hợp những mẫu hình xăm cho mệnh Mộc. Hi vọng sau khi tìm hiểu song bài viết này bạn đã có thể lựa chọn được mẫu hình xăm đẹp cho mình. Bên cạnh đó bạn có thể tìm hiểu thêm mẫu hình xăm mệnh Thổ nữa nhé.

 

Rate this post
Giới thiệu admin 948 bài viết
HOSGROUP VIỆT NAM Chia sẻ kiến thức hàng ngày, tin tức phong thủy, giải mã giấc mơ, tư vấn sử dụng sửa chữa thiết bị điện lạnh, tài chính, giáo dục, hỏi đáp … Đ/C : 128 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội Đ/T : 0981819126 Website: https://hosgroup.com.vn/ Mail: hosgroupvietnam@gmail.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*